Phòng poker Venice

choi tien len tren zingplay Phòng poker của Venice: Bycott và Sheldon Adelson

Kể từ toàn bộ sự thất bại của Thứ Sáu Đen, cuộc tranh luận về tương lai của poker trực tuyến đã chiếm nhiều cuộc thảo luận về poker trên khắp Hoa Kỳ, phòng poker của Venice đã hạ cánh ngay giữa cuộc tranh luận khi nhiều chuyên gia poker đang tẩy chay tài sản nổi tiếng này.

Tại sao là người tẩy chay?

Mặc dù ngày càng hỗ trợ để hợp pháp hóa poker trực tuyến trong nước, đối thủ vẫn tiếp tục chiến đấu. Có lẽ đối thủ lớn nhất của cờ bạc trực tuyến là tỷ phú Sheldon Adelson, CEO của Sands Corp và chủ sở hữu của cả Venice và The Palazzo. Ông cũng sở hữu các tài sản khác ở Macau, Singapore và Pennsylvania. Adelson đã sở hữu giấy phép chơi game trực tuyến trong quá khứ và từng tổ chức một sự kiện Poker Tour (NAPT) được tài trợ bởi PokerStars.

Tuy nhiên, ngày nay, Adelson 84 tuổi tuyên bố rằng poker trực tuyến là nguy hiểm và vô đạo đức. Anh ta giữ niềm tin này phần lớn vì nỗi sợ hãi sai lầm của anh ta rằng trẻ vị thành niên sẽ sử dụng thẻ tín dụng của cha mẹ họ để chơi trong khi cao về ma túy. Vâng, rất nghiêm trọng. Trong khi những lo ngại trong quá khứ là trẻ em mua phim khiêu dâm hoặc mua các mặt hàng ngông cuồng, hoặc thậm chí có được các bài đọc tâm linh, ngày thứ hai, Adelson lo ngại giới trẻ hiện đại sẽ bị hỏng khi chơi bài xì phé trực tuyến rất gây nghiện.

Ồ, xin vui lòng.

Sheldon Adelson Venetian Room

Hãy cho chúng tôi biết bạn thực sự cảm thấy thế nào

Trong một năm 2013 Forbes Op-ed mảnh, Adelson gọi internet poker là một kẻ ngốc kinh tế, một người khác, một bệnh dịch hạch, một bệnh ung thư đạo đức và một mối đe dọa đối với xã hội mà người tốt nên tránh. Ông cũng gọi poker trực tuyến là không liên quan đến kỹ năng. Điều này bất chấp phán quyết tháng 8 năm 2012 của Thẩm phán quận Hoa Kỳ Jack B. Weinstein trong Hoa Kỳ v. Dicristina Trong đó Weinstein cho rằng poker thực sự là một trò chơi kỹ năng.

Không cần phải nói, những tuyên bố này là một cái tát lớn vào mặt người chơi poker ở khắp mọi nơi. Điều này bao gồm các nhà quản lý tại Phòng Poker Venice. 

Những bình luận của Adelson, thực sự là châm chích, đặc biệt là các nhóm như Liên minh người chơi poker. Nhóm này đã dành thời gian và tài nguyên đáng kể để giáo dục các nhà lập pháp về giá trị của poker trực tuyến và cách các cuộc tấn công của Adelson không có công.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Ảnh hưởng tài chính của Adelson sườn

Chắc chắn không có tình yêu nào bị mất cho Adelson trong cộng đồng poker. Vì sự giàu có cực đoan của mình, anh ta có thể vận động và ảnh hưởng đến cuộc bầu cử cho các ứng cử viên sẵn sàng giữ poker trực tuyến bất hợp pháp ở Hoa Kỳ trên thực tế, Adelson đã quyên góp 100 triệu đô la cho Đại diện Peter King (R-NY) người đã giới thiệu một hóa đơn có quyền Quy định đánh bạc trên Internet, Đạo luật thực thi và bảo vệ người tiêu dùng của năm 2013. Rất may Đạo luật này cuối cùng đã chết.

Cũng trong năm 2013, Adelson đã tạo ra Liên minh để ngăn chặn cờ bạc internet. Nhân viên và được hỗ trợ bởi nhiều người bao gồm các chính trị gia, các nhà lập pháp và những người ủng hộ trẻ em, nhóm này đang chiến đấu chống lại những gì các thành viên cảm thấy là các nhà điều hành cờ bạc của người ăn thịt nhắm vào trẻ em và có khả năng rửa tiền, tài trợ khủng bố, gian lận và các hoạt động tội phạm khác, khai thác của các cá nhân bị nghiện chơi game và tác động đến việc làm và hoạt động kinh tế.

