Doug Polk gấp một bộ

casino slots games Doug Polk làm điều anh ấy nói không bao giờ làm (phân tích)

Doug đã từng nói, Don Don Fold Set Sets, không có giới hạn.

Tuy nhiên, rõ ràng anh ta đã bị cường điệu bởi vì đó chính xác là những gì anh ta đã làm trong tay bạn sắp thấy.

Đoạn video trên có huấn luyện viên Upswing Nick Petrangelo phá vỡ anh hùng Doug Polk, nằm xuống, và đưa ra một số lời khuyên về cách biết khi nào nên gấp một bàn tay to lớn. Bài viết dưới đây dựa trên video (chỉ trong trường hợp bạn thích đọc để xem).

Hãy cùng đi qua bàn tay và phân tích Nick.

Ghi chú: Bạn muốn tiết kiệm chỗ ngồi của bạn trong khóa học Smash Live Cash mới? Đăng ký đăng ký sớm (nó miễn phí) Và bạn sẽ được thông báo qua email khi khóa học xuất hiện. Lưu chỗ ngồi của bạn ở đây!

Tiểu sử

Địa điểm: Câu lạc bộ Thẻ Lodge ở Austin, Texas

Cổ phần: $ 5/$ 10/$ 25/$ 50 (Straddle)

Stacks:

  • Doug - $ 47,300
  • E - $ 15,500
  • DQ - $ 8,400
  • Scotland - $ 16,800

Preflop

E mở từ tên cướp đến $ 150 với 8? 8. Doug gọi vào nút có 4? 4. Các cuộc gọi DQ từ người mù lớn với K? 9?. Scotland các cuộc gọi từ Straddle với J? T ?.

Rơi phịch xuống: A ? 7 ? 4? (với $ 615 trong nồi)

E đặt cược $ 200. DQ và Scotland gấp. Doug tăng lên $ 675. Cuộc gọi điện tử.

Phân tích flop

Trên flop, Nick lưu ý rằng E sẽ cần phải chơi cực kỳ chặt chẽ vì anh ta chống lại 3 đối thủ. Trên rất nhiều kết cấu bảng, anh ta nên kiểm tra phía bắc 90% phạm vi của mình trên flop.

Phá vỡ phạm vi E trên trên cầu vồng A-7-4, đôi khi anh ta nên đặt cược và đôi khi kiểm tra bằng bàn tay mạnh mẽ (AQ+). Anh ta nên tìm thấy sự vô tội vạ thường xuyên với hai bàn tay như 76 và 54s. JT và T9 cũng làm cho bàn tay vô hiệu hợp lý ở tần số thấp.

Nick chỉ ra rằng một trong những sai lầm chính mà người chơi mắc phải ở vị trí của E là họ đặt cược quá thường xuyên với các tay như KQ và QJS, chúng tôi thực sự không muốn bị xáo trộn với những bàn tay này vì họ bị loại bỏ xấu và vốn chủ sở hữu rất thấp khi được gọi là .

Để trích dẫn Nick:

Đây là một nơi mà chúng ta nên vui vẻ kiểm tra không khí của mình, và sau đó là thùng đôi khi [các bàn tay chặn các bộ] như 76, 75, 54, cũng như một số công cụ vốn chủ sở hữu cao hơn như 65.

Doug đã tăng lương tốt với bộ của mình. Anh ta nên tìm cách trích xuất giá trị và xây dựng cái nồi càng sớm càng tốt.

Cuộc gọi E E so với việc tăng gần như chắc chắn là quá lỏng lẻo, nhưng nó có thể ổn ở tần số rất thấp.

Hãy để Lừa đi đến lượt.

Xoay: số 8? ($ 2.000)

E séc. Doug đặt cược $ 1.500. E tăng lên $ 4.100. Doug gọi.

Xoay phân tích

Đây là một bước ngoặt khá tệ cho Doug. 8 rõ ràng tạo ra một bộ hiếm hoi cho E, nhưng trên hết 65 đã làm thẳng.

Mặc dù vậy, Nick vẫn thích đặt cược cho giá trị trong đôi giày Doug. Tuy nhiên, đây không phải là một vị trí trong đó Doug nên hào hứng với việc sắp xếp 300 rèm lớn nếu nhận được kiểm tra điện tử.

Nick chỉ ra rằng, đến thời điểm này trong tay, các combo vô tội vạ tiềm năng của E đã bị thu hẹp đáng kể. Anh ta nói…

Để có đủ vô tội vạ ở đây, E sẽ cần phải làm những việc như C-betting 76, sau đó gọi flop của chúng tôi, và bây giờ đang kiểm tra. Hoặc chúng ta cần anh ta làm điều này với đôi tay như K7s.

Thật thú vị khi nghĩ về những gì chúng ta làm đối với một đối thủ không phải là người tìm thấy những người có khả năng kiểm tra yếu hơn, chúng tôi đã thờ ơ với lượt, nhưng trên sông (tay Doug có thể là một nếp gấp thuần túy.

