Tỷ lệ cược của một hoàng gia tuôn ra là gì?

chơi bài tứ sắc Tỷ lệ cược của một hoàng gia tuôn ra là gì?

The Royal Flush đứng là người hiếm nhất trong poker. Trong bất kỳ trò chơi nào sử dụng tiêu chuẩn Xếp hạng tay poker, The Royal Flush đánh ra tất cả các tay khác.

Một Royal Flush được thực hiện khi bạn có một đường thẳng từ mười đến không (hay là một đường thẳng trên sân khấu) với tất cả năm thẻ cùng một bộ đồ. Royal Flush đại diện cho sự tuôn ra thẳng hàng đầu mà bạn có thể thực hiện.

Bàn tay này rất hiếm đến nỗi bạn chỉ có thể làm nó một hoặc hai lần trong đời. Tỷ lệ cược của một cú đánh hoàng gia đánh vào poker là gì? Hãy để một cái nhìn nhanh chóng:

Tỷ lệ cược của hoàng gia

Một sàn poker tiêu chuẩn 52 thẻ chỉ tạo ra một cách riêng biệt để vẽ một dòng chảy hoàng gia. Dưới đây, một ví dụ về những gì một cuộc tu sĩ Royal Flush trông như thế nào:

Tỷ lệ cược của một hoàng gia tuôn ra là gì?

Khi chúng tôi nói rằng, chỉ có một cách khác biệt để tạo ra một dòng chảy hoàng gia, chúng tôi có nghĩa là không có cách nào để trộn và kết hợp các bộ đồ và vẫn có được bàn tay tương tự. Chỉ có một đơn điệu từ mười đến không có đủ điều kiện là một tu sĩ hoàng gia.

Bốn bộ đồ cung cấp cho bạn tổng cộng bốn cách có thể để làm cho một hoàng gia tuôn ra. Bốn cách để làm cho một cú tuôn ra hoàng gia ra khỏi 2.598.960 bàn tay năm thẻ khác nhau có thể ra khỏi một sàn poker 52 thẻ.

Tỷ lệ làm cho một hoàng gia năm thẻ tuôn ra từ một sàn 52 thẻ là 4/2.598.960. Điều này có nghĩa là 0,000154% cơ hội làm cho poker cuối cùng. Tỷ lệ cược chống lại việc tạo ra một dòng chảy hoàng gia là 649.739 đến 1.

Để so sánh, tỷ lệ tạo ra một cú tuôn ra thẳng, poker mạnh thứ hai, là 0,00139%, với tỷ lệ cược so với 72.192.3 đến 1.

Tính toán tỷ lệ tuôn ra hoàng gia cho Texas giữ Yêu cầu các toán học khác nhau, vì Texas nắm tay tay được thực hiện bằng cách chọn bàn tay năm thẻ tốt nhất trong số bảy thẻ. 

Điều đó làm cho Royal Flush dễ dàng hơn để làm ở Texas nắm giữ, nhưng nó vẫn là một sự xuất hiện cực kỳ hiếm. Tỷ lệ cược của bạn về một vụ xả nước hoàng gia là 0,0032% ở Texas Hold Khănem, với tỷ lệ cược chống lại việc tạo ra một dòng chảy hoàng gia ở mức 30.939 đến 1.

Muốn nhìn thấy một hoàng gia tuôn ra trong một $ 612.000 nồi?

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Tỷ lệ cược của một hoàng gia tuôn ra là gì?
Nhà > Tỷ lệ cược của một hoàng gia tuôn ra là gì?
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!