Pokerbros là hợp pháp hay lừa đảo?

chat roulette Pokerbros là hợp pháp hay lừa đảo?

Pokerbros là gì?

Pokerbros có chức năng là một trong một số ứng dụng poker di động có sẵn cho các thiết bị Apple iOS và Android. Tải xuống ứng dụng Pokerbros mở ra quyền truy cập vào hàng ngàn câu lạc bộ poker trực tuyến, mỗi câu lạc bộ được vận hành riêng lẻ trên toàn thế giới.

Hầu như bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu câu lạc bộ poker của riêng họ, hoặc tham gia một câu lạc bộ hiện có tại Pokerbros. Pokerbros hoạt động như một ứng dụng poker xã hội trên bề mặt, không có cách nào để gửi trực tiếp hoặc rút tiền từ ứng dụng.

Tuy nhiên, chủ sở hữu của người Viking đứng sau mỗi câu lạc bộ tại Pokerbros có thể tạo điều kiện cho tiền gửi và tiền mặt, và nhiều câu lạc bộ trên ứng dụng có chức năng rất nhiều như phòng poker tiền thật. Pokerbros bùng nổ về sự phổ biến vào cuối những năm 2010, và thậm chí nhiều người chơi đổ xô đến các câu lạc bộ poker di động trong thời đại Covid-19.

Các trò chơi mềm ở ngay cả các cổ phần cao nhất đang chờ đợi tại các câu lạc bộ Pokerbros. Dễ dàng truy cập vào các câu lạc bộ thu hút nhiều người chơi giải trí vào ứng dụng, dẫn đến nhiều trò chơi ngon ngọt hơn nhiều so với một trang web poker trực tuyến tiêu chuẩn.

Làm thế nào để poker tiền thật làm việc tại pokerbros?

Chỉ cần bất cứ ai có thể bắt đầu một câu lạc bộ tại Pokerbros. Trong khi các câu lạc bộ có thể xuất hiện để cung cấp các trò chơi chơi tiền, các chủ sở hữu đằng sau mỗi câu lạc bộ thường nhận tiền gửi từ những người chơi tham gia, để đổi lấy chip ảo.

Một số chủ sở hữu câu lạc bộ thậm chí có thể không yêu cầu một khoản tiền gửi trước, thay vào đó cho phép bạn chơi tín dụng. Các đại lý và người chơi ổn định một thời gian sau khi trò chơi, sử dụng PayPal, tiền điện tử hoặc bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba khác.

Chủ sở hữu câu lạc bộ tuyển dụng người chơi một mình, hoặc sử dụng các đại lý của người Hồi giáo để đưa người chơi vào. Chủ sở hữu đặt cào vào trò chơi câu lạc bộ, và lợi nhuận từ câu lạc bộ bằng cách thu thập cào đó. Đại lý nhận được một vết cắt của cào được sản xuất bởi mỗi người chơi mà họ tuyển dụng vào một câu lạc bộ.

Tính toàn vẹn của các khoản thanh toán trên pokerbros phụ thuộc rất nhiều vào chủ sở hữu điều hành một câu lạc bộ. Khi bạn đã gửi tiền cho một chủ sở hữu/đại lý, bạn sẽ dựa vào họ để thanh toán khi bạn sẵn sàng kiếm tiền từ chip của mình.

Những ưu và nhược điểm của việc chơi tại pokerbros

Ưu điểm

Các trò chơi tại Pokerbros trình bày một số cơ hội tuyệt vời nhất để kiếm tiền từ poker trực tuyến. Rào cản để vào một câu lạc bộ pokerbros thấp hơn nhiều so với một trang web poker được quy định và bạn sẽ tìm thấy những người chơi giải trí nhiều hơn đáng kể tại Pokerbros.

Kết quả là, các trò chơi tại pokerbros chơi nhiều hơn Trò chơi tiền mặt trực tiếp hơn một trò chơi trực tuyến bình thường. Ví dụ: một người chơi chiến thắng tại Live $ 1/$ 2 Không giới hạn giữ có thể tìm thấy các trò chơi $ 0,25/$ 0,50 tại PokerStars không thể đánh bại.

Tuy nhiên, nhiều trong số các trò chơi $ 1/$ 2 tại Pokerbros, tuy nhiên, chơi rất giống một trò chơi trực tiếp tại các cổ phần đó. Bạn có thể đạt được tỷ lệ thắng tại pokerbros mà chỉ cần bền vững tại một trang web poker trực tuyến bình thường.

Nếu bạn biết một đại lý hoặc chủ sở hữu câu lạc bộ đáng tin cậy, tiền của bạn có thể nằm trong tay tốt tại một câu lạc bộ pokerbros. Tuy nhiên, sự lựa chọn của bạn về một câu lạc bộ là chìa khóa và tham gia một câu lạc bộ pokerbros ngẫu nhiên mà không kiểm tra đại lý/chủ sở hữu có thể kết thúc trong thảm họa.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhược điểm

Không có cách để gửi trực tiếp hoặc rút tiền từ các câu lạc bộ pokerbros, chơi vì tiền thật trên ứng dụng có thể đưa ra một đề xuất xúc xắc. Nếu bạn giành được tiền từ các đối thủ chơi tín dụng, những người chơi đó có thể chọn không ổn định với đại lý và bạn có thể không gặp may trong kịch bản đó. Các đại lý tốt có thể chọn vẫn trả tiền cho bạn, nhưng bạn cũng có thể bị cứng khỏi tiền thắng.