Nói cách khác, Nick nghĩ rằng đây có thể là một nếp gấp hợp lý trên lượt Chống lại một đối thủ, những người gần như sẽ không bao giờ kiểm tra với một kẻ vô tội vạ. Đó sẽ là một vở kịch bệnh cấp độ tiếp theo từ Doug, nhưng nó khó có thể lỗi anh ấy vì đã gọi.

Hãy để xem sông.

Dòng sông: 2? ($ 10,200)

E đi tất cả trong $ 10,7k. Doug nếp gấp.

Phân tích sông

Một trong những điều quan trọng nhất mà Nick dạy trong khóa học Smash Live Cash của mình là làm thế nào để phát triển sự hiểu biết sâu sắc về cách đối thủ trong thế giới thực của chúng ta tiếp cận và cách điều chỉnh. Đó là lý do tại sao nếp gấp sông này rất dễ dàng đối với Doug.

Doug được đặt tất cả xuống sông và anh ta biết anh ta đã ở trong máy xay sinh tố. Anh ấy sẽ chọn ngẫu nhiên một số cuộc gọi vì nó cần thiết để bảo vệ phạm vi của mình với một số bộ

Nhưng những gì tôi đã thể hiện* Các bạn ở đây là ở những điểm này, nơi đối thủ của bạn sẽ phải đạt được rất khó để tìm thấy những kẻ vô tội vạ, thì nó có thể tạo ra những nếp gấp lớn. Bạn thực sự sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền so với dân số.

*Anh ta kéo lên một người giải quyết để thể hiện điều đó chống lại hầu hết người chơi, 44 mất một số tiền đáng kể như một cuộc gọi ở vị trí này (hình dưới đây).

44 mất 5693 đô la

Ảnh chụp màn hình này từ Piosolver cho thấy 44 mất $ 5693 gọi trên sông này so với phạm vi Nick ước tính cho E (bao gồm rất nhiều giá trị và một số ít vô tội vạ)

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn điều hành một sim piosolver cho vị trí này, nó sẽ cho thấy Doug nên gọi trên sông với 44. Tuy nhiên, điều đó vì người giải quyết đang tự thi đấu - và người giải quyết là một kẻ man rợ thẳng thắn.

Ở lượt ở vị trí E E, việc kiểm tra người giải quyết với 76 và 75 rất thường xuyên. Nó cũng làm chậm 65 giây trong hầu hết thời gian. Nhưng một đối thủ của con người có thực sự làm điều đó không? Để trích dẫn Nick một lần cuối cùng:

Đây là một điều thực sự quan trọng để giảm bớt trong trò chơi - bạn cần có khả năng suy nghĩ nếu [đối thủ của bạn] đang làm những việc này

[Hãy tự hỏi] Đối thủ của tôi có thực sự C-bet 76s và bây giờ đang kiểm tra thuần túy trong lượt không? Có phải anh ấy đã bao giờ chơi chậm hơn 65 hơn một nửa thời gian?

Chống lại hầu hết các đối thủ, bạn đã đúng khi nói rằng không có gì với cả hai câu hỏi đó.

Hãy theo dõi các hướng dẫn chiến lược poker trực tiếp hơn từ Nick Petrangelo trong những tuần tới. Và nếu bạn quan tâm đến việc nhận được hơn 25 giờ đào tạo poker chuyên sâu sẽ giúp bạn giành chiến thắng càng nhiều càng tốt trong các trò chơi poker trực tiếp, hãy chắc chắn kiểm tra Smash Live Cash ra mắt vào tháng tới.

Ồ, và nếu bạn đã trú ẩn, hãy xem Phân tích Nick của Doug, 39.200 đô la gần đây.

Cho đến lúc đó, chúc may mắn tại các bàn!

Khóa học mới sắp ra mắt: Smash Live Cash với Nick Petrangelo (Ft. Brad Owen)

Nâng cấp trò chơi của bạn với hơn 25 giờ đào tạo nội dung được thực hiện cụ thể để giúp bạn giành chiến thắng nhiều hơn trong các trò chơi tiền mặt trực tiếp. Ngồi vào các buổi huấn luyện tư nhân vì Nick giúp Brad cải thiện trò chơi của mình. Thêm vào đó, trở thành người chơi có chiến lược preflop tốt nhất trong phòng poker với hàng ngàn bảng xếp hạng cho các tình huống preflop cụ thể trực tiếp.

Khóa học này đã được phát triển trong hơn một năm và nó gần như sẵn sàng để bạn có được điều đó.

Ngày ra mắt mục tiêu: ngày 5 tháng 9.

Lưu vị trí của bạn trong khóa học Smash Live Cash tại đây >>

 
Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Doug Polk làm điều anh ấy nói không bao giờ làm (phân tích)
Nhà > Doug Polk làm điều anh ấy nói không bao giờ làm (phân tích)
Thông tin về các Tác giả
Mike Brady

Mike Brady

Tôi đã từng chơi một tấn poker. Bây giờ, tôi là phó chủ tịch của Upswing Poker và chỉ chơi một lượng poker kha khá.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!