Ứng dụng poker Bravo của Bravo Poker trực tiếp

casino player Bravo Poker Live và Ứng dụng Poker Bravo là gì?

Bravo Poker là nguồn thông tin poker tiện lợi, an toàn và