Ryan Riske tham gia Upswing

cau ca mien tay moi nhat Ryan xông Pokerwithriske, Riske tham gia nhóm poker nổi bật

Poker nổi lên ngày càng phát triển Đội hình của các huấn luyện viên đẳng cấp thế giới chỉ cần thêm một máy nghiền trò chơi tiền mặt khác.

Ryan Riske gia nhập đội ngũ poker nổi tiếng với thành tích đã được chứng minh về thành công trong một số trò chơi tiền mặt trực tuyến khó khăn nhất thế giới. Những người đăng ký đến kênh Twitch của Ryan, trong thời gian sử dụng Pokerwithriske, đã xem Riske nghiền nát các trò chơi trên PokerStars trong phần tốt hơn trong vài năm qua.

Riske đến với đội ngũ Upswing với mục đích chia sẻ lộ trình của mình để thành công với các thành viên của Phòng thí nghiệm poker lên.

Các thành viên của Upswing Lab có thể mong đợi những lời dạy của một người chơi trò chơi tiền mặt ưu tú. Biểu đồ Riske từ 2020 trông như thế này:

Đó là $ 211.000 lợi nhuận trên 600.000 tay trong năm, chủ yếu là ở mức 500 và 1000NL. Cam kết của Riske, đối với nghiên cứu poker, cùng với đạo đức làm việc của anh ấy, đặt anh ấy trong số những người chơi trò chơi tiền mặt trực tuyến hàng đầu thế giới.

Riske thường xuyên phát trực tiếp các phiên của mình từ nhóm zoom 500NL. Các nhà quản lý PokerStars biết tên màn hình ‘Ristokat, vì Riske đã kiên trì là một trong những người chơi thành công nhất quán trên trang web trong nhiều năm.

Ngoài trò chơi tiền mặt của mình, Riske còn đặt cược và huấn luyện viên những người chơi khao khát. Các thành viên của Upswing Lab có thể mong đợi cơ hội bao gồm bản thân trong số các sinh viên Riske, trong những tuần tới.

Các giáo lý của Riske sẽ tập trung vào các mô -đun trò chơi tiền mặt và chơi & giải thích cho Phòng thí nghiệm tăng. Bạn có thể tìm thấy các tài liệu đào tạo đầu tiên của Riske, trong phòng thí nghiệm tăng cường ngay bây giờ.

Upswing Poker tiếp tục bổ sung vào đội ngũ huấn luyện viên poker đẳng cấp thế giới. Riske là sự bổ sung mới nhất cho đội hình đó và những người đăng ký Upswing Lab có thể mong đợi nội dung độc quyền từ Riske trong tương lai.

Ghi chú: Tham gia phòng thí nghiệm ngay bây giờ để xem video đầu tiên của Ryan!

Nhà > Ryan xông Pokerwithriske, Riske tham gia nhóm poker nổi bật
Nhà > Ryan xông Pokerwithriske, Riske tham gia nhóm poker nổi bật
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!