Muckleshoot poker

chơi iwin online trên điện thoại Đánh giá phòng poker muckleshoot (Washington)

Phòng poker muckleshoot, nằm ở Auburn, Washington, là một lựa chọn tốt cho những người chơi poker ở khu vực Portland lớn hơn. Muckleshoot có 19 bảng cho người chơi 21+. Phòng cung cấp một loạt các trò chơi tiền mặt ngoài lịch trình giải đấu poker thông thường.

Cuộc thi chính của phòng đến từ Fortune Poker Room và Tulalip Poker Room, cả hai đều có gần và có kích thước tương tự.

Muckleshoot đã được xem xét kỹ lưỡng gần đây bởi vì nó đã được di chuyển gần hơn về phía khu vực hút thuốc, điều này đã khiến một số nhà điều hành trước đây bắt đầu chơi tại các phòng thẻ khác trong khu vực.

Phòng poker muckleshoot có thể được tìm thấy tại 2402 Auburn Way South, Auburn, Washington 98002.

Trò chơi tiền mặt

Luật pháp Washington chỉ cho phép một người đặt cược và ba lần tăng tại các phòng thẻ. Đáp lại điều này, giới hạn giữ, giới hạn lan truyền và Omaha đã trở thành biến thể phổ biến nhất của poker trong khu vực. 

Trò chơi tiền mặt luôn chạy:

 • $ 3/$ 6 giới hạn giữ
 • $ 4/$ 8 Giới hạn giữ
 • $ 4/$ 8 Giới hạn giữ
 • $ 5/$ 500 Giới hạn lây lan giữ

Các trò chơi tiền mặt đôi khi chạy hoặc theo yêu cầu:

 • $ 5/$ 5 Giới hạn nồi Omaha Hi
 • $ 5/$ 5 năm thẻ giới hạn nồi Omaha Hi (Big O)
 • $ 10/$ 500 Giới hạn lây lan giữ
 • Giới hạn $ 50/$ 100

Muckleshoot Poker Room cố gắng để giành thị phần bằng cách cung cấp các chương trình khuyến mãi cạnh tranh cho các trò chơi tiền mặt. Để bắt đầu, phòng cung cấp các giao dịch đặc biệt cho người chơi thường xuyên phòng:

 • 20 giờ mỗi tháng = $ 100
 • 40 giờ mỗi tháng = $ 220
 • 60 giờ mỗi tháng = $ 360
 • 80 giờ mỗi tháng = $ 520
 • 100 giờ mỗi tháng = $ 700

Căn phòng cũng có một chương trình khuyến mãi cao trong bảy ngày một tuần chạy từ 10 giờ sáng đến 2 giờ sáng và trả 200 đô la mỗi 20 phút. Các chương trình khuyến mãi này là chính xác kể từ tháng 10 năm 2019. Để biết thông tin chính xác nhất về các chương trình khuyến mãi tại phòng poker sòng bạc muckleshoot, hãy xem Atlas poker. 

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Giải đấu poker

Phòng poker muckleshoot cung cấp một loạt các giải đấu hàng tuần. Mua hàng bình thường dao động từ $ 70- $ 120, nhưng căn phòng cũng có các sự kiện mua vào lớn hơn trong các loạt khác nhau trong suốt cả năm. Để biết thông tin cập nhật nhất về các giải đấu tại Muckleshoot, hãy tham khảo Atlas poker. Đây là một ví dụ về những gì một tháng điển hình có thể trông như thế nào:

Lịch poker muckleshoot

Muckleshoot phòng poker tiện nghi

Ngoài các comps được liệt kê ở trên, Muckleshoot còn có các tiện nghi so với các phòng thẻ khác trong khu vực. Một số tiện nghi này bao gồm các dịch vụ cocktail, thực phẩm bên tay và bãi đậu xe.

Đánh giá đáng chú ý từ người chơi phòng poker muckleshoot

Bây giờ, khói thuốc lá cũ đã vào phòng poker và tôi đã giành chiến thắng trong trận đấu tại muckleshoot bây giờ. Khi bạn để quần áo có mùi như khói. Theo Trung tâm kiểm soát dịch bệnh, khói cũ rất tệ cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra, phòng poker đã phá hủy thực đơn thực phẩm. Thực sự không quan trọng vì tôi không đi vì khói. Tất cả chúng tôi 3-5 người chơi hiện đang ở Fortune. Chúng tôi muốn chơi tại muckleshoot nhưng không ai quan tâm đến những lo ngại về khói thứ hai của chúng tôi. -Vô danh

“Yêu căn phòng. Yêu người dân theo như các đại lý và người quản lý. Nhưng căn phòng chắc chắn đã lùi một bước so với trước đây. Đã có lúc đó là kem của vụ mùa, ví dụ về phòng poker nên là gì. Sự ghen tị của mọi phòng trong khu vực nhưng bây giờ nó rõ ràng là muck đã đặt nó lên phía sau để nói. Rõ ràng không phải là một ưu tiên cho bức tranh lớn. Các chương trình khuyến mãi gần đây đã trở nên tốt hơn nhưng thực tế nó không còn là phòng 24 giờ vẫn làm cho nó kém hấp dẫn hơn các phòng nhỏ hơn xung quanh. —Gilly

Trò chơi poker tuyệt vời mà họ thực sự cần phải làm gì đó với tất cả khói trong phòng, tôi biết căn phòng này chỉ là tạm thời nhưng họ có thể làm gì đó về khói. Nếu không, các trò chơi là tuyệt vời và mọi người cũng vậy. Sọ

Điểm mấu chốt

Nhìn chung, Muckleshoot Poker Room là một lựa chọn tốt và kiếm được đánh giá bốn sao. Việc lựa chọn trò chơi được đưa ra cho các luật địa phương, và các chương trình khuyến mãi là đỉnh cao. Tiếng gõ lớn nhất đối với căn phòng là khói và thiếu hành động cổ phần cao hơn.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Đánh giá phòng poker muckleshoot (Washington)
Nhà > Đánh giá phòng poker muckleshoot (Washington)
Thông tin về các Tác giả
Patrick Harvey

Patrick Harvey

Sinh viên tốt nghiệp cố gắng kiếm tiền bằng poker để cuối cùng tôi không phải lái xe tải của Knish.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!