Hristivoje Allinpav Pavlovic

choi danh bai Đội bóng của Tourney Hristivoje, Allinpav, Pavlovic tham gia nhóm Upswing Lab

Một trong những người phát trực tuyến poker nổi tiếng nhất đã tham gia Phòng thí nghiệm tăng.

Hristivoje Hồi Allinpav Hồi Pavlovic là thành viên mới nhất của đội Upswing, và anh ấy mang đến nhiều kinh nghiệm của mình tại các bảng giải đấu trực tuyến cho phòng thí nghiệm.

Người bản địa Úc 27 tuổi đến với đội poker nổi lên với danh tiếng nổi tiếng từ Kênh Twinpav Twitch.

Haven đã thấy luồng PAV PAV? Bạn đang bỏ lỡ

Các luồng Twitch PAV có tính năng các phiên giải đấu đa bàn của anh ấy, mà các phương pháp tiếp cận của All Allinpav với năng lượng và sự tập trung dường như không giới hạn. Kênh all allinpav ”có tới hơn 73.000 người theo dõi, với PAV quản lý cả hai sự giải trí và bài Kết quả ấn tượng trong khi phát trực tiếp.

allinpav 530 pko thắng

PAV bắt đầu phát trực tuyến vào năm 2015, và khả năng giải đấu và sự nhạy bén của anh ấy cuối cùng đã lọt vào mắt xanh của một trong những nhà khai thác poker trực tuyến lớn nhất thế giới.

Đội Partypoker đã thêm PAV vào tháng 2 năm 2019, và kênh Twitch của All Allinpav, hiện có PAV trên giải đấu Grind on PartyPoker dưới tên màn hình của Hristivoje P.

Điểm số giải đấu gần đây của Pavlovic, bao gồm kết thúc ở vị trí thứ 13 trong sự kiện chính của Giải vô địch trực tuyến WPT World, trong đó Pavlovic kiếm được 27.800 đô la, và một vị trí thứ 2 hiển thị trong PokerStars $ 530 Bounty Builder với giá 40.546 đô la.

Tài khoản PAV của một số cuộc chạy bộ giải đấu lớn nhất của anh ấy có thể được kiểm tra Nguồn cấp dữ liệu Twitter.

Nội dung MTT từ PAV trên đường đến Phòng thí nghiệm Upswing

Lô nội dung mới đầu tiên từ Hồi Allinpav, sẽ tham gia vào phòng thí nghiệm tăng lên vào tháng Chín. Đóng góp đầu tiên của PAV cho phòng thí nghiệm xuất hiện dưới dạng hai phần Chơi và giải thích Sê -ri trong đó PAV đánh giá Deep Run của anh ấy trong một giải đấu hàng đêm $ 109 trên PokerStars.

PAV thực sự đã tiếp cận với Upswing Poker về việc gia nhập đội với tư cách là một huấn luyện viên, và đến phòng thí nghiệm với tư cách là chuyên gia giải đấu đa bàn mới nhất của Poker. Trong Phần 1 của vở kịch và giải thích của anh ấy, PAV nói:

Tôi đã liên hệ với Upswing khoảng một tháng trước. Tôi đã luôn luôn quan tâm đến việc huấn luyện, nó rất thú vị với tôi. Tôi coi mình là một giáo viên khá giỏi, phát triển các kỹ năng trong năm năm qua chơi các giải đấu năm ngày một tuần trên Twitch.tv, đó là nơi bạn đã có thể biết tôi từ đó.

PAV PAV Play & giải thích sẽ có các đánh giá bằng tay từ cơ sở dữ liệu rộng lớn của anh ấy về các giải đấu trực tuyến. Mô -đun Nội dung từ các phân tích bộ giải phân tích từ Pavlovic từ Pavlovic bằng Pavlovic bằng cách sử dụng piosolver và icmizer.

Với việc PAV gia nhập đội, Upswing Poker bổ sung một cầu thủ giải đấu đẳng cấp thế giới khác vào danh sách huấn luyện viên MTT.

Nội dung MTT trong Phòng thí nghiệm tăng đã bao gồm các đóng góp từ Doug Polk, Daniel McAulay, Moritz ‘Muckcallok, Dietrich, và Parker Hồi Tonkaaaap Hồi Talbot.

Để bắt PAV hoạt động, hãy theo dõi Kênh Twinpav Twitch. Nếu bạn muốn học các chiến lược PAV, từ chính người đàn ông, Tham gia Phòng thí nghiệm Upswing ngay hôm nay Và để mắt đến video đầu tiên vào thứ Sáu tuần này (ngày 18 tháng 9). Tìm hiểu thêm bây giờ!

Biểu ngữ phòng thí nghiệm với PAV

Nhà > Đội bóng của Tourney Hristivoje, Allinpav, Pavlovic tham gia nhóm Upswing Lab
Nhà > Đội bóng của Tourney Hristivoje, Allinpav, Pavlovic tham gia nhóm Upswing Lab
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!