Trở lại năm 2015, Adelson đã nỗ lực giúp ban hành Dự luật lắp ráp Nevada 414 (AB 414). Dự luật này đã tìm cách đặt lệnh cấm liên bang đối với poker trực tuyến. AB 414 cũng sẽ buộc các quốc gia như Nevada và New Jersey loại bỏ trò chơi trực tuyến hợp pháp của họ. Adelson thậm chí đã cố gắng khuyến khích Quốc hội viết lại Đạo luật dây liên bang năm 1961.

Hãy nhớ rằng, đây là từ một người đàn ông đã tạo ra tài sản của mình thông qua sòng bạc và phòng poker của người Venice.

Các Hiệp hội trò chơi Mỹ (AGA)Một cách cởi mở về việc đánh bạc trên internet đã thay đổi lập trường nhờ Adelson.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Đánh adelson nơi nó đau

Trở lại năm 2014, Poker Pro Chris "Fox Wallace Wallace Khi được hỏi, bạn làm thế nào để bạn làm tổn thương một nhà tư bản? Bạn không cho anh ấy tiền của bạn.

Từ chối chơi tại phòng poker của người Venice, hoặc người Venice hoàn toàn là một cách để tấn công chủ nghĩa tư bản Adelson, nơi nó đau nhất. Trên thực tế, nhiều người trong cộng đồng poker từ chối thậm chí bước vào Venice. Có nhiều phòng poker khác trên khắp Las Vegas được sở hữu và điều hành bởi những người không thể cản trở Nevada, quyền cấp phép cho poker trực tuyến.

Kể từ năm 2014, phong trào tẩy chay phòng poker của Venice đã đạt được động lực nghiêm trọng. Các tổ chức như Liên minh người chơi poker tiếp tục làm việc không mệt mỏi để hợp pháp hóa poker trực tuyến. Trên thực tế, tiếp tục có sự hỗ trợ mạnh mẽ cho những người ủng hộ poker trực tuyến chuyên nghiệp.

Liệu một phòng poker của người Venice có hoạt động không?

Ngay cả khi người ta có thể tổ chức những người chơi poker đủ để thực sự biến phòng poker của người Venice thành một thị trấn ma, điều đó sẽ có ảnh hưởng gì đến Adelson? Chơi người ủng hộ quỷ dữ, Steve Ruddock viết Adelson đó chỉ đơn giản là loại bỏ toàn bộ căn phòng và thêm nhiều máy đánh bạc vẫn sẽ mang lại doanh thu đáng kể.

Trong thực tế, hầu hết mọi người thậm chí còn nhận thức được vấn đề.

Ngoài ra, điều gì xảy ra nếu tẩy chay thất bại? Điều gì sẽ xảy ra nếu người chơi poker chọn không hỗ trợ tẩy chay? Họ sẽ bị tẩy chay, dồn lại và chế giễu? Với bản chất của con người và áp lực đáng kinh ngạc đặt ra cho những người không đi cùng với đám đông, đây thực sự là một mối quan tâm chính đáng.

Thực tế vẫn là những người chơi poker trực tuyến và những người ủng hộ đang nhận được sự công nhận cho những nỗ lực của họ đối với việc hợp pháp hóa và Một số tiểu bang đang giải trí luật poker chuyên nghiệp được đề xuất. Adelson đang hướng tiền của mình để im lặng đối thủ (chưa) và thông điệp đang được đưa ra. Vì vậy, một số người cảm thấy tẩy chay là không cần thiết.

Phòng poker Venice

Thế bây giờ thì thế nào?

Khi Adelson lần đầu tiên tuyên bố sự phản đối đạo đức của mình đối với cờ bạc internet vào năm 2011, cộng đồng poker đã bày tỏ sự phẫn nộ; Tuy nhiên, ít đến từ nó. Nó không giống như những người chơi poker đơn thuần có thể chiến đấu hiệu quả là Titan Uber-Jffluent và thay đổi suy nghĩ của anh ta.

Trong khi phần lớn người Mỹ làm, trên thực tế, hỗ trợ poker trực tuyến, các tỷ phú như Adelson có quyền ủy thác cho phiếu bầu của họ. Và điều này không ổn.

Về cơ bản, những người trong cộng đồng poker xem Adelson là một kẻ đạo đức giả chống Mỹ, người đang tìm cách sử dụng sự giàu có của mình để buộc các giá trị sai lầm của mình lên công chúng. Do đó, họ đang tẩy chay không chỉ người Venice mà còn bất cứ điều gì khác mà Adelson có liên quan.

Suy nghĩ của bạn về cộng đồng poker, tẩy chay phòng poker của người Venice là gì? Xin vui lòng kêu vang dưới đây.

Cho đến lần sau.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Nhà > Phòng poker của Venice: Bycott và Sheldon Adelson
Nhà > Phòng poker của Venice: Bycott và Sheldon Adelson
Thông tin về các Tác giả
Đội lên

Đội lên

Thủ tục thanh toán ciz5.com/blog Để biết thêm nội dung poker

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!