Hướng dẫn phòng poker Borgata

choi phom online Phòng poker Borgata: Những gì bạn nên biết trước khi chơi

Kể từ khi tôi sinh ra và lớn lên ở NJ, phần lớn trải nghiệm poker trực tiếp của tôi đã diễn ra tại Borgata Hotel & Casino ở Atlantic City, NJ.

Borgata rất nhiều vì vậy tòa án tại nhà của tôi và có lẽ sẽ luôn như vậy.

Tôi hình dung nó sẽ hữu ích để chia sẻ 6 điều mà mọi khách truy cập Borgata nên biết, bao gồm (bấm vào để nhảy vào phần đó):

 1. Cấu trúc và đảm bảo giải đấu
 2. Tùy chọn giải đấu trò chơi và giải đấu vệ tinh tiền mặt
 3. Phòng xì phé thoải mái và sạch sẽ
 4. Bạn nên ăn gì ở Borgata
 5. Chất lượng của nhân viên phòng poker 
 6. Đỗ xe, đăng ký trực tuyến và các tiện ích khác

Có nhiều lý do tại sao Borgata và Borgatapoker.com theo ý kiến ??của tôi, nơi tốt nhất để chơi bài xì phé trên bờ biển phía đông cho người chơi giải trí, những người nghiệp dư nghiêm túc cũng như các chuyên gia và đây là suy nghĩ của tôi tại sao:

1. Cấu trúc và đảm bảo giải đấu

Với các cuộc tái nhập không giới hạn đã tiếp quản bối cảnh poker trực tiếp và trực tuyến, các cấu trúc giải đấu đã trở nên rất quan trọng khi chọn nơi chơi bài xì phé. Đảm bảo người chơi tận dụng tối đa việc mua giải đấu và trả tiền của họ là thứ chúng tôi làm việc gần như hàng ngày.

Và vì sự hiểu biết rằng phải mất nhiều hơn những đảm bảo lớn để phát triển và nuôi dưỡng một nền kinh tế poker trực tuyến và cộng đồng, Borgatapoker.com đã trở thành nhà lãnh đạo vững chắc trong danh mục này kể từ khi quy định poker trực tuyến diễn ra tại New Jersey vào cuối năm 2013. Chúng tôi Rất tự hào khi trở thành mạng poker trực tuyến thực hành nhất bằng cách có khả năng giao tiếp trực tiếp với người chơi của chúng tôi và thực hiện các thay đổi hoặc bổ sung cho một cái gì đó một cách nhanh chóng. Điểm mấu chốt là nếu người chơi muốn nó, họ thường nhận được nó trên borgatapoker.com. 

Borgata cũng tổ chức một số loạt giải đấu trực tiếp trong suốt cả năm, với hơn 1 triệu đô la+ các sự kiện trực tiếp được đảm bảo hơn bất kỳ sòng bạc nào khác dọc theo hành lang Đông Bắc.

Chuyến tham quan Poker World đến thị trấn hai lần một năm vào tháng 1 và tháng 9 với các sự kiện chính được bảo đảm $ 3500/$ 3 triệu của họ. Đây là những sự kiện trực tiếp lớn nhất trong năm trong khu vực này và với lịch trình mở rộng lớn được đảm bảo lớn bao gồm sự kiện khai mạc được bảo đảm 600/đô la 2 triệu đô la và là 450 đô la được bảo đảm là 450/1 triệu đô la, những sự kiện này đã trở nên khó bỏ lỡ vì một người chơi poker giải trí hoặc chuyên nghiệp.

2. Các lựa chọn giải đấu trò chơi và vệ tinh

Borgata cung cấp rất nhiều trò chơi trực tiếp trong phòng poker với hành động quanh năm tốt cho tất cả các loại người chơi.

Trực tiếp $ 1/$ 2, $ 2/$ 5 và $ 5/$ 10 Trò chơi NLH rất phong phú trong suốt cả tuần, với hành động lớn hơn vào cuối tuần bao gồm $ 300/$ 600 Trộn và lên. Các trò chơi nhận thấy những sự gia tăng rất lớn trong loạt giải đấu trực tiếp và tại thời điểm PLO $ 2/$ 5 và $ 25/$ 50 và các trò chơi NLH $ 10/$ 25 và $ 25/$ 25 dường như tiếp quản phòng poker cũng như tất cả các bảng. Borgata cũng có máy chủ poker giới hạn cao chuyên dụng, vì vậy bất kỳ trò chơi nào mà người chơi muốn chơi là không có trí tuệ.

Borgatapoker.com có ??các trò chơi tiền mặt và các giải đấu chạy 24/7 và người chơi có thể tài trợ cho tài khoản poker trực tuyến của họ bằng cách gửi trực tuyến hoặc tại lồng chính trong sòng bạc. Ngoài các trò chơi tiền mặt $ 1/$ 2 và $ 2/$ 5/$ 2/$ 2/$ 2/$ 2, các trò chơi micro Cash như $ 0,5/$ 0,10 hoặc $ 0,25/$ 0,50 luôn luôn chạy và là những lựa chọn tốt để xây dựng ngân hàng và cải thiện. 

Borgatapoker.com là một tín đồ lớn trong các vệ tinh. Chúng là một chức năng quan trọng trong nền kinh tế poker vì chúng phục vụ như một người xây dựng ngân hàng cho nhiều người chơi cổ phần thấp và họ giúp đẩy người chơi trung gian vào các tình huống bắn. Các vệ tinh cũng tự nhiên giúp tạo ra một nền tảng tốt của các tùy chọn chơi game giữa cổ phần, mà tôi cảm thấy là nhóm người chơi poker quan trọng nhất cho một trang web hoặc phòng.

Ngoài một lịch trình hàng tuần về các vệ tinh giá trị tốt trong các sự kiện mua hàng trực tuyến lớn hơn, nhiều lần mỗi năm Borgatapoker.com chạy các vệ tinh trực tuyến vào các sự kiện lớn hơn, trên đất liền ở Bắc Mỹ, bao gồm:

 • Giải vô địch năm kim cương WPT tại Bellagio ở Las Vegas
 • Party Poker hàng triệu
 • Giải vô địch được đảm bảo 10 triệu đô la ở Montreal, Canada
 • Poker mùa thu mở tại Borgata

Các vệ tinh trực tiếp cũng được cung cấp trong phòng poker cho tất cả năm sự kiện vô địch Borgata, và tại bảng cuối cùng gần đây nhất của WPT vào tháng 9 vừa qua, bốn trong số sáu người chơi đã giành được chỗ ngồi trong một vệ tinh!

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

3. Phòng poker Borgata thoải mái và sạch sẽ

Hầu hết các bảng trong phòng poker đều được trang bị các plugin USB để sạc điện thoại và cũng có một vài trạm sạc xung quanh phòng poker. Các bàn ghế là thoải mái nhất ở bất cứ đâu và sau mùa hè ở Vegas, nó luôn luôn tốt đẹp để về nhà.

Phòng poker mở rộng là phòng riêng của nó, cách xa âm thanh của sòng bạc. Nó không chia sẻ không gian với các máy đánh bạc hoặc khu vực hút thuốc (bởi vì ở đó, thực sự không có gì tệ hơn là chơi trong khói) và có phòng vệ sinh riêng nằm trong phòng poker.

4. Các lựa chọn thực phẩm tốt nhất tại Borgata

Một trong những phần tốt nhất về phòng poker tại Borgata là mới được cải tạo Thị trường quán ăn là trực tiếp bên dưới nó. Điều này làm cho thời gian nghỉ giải lao truyền thống cho đồ ăn nhẹ đi dạo bình thường với thời gian để lựa chọn trong số một số lựa chọn hấp dẫn.

Bổ sung mới nhất cho Quán ăn là thị trường Grab & Go. Nó có thể của tôi và nhiều người chơi poker khác, vì các lựa chọn được tạo sẵn tốt cho sức khỏe như Gà Caesar Wraps, Salad cá ngừ với bơ, rau, bánh quy giòn và khay hummus.

Ngoài ra còn có một quán cà phê đầy đủ mà tôi muốn có được một ly cà phê đá từ dịp này và trong những đêm tôi cần thêm cảm hứng ở bàn, tôi nhặt một hoặc hai cannoli. Hoặc ba. Ngoài ra còn có những người chạy thực phẩm được trang bị thực đơn trong phòng poker có thể mang đơn đặt hàng của bạn trực tiếp vào bàn của bạn. 

Các nhà hàng khác tại Borgata phổ biến với những người chơi poker bao gồm Bobby Flay Steak, Metro, Izakaya, Sunroom và Angeline.

Bobby Flay tại Borgata

5. Nhân viên phòng poker Borgata và quan hệ người chơi

Một trải nghiệm khó chịu khi chơi bài xì phé trực tiếp đang gặp phải các quyết định sàn không chính xác hoặc các đại lý không phù hợp với trò chơi mà họ đang giao dịch. Tôi đã tìm thấy các nhân viên sàn tại Borgata khá tốt trong việc lựa chọn đại lý và phán quyết sàn của họ và nếu có một câu hỏi về phán quyết, 2thứ nd và 3RD Ý kiến ??luôn được hoan nghênh.

Các cầu thủ và sự công bằng trong trò chơi luôn là ưu tiên của họ và sự giáo dục liên tục của các đại lý và nhân viên sàn là điều hiển nhiên. Tôi đã ở trong tình huống ở nơi khác, nơi điều này không phải lúc nào cũng như vậy, và vì vậy việc có thể dựa vào nhân viên kỳ cựu của Borgata, theo cách này là rất tuyệt. Ngoài ra, các nhân viên poker tại Borgata cực kỳ dễ tiếp cận và sẽ luôn cố gắng làm cho một người chơi trải nghiệm tốt hơn.

Có một nhân viên hiểu được sự cần thiết phải liên tục phát triển cùng với người chơi của nó là ly hợp. Cả hai nhân viên trên đất liền và trực tuyến tại Borgata đều hiểu rằng người chơi poker chọn nơi chơi, và theo kinh nghiệm của tôi, Borgata cho đến nay là người tiếp nhận và gợi ý nhất so với các sòng bạc và trang web poker trực tuyến khác.

Văn hóa tại Borgata khá khác nhau và rất dựa trên liên quan đến người chơi. Cả yếu tố nhân viên trực tuyến và trên đất liền trong phản hồi và thảo luận của người chơi trong tất cả các kế hoạch và tôi chưa bao giờ có thời gian dễ dàng hơn để đưa ra một vấn đề hoặc chứng kiến ??việc khắc phục điều gì đó dễ dàng hơn.

Một ví dụ về điều này gần đây về phía Live là Borgata dẫn đầu trong quá trình chuyển đổi xu hướng sang các cấu trúc giải đấu Big Blind Ante, đã được chứng minh là một cải tiến ngay lập tức và được đánh giá cao đối với trải nghiệm poker trực tiếp cho mọi người. Một ví dụ về Borgatapoker.com dẫn đầu một quá trình chuyển đổi xu hướng khác đang gia tăng giải đấu hàng đêm bắt đầu ngăn xếp từ 10k lên 50k.

Những thay đổi này phản ánh mong muốn và sự tin tưởng về phần Borgata, trong việc lắng nghe và làm những gì phù hợp với người chơi. Nó cũng cho thấy Borgata đang đi trước đường cong về các khía cạnh trong poker cực kỳ có ý nghĩa và có giá trị cho người chơi lâu dài - và là một người chơi, điều này quan trọng đối với tôi.

6. Thuận tiện

Có một vài tiện ích khác mà cá nhân tôi đã tìm thấy hữu ích và đóng một vai trò lớn trong lý do tại sao tôi nghĩ Borgata là một lựa chọn dễ dàng cho người chơi poker.

 • Các bãi đậu xe bề mặt nằm ngay bên cạnh phòng poker Và bãi đậu xe có mái che ở ngay bên cạnh các phòng hội nghị nơi các sự kiện WPT được tổ chức hai lần một năm.
 • Đăng ký trực tuyến có sẵn cho loạt giải đấu trực tiếp thường 3-4 tuần trước khi bắt đầu.
 • Các Vườn bia mới được cải tạo nằm ngay bên ngoài phòng poker là một khu vực reo nước ngoài trời đáng kinh ngạc có trò chơi và TV và trong thời tiết đẹp là một nơi tuyệt vời để thư giãn trong giờ nghỉ tối.
 • Các Mở rộng sách thể thao nằm cạnh phòng poker.

Borgata kết thúc

Trở lại năm 2009, khi tôi bắt đầu chơi trực tuyến thường xuyên hơn, tôi cũng đã chơi các giải đấu trực tiếp hàng ngày tại Borgata vài lần một tuần. Tôi đã có thành công tốt trong các giải đấu này, đó là những gì đã thúc đẩy tôi chơi trực tuyến hơn nữa. 

Kể từ đó, sự nghiệp poker của tôi đã đưa tôi đến nhiều nơi bao gồm Canada, Las Vegas, London, Mexico, Monaco và Morocco. Trong những năm qua, tôi đã trở nên khá chọn lọc về nơi tôi chọn chơi. Tôi thừa nhận tôi hơi hư hỏng và mong đợi rất nhiều từ các phòng poker trực tiếp, tuy nhiên với xu hướng tăng cào trên các giải đấu trực tiếp tại các sòng bạc trên khắp đất nước, tôi cảm thấy mình hợp lý khi làm như vậy. 

Và tôi cũng thừa nhận rằng tôi không phải là một chút, nhưng rất hư hỏng khi nói đến poker trực tuyến vì làm thế nào liên quan đến borgatapoker.com hàng ngày với người chơi của nó. Tôi cảm thấy đây phải là tiêu chuẩn trong poker trực tuyến và các nhà khai thác trang web nên làm hết sức mình để có được những người chơi mới và giữ lại các nhà điều hành theo kiểu này thay vì các chiến thuật ngắn hạn hiện đang bị bệnh poker trực tuyến.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Phòng poker Borgata: Những gì bạn nên biết trước khi chơi
Nhà > Phòng poker Borgata: Những gì bạn nên biết trước khi chơi
Thông tin về các Tác giả
Katie Stone

Katie Stone

Tôi là một chuyên gia được tài trợ cho borgatapoker.com và tôi chơi bài xì phé trực tuyến ở New Jersey để kiếm sống. Tôi bắt đầu chơi bài xì phé một cách tình cờ vào năm 2005 và đến cuối năm 2009, tôi là một máy xay MTT trực tuyến toàn thời gian. Tôi chuyển đến Rosarito, Mexico vào cuối năm 2011 sau Thứ Sáu Đen nhưng đã chuyển trở lại bang NJ của tôi vào năm 2014 khi quy định poker trực tuyến xảy ra ở đây. Tôi đã kết hôn với Joe Cappuccio, người cũng là một người chơi MTT trực tuyến toàn thời gian và chúng tôi có một đứa con trai 3 tuổi.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!