Nếu một chủ sở hữu câu lạc bộ quyết định đóng gói tiền và biến mất, bạn không có sự truy đòi pháp lý để thu lại tiền của bạn. Tất cả các giao dịch đến và từ pokerbros về cơ bản hoạt động như các trao đổi tiền mặt dưới bàn, và tiền của bạn là bàn tay của chủ sở hữu câu lạc bộ một khi bạn đã gửi tiền. 

Pokerbros về cơ bản là một ứng dụng poker tiền chơi của người Viking mà chủ sở hữu câu lạc bộ sử dụng để vận hành các trò chơi poker tiền thực. Chơi vì tiền thật tại Pokerbros là hợp pháp về mặt kỹ thuật, mặc dù mô hình kinh doanh hiện đang phát triển mạnh.

Người chơi chiến thắng đôi khi bị cấm từ các câu lạc bộ pokerbros và đôi khi các khoản thanh toán có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành.

Đó là một quan điểm phổ biến trong số những người chơi poker có kinh nghiệm rằng bạn có nhiều khả năng gặp phải sự thông đồng, bối rối và các hình thức gian lận khác trong một câu lạc bộ poker dựa trên ứng dụng so với một trang web poker điển hình (như pokerstars hoặc partypoker). Điều đó nói rằng, Pokerbros có một nhóm toàn vẹn trò chơi 14 người và đã thực hiện các biện pháp chống tăng trong quá khứ.

Hệ thống Pokerbros không luôn luôn kết thúc tốt đẹp cho người chơi. Điều quan trọng là chỉ chơi tại một câu lạc bộ pokerbros nếu bạn biết và tin tưởng vào đại lý hoặc chủ sở hữu câu lạc bộ.

Joey Ingram trên các câu lạc bộ poker trực tuyến dưới lòng đất

Joey Ingram đã giảm 30 phút về thế giới của các câu lạc bộ poker trực tuyến dưới lòng đất trên kênh YouTube của anh ấy vào năm 2019. Một Poker Pro lâu năm và là một trong những phóng viên điều tra quan trọng nhất trong trò chơi, Ingram đưa ra những câu lạc bộ poker trực tuyến tốt và xấu về các câu lạc bộ poker trực tuyến trong Video này.

Ingram không đề cập cụ thể đến pokerbros trong tác phẩm này, thay vào đó đề cập đến toàn bộ ngành công nghiệp câu lạc bộ poker trực tuyến. Người có ảnh hưởng poker đi sâu vào chi tiết về kinh nghiệm chơi của anh ấy tại các câu lạc bộ poker ở mốc 7:30 của video:

Cá nhân tôi đã có những trải nghiệm tốt trên một vài trang web mà tôi đã chơi, ông Ing Ingram nói. Nhưng tôi rất tin tưởng các đại lý của tôi. Và đôi khi nó hoạt động như thế nào; Bạn đặt niềm tin vào đó và bạn đánh bạc nó lên và nó hóa ra tốt cho bạn.

Tuy nhiên, tôi cũng đã có những tình huống trong quá khứ mà tôi không có nhiều kiến ??thức, và tôi đã bị lừa đảo và mất một loạt tiền. Bởi vì tôi đặt niềm tin vào một đại lý được người khác giới thiệu, và trang web đã đi xuống. Và tiền của tôi đã biến mất.

Ingram tiếp tục cảnh báo về sự khác biệt trong bảo mật giữa các trang web poker trực tuyến nổi tiếng và câu lạc bộ poker ngầm.

Có rất nhiều sự bảo mật để thực sự cảnh sát các trò chơi, về mặt được thông đồng chống lại, ông Ing Ingram nói. Về mặt nếu ai đó là, Chúa cấm, siêu sử dụng trên trang web hoặc hack phần mềm.

Có bảo mật để ngăn chặn nó không? Không phải là tôi biết. Những trang web này được quy định, các trang web này đã được kiểm toán.

Pokerbros là hợp pháp hay lừa đảo?

Câu lạc bộ Pokerbros cung cấp một số trò chơi poker trực tuyến tốt nhất thế giới. (Nguồn hình ảnh: Twitter)

Bạn có nên chơi tại pokerbros?

Câu lạc bộ Pokerbros mang đến cơ hội để đạt được trực tiếp tỷ lệ thắng Trong một môi trường trực tuyến. Bạn sẽ chơi nhiều tay hơn mỗi giờ trên pokerbros, và cuộc thi mềm mại tại nhiều câu lạc bộ mang đến cơ hội giành được rất nhiều tiền.

Tuy nhiên, Pokerbros không phải là một trang web poker trực tuyến được quy định. Các giao thức bảo mật mà bạn sẽ tìm thấy tại PokerStars, hoặc thậm chí là một trang web poker ngoài khơi, aren tại chỗ tại Pokerbros.

Ingram có thể nói điều đó tốt nhất trong video trên; Nếu bạn có thể tham gia với một đại lý mà bạn tin tưởng, Pokerbros có thể cung cấp các trò chơi có lợi nhuận cao. Tuy nhiên, việc gửi tiền của bạn cho một đại lý câu lạc bộ luôn là một canh bạc, tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu những gì diễn ra tại một câu lạc bộ pokerbros trước khi bạn gửi tiền.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Pokerbros là hợp pháp hay lừa đảo?
Nhà > Pokerbros là hợp pháp hay lừa đảo?
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!