TIPS 3-BET TIPS

choi poker online 3 bet là gì? Tại sao (và làm thế nào) bạn cần 3 cược thường xuyên hơn

Người chơi poker tuyệt vời là hung hăng. Sự xâm lược dẫn đến rất nhiều chậu lớn.

Bạn có thể sợ những nồi lớn nếu bạn muốn trở thành một người chơi poker tuyệt vời.

Trong thực tế, bạn phải sẵn sàng tạo ra chậu lớn bằng 3 betting; tỷ lệ cược là, bạn Don lồng 3 cược thường xuyên đủ.

3 bet trong poker là gì?

Thuật ngữ 3-bet phổ biến nhất đề cập đến lần tái lập lần đầu tiên trước khi flop, mặc dù thuật ngữ này cũng đề cập đến lần tái lập lần đầu tiên sau khi flop. (Bài viết này tập trung hoàn toàn vào việc tăng 3 lần. 

Ví dụ: giả sử người chơi khác tăng preflop, để lại cho bạn tùy chọn gọi, gấp hoặc quay lại. Nếu bạn chọn quay lại, hành động đó được gọi là 3 bet và bạn là 3 bettor trong tay. 

Bạn có thể thiết lập cho mình thành công trong các chậu 3-bet quan trọng bằng cách sử dụng chiến lược 3 lần của Preflop được suy nghĩ kỹ lưỡng và tích cực.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng một phạm vi 3 liên quan hiệu quả trong bài viết này. Nhưng trước tiên, tôi sẽ liệt kê các lý do tại sao Bạn nên tăng tần số 3 lần của bạn.

Tại sao bạn cần 3 cược thường xuyên hơn

 • 3-Betting làm cho đối thủ của bạn quyết định khó khăn hơn

Nhiều người chơi bắt đầu 3 lần chỉ bằng tay cao cấp. Chúng tôi nói chuyện QQ+, có thể là JJ và AK nếu họ có tâm trạng đầy tham vọng. Một chiến lược như vậy là quá bảo thủ.

Nếu bạn chỉ có JJ 3 cược hoặc tốt hơn, bạn sẽ trở nên dễ chơi. Đối thủ của bạn có thể tự tin gấp tất cả trừ bàn tay mạnh nhất của họ so với 3 bets của bạn, ngăn bạn trích xuất giá trị với quái vật của bạn.

Bao gồm một số bàn tay không phải là cao cấp trong phạm vi 3 cuộc của bạn khiến bạn khó chơi hơn nhiều.

 • Bạn có thể cô lập những người chơi yếu bằng 3 lần đánh nhau

Khi bạn 3 cược sau khi một người chơi yếu nâng Preflop, bạn buộc người chơi lại bị gấp lại để có thể chơi cho một lần tăng. Ngoài ra, nó buộc người chơi yếu phải đưa ra quyết định mà họ có khả năng không chuẩn bị vì thiếu kinh nghiệm.

Trừ khi dụng cụ mở được giữ một bàn tay cao cấp, họ sẽ đi lên một con lạch mà không có mái chèo.

 • 3-Betting làm giảm số lượng người chơi trung bình trong nồi

Khi nhiều người chơi vào nồi, vốn chủ sở hữu của phạm vi của bạn giảm. Hãy nhìn vào vốn chủ sở hữu AK AK so với một, hai và ba ngẫu nhiên Bàn tay poker:

Chiến lược poker nhiều đường Ace-King chiến lược

Một chiếc 3 cược thường sẽ buộc một số người chơi ra trước Flop, khiến nhiều khả năng bạn sẽ giành chiến thắng.

 • 3-Betting cho bạn cơ hội nhận preflop nồi

Gọi một cuộc đua mở cho bạn không có cơ hội để lấy preflop, nhưng 3 lần đánh nhau thì có.

Ghi chú: Một chiến lược 3 lần vững chắc là gần như vô dụng nếu bạn không biết phải làm gì sau khi chuyển đổi sau khi 3 cược của bạn được gọi. Tìm hiểu chính xác những gì cần làm trên flop trong các chậu 3 cược Và xem tốc độ tăng vọt của bạn khi bạn nhận được hướng dẫn miễn phí của chúng tôi. Chỉ cần nhập tên của bạn và email bên dưới để có được nó ngay bây giờ! 

 • 20 quy tắc để
  Nghiền nát đối thủ của bạn
  trong chậu 3 cược

  Hướng dẫn nồi 3 cược này chỉ cho bạn cách chơi postflop tay của bạn trong các chậu lớn.
  Đưa ra các quyết định postflop thông minh hơn sẽ dẫn đến tăng tỷ lệ thắng và
  Một cạnh lớn hơn trên đối thủ của bạn.

 • Trường này là cho mục đích xác nhận và không được thay đổi.

Các loại phạm vi 3 lần

Có hai cách chính để xây dựng phạm vi 3 behting:

 • Phạm vi hợp nhất thường bao gồm bàn tay cao cấp, bàn tay và bàn tay mạnh mẽ với khả năng chơi tuyệt vời không có gì vô tội
 • Phạm vi phân cực thường bao gồm các bàn tay cao cấp và vô tội vạ

Hãy cùng xem xét kỹ hơn từng cái này.

