Royal Flush Spades

chơi bài tiến lên online Xếp hạng tay poker: Royal Flush

Royal Flush đại diện cho năm thẻ năm tốt nhất có thể mà bạn có thể thực hiện theo tiêu chuẩn Xếp hạng tay poker. 

Một Royal Flush bao gồm một liên tiếp từ mười đến mặt, và tất cả năm thẻ phải là cùng một bộ đồ. Chỉ có bốn cách để làm cho một hoàng gia tuôn ra từ một sàn poker 52 thẻ.

Ở đây, một thí dụ của một hoàng gia tuôn ra:

Xếp hạng tay poker: Royal Flush

Các ví dụ khác về Royal Flush bao gồm A ? K ? Q ? J ? T ?, a? K? Q.? J? T? , và a? K? Q.? J? T?. Chỉ có bốn kết hợp này tạo ra một sự tuôn ra hoàng gia, kết hợp tốt nhất có thể dài và tốt nhất có thể tuôn ra trong cùng một bàn tay.

Làm thế nào để xếp hạng Royal Flush?

Royal Flush đứng đầu bảng xếp hạng bảng xếp hạng poker, vì nó đánh bại tất cả các tay khác trong một trận đấu. Chỉ với bốn cách để tạo ra một cú tuôn ra hoàng gia, bàn tay này đại diện cho bàn tay hiếm nhất có thể được làm bằng poker.

Nếu bạn rút năm thẻ ngẫu nhiên từ boong 52 thẻ, xác suất tạo ra một vụ xả hoàng gia là 0,000154%. Tỷ lệ cược chống lại việc vẽ một dòng chảy hoàng gia là 649.739 đến 1.

Tính toán tỷ lệ làm cho một tay trong Texas giữ Yêu cầu một chút của một công thức khác, vì đối tượng của trò chơi là tạo ra bàn tay năm thẻ tốt nhất có thể trong số bảy thẻ.

Xác suất làm cho một Royal Flush ở Texas nắm giữ với tất cả năm thẻ cộng đồng trên bảng là 0,0032%. Điều này cũng có thể được biểu thị bằng tỷ lệ cược 30.939 đến 1 so với.

Ví dụ

Kiểm tra một số ví dụ nổi tiếng về bàn tay mạnh nhất trong poker. Lần đầu tiên xảy ra trong sự kiện poker PCA 2016:

Dưới đây là một ví dụ kinh điển khác về người chơi làm bàn tay này:

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Xếp hạng tay poker: Royal Flush
Nhà > Xếp hạng tay poker: Royal Flush
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!