Khi nào bạn nên hợp nhất phạm vi 3 cược của mình?

Dưới đây là một vài tình huống đảm bảo phạm vi 3 betting được hợp nhất:

 • The Open-Raiser là một người chơi mạnh mẽ sẽ cung cấp cho bạn sự cố postflop
 • Bạn đang ở trong một vị trí/tình huống không thuận lợi cho việc gọi các phạm viGiống như người mù nhỏ
 • Người chơi mở hoặc người chơi phía sau Gọi trạm

Hãy nói rằng một người chơi mạnh mẽ tên Doug mở ra 2,5 tỷ so với vị trí giữa và bạn đã bị cắt. Bạn muốn tránh các điểm postflop khó khăn với bàn tay yếu chống lại Doug, vì vậy bạn quyết định sử dụng chiến lược 3 lần hợp nhất như thế này:

Chiến lược 3 cược cutoff so với lojack mạnh mẽ

Lưu ý: Bạn có thể gọi một số bàn tay màu xám mạnh nhất nếu bạn nghĩ rằng nó không có khả năng phạm vi gọi yếu của bạn sẽ bị khai thác

Nếu bạn 3 cược chỉ có bàn tay mạnh mẽ và/hoặc có thể chơi được, bạn sẽ đánh vào flop thường xuyên hơn và Doug sẽ có một thời gian khó khăn để đẩy bạn xung quanh.

Tăng lên khoảng 3 lần, việc mở là tốt khi sử dụng chiến lược 3 lần được hợp nhất ở vị trí. Khi ra khỏi vị trí, hãy sử dụng kích thước khoảng 3,5 đến 4 lần so với công khai mở. (Các quy tắc chung này giả định các ngăn xếp 100BB.)

Khi nào bạn nên phân cực phạm vi 3 cược của mình?

Các phạm vi 3 cược phân cực bao gồm các bàn tay ở phía trên và dưới cùng của phạm vi tiếp tục của chúng tôi. Dưới đây là một vài tình huống rất phổ biến đảm bảo phạm vi 3 behting phân cực:

 • Raiser mở gấp hơn một nửa thời gian tới 3 bets
 • Bạn có một số lượng lớn bàn tay chơi tốt hơn như các cuộc gọi thay vì 3 bets

Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong một người mù lớn đối mặt với một nút mở ra 3BB. Bạn có thể gọi một cách có lợi bằng một loạt các bàn tay trung gian tương đối với tỷ lệ cược chậu tuyệt vời của bạn, gọi 2BB để giành được 4,5BB, giống như thế này:

BB 3-BET Strateg Vs Nút tăng

Chúng tôi tấn công tiền chết trong nồi bằng cách 3 cược vô tội vạ ngay bên ngoài phạm vi gọi. Ngoài ra, những bàn tay này giúp cân bằng giá trị 3 bets của chúng tôi.

Khi phạm vi của bạn trở nên cực hơn, về mặt lý thuyết là chính xác để tăng kích thước của bạn. Khi sử dụng chiến lược 3 lần phân cực trong thực tế, bạn thường nên sử dụng kích thước lớn hơn một chút so với khi được sáp nhập.

Những yếu tố nào kêu gọi điều chỉnh?

Luôn sẵn sàng điều chỉnh chiến lược 3 lần của bạn dựa trên xu hướng của đối thủ. Xem xét:

 • Tần suất đối thủ của bạn gấp

Chống lại một người chơi thường gấp 3 bets, hãy trộn nhiều hơn 3 bet với bàn tay yếu. Chống lại một người chơi hiếm khi gấp 3 bets, thêm nhiều tay giá trị hơn và cắt ra một số vô tội vạ.

 • Xu hướng xâm lược postflop mở ra

Nếu người mở chơi postflop yếu, bạn có thể khai thác chúng bằng cách vô hiệu hóa 3 cược và c-betting flop ở tần số cao. Ngược lại, bạn nên cắt giảm 3 lần để chống lại những người chơi có kỹ năng postflop quyết liệt.

 • Xu hướng của những người chơi phía sau

Hãy nhớ liếc nhìn các cầu thủ bên trái của bạn trước khi quyết định phản ứng với một lời khen ngợi mở. Bạn càng có nhiều khả năng bị vắt, phạm vi gọi của bạn càng hẹp.

Ví dụ 3 lần

Vs một thường xuyên yếu

200NL 6-MAX. $ 200 ngăn xếp hiệu quả.

Anh hùng ở trong người mù lớn với 6? 4?
nếp gấp để đồng. CO tăng lên $ 5. 2 lần. Anh hùng…

Người chơi trong lần cắt là một thường xuyên yếu mà chúng tôi đã chơi trước đây. Số liệu thống kê của chúng tôi về anh ấy cho thấy anh ấy trị liệu mở ở tần số tiêu chuẩn, nhưng gấp lại 3 bets với tần số cao 55%.

6?4? Phù hợp gọn gàng vào phạm vi 3 cược phân cực của chúng tôi và, với khả năng họ sẽ gấp, chúng tôi có thể thoải mái 3 cược đến khoảng 20 đô la.

Nó không phải là một vấn đề lớn nếu các cuộc gọi cắt; Chúng tôi vẫn có một cơ hội tốt để giành được nồi với một đầu nối rất phù hợp có thể chơi được.

Vs một cái mở lỏng lẻo

200NL 6-MAX. $ 200 ngăn xếp hiệu quả.

Anh hùng đang bị cắt với A ? Q ?
UTG tăng lên $ 6. 2 lần. Anh hùng…

Người chơi UTG đã nuôi dưỡng hầu hết mọi bàn tay, và tiếp tục xu hướng đó ở đây.

Các biểu đồ phạm vi từ Phòng thí nghiệm tăng Cho biết rằng chúng ta có thể gọi 3-bet hoặc gọi với A ? Q ? so với UTG mở trong 6-MAX. Trong trường hợp này, lựa chọn rõ ràng là 3 bet cho giá trị.

Hãy nghĩ về ba kết quả có thể xảy ra khi chúng tôi 3 bet:

 1. Utg Folds và chúng tôi giành được $ 9 Pot 
 2. Các cuộc gọi của UTG và chúng tôi có vị trí chống lại một phạm vi dường như yếu
 3. Chúng tôi đối mặt với 4 cược từ UTG và chúng tôi có thể gọi một cách có lợi

Không ai trong số này là những tình huống tồi tệ đối với chúng tôi khi chúng tôi có một bàn tay mạnh mẽ như A ? Q. Chúng tôi có thể giành được nồi hoặc chơi một vị trí lớn với một người chơi lỏng lẻo.

Vs một vị trí muộn mở

500nl 6-Max. $ 500 ngăn xếp hiệu quả.

Anh hùng đang ở trên nút với J ? 8 ?
CO tăng lên $ 12,50. Anh hùng…

Phạm vi giá trị của chúng tôi tương đối rộng ở đây như các bàn tay như AJS, JTS và TT là giá trị 3 bets từ các vị trí lỏng lẻo này.

Chúng ta cần 3 cược một loạt các vô tội vạ để cân bằng phạm vi giá trị này. Một gapper hai người phù hợp như J ? 8 ? là một ứng cử viên tuyệt vời vì nó quá yếu để gọi, nhưng chơi tốt postflop.

Giới thiệu để siết chặt

Ý tưởng về một trò chơi siết có nghĩa là tận dụng tỷ lệ cược chậu tuyệt vời mà bạn đang nhận được khi phải đối mặt với việc tăng lương và 1 hoặc nhiều cuộc gọi.

Squeeze nhằm mục đích hoàn thành các mục tiêu tương tự với 3 bets tiêu chuẩn, nhưng kích thước lớn hơn được yêu cầu để giữ giảm cơ hội mà nồi đi nhiều đường.

Nói chung, nếu bạn đang siết chặt một cuộc gọi và một cuộc gọi, bạn sẽ muốn tăng gấp khoảng 4 lần lần đặt cược ban đầu. Chống lại một người đột kích và hai người gọi, bạn sẽ muốn siết chặt gần 5 lần. Khi ra khỏi vị trí, thêm một lần đặt cược nữa.

Những phím tắt kích thước này không được chạm khắc trong đá. Bạn chắc chắn sẽ muốn thay đổi kích thước của bạn dựa trên xu hướng và phạm vi của đối thủ. Ví dụ, nếu bạn có AA chống lại một nhóm các trạm gọi điện, bạn có thể kích thước lớn hơn nữa.

Để biết thêm thông tin về việc vắt như một pro, Kiểm tra bài viết này.

Đó là tất cả những gì tôi đã có cho các bạn ngày hôm nay. Cho đến lần sau!

Ghi chú: Hướng dẫn nồi 3 cược của chúng tôi Sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định postflop thông minh hơn sẽ mang lại cho bạn lợi thế lớn hơn đối với đối thủ của bạn và nó miễn phí! Nhập tên của bạn và email bên dưới để lấy nó ngay bây giờ 

 • 20 quy tắc để
  Nghiền nát đối thủ của bạn
  trong chậu 3 cược

  Hướng dẫn nồi 3 cược này chỉ cho bạn cách chơi postflop tay của bạn trong các chậu lớn.
  Đưa ra các quyết định postflop thông minh hơn sẽ dẫn đến tăng tỷ lệ thắng và
  Một cạnh lớn hơn trên đối thủ của bạn.

 • Trường này là cho mục đích xác nhận và không được thay đổi.

Quay trở lại đỉnh của điều này Bài viết chiến lược 3 cược.

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > 3 bet là gì? Tại sao (và làm thế nào) bạn cần 3 cược thường xuyên hơn
Nhà > 3 bet là gì? Tại sao (và làm thế nào) bạn cần 3 cược thường xuyên hơn
Thông tin về các Tác giả
Andy Stricklen

Andy Stricklen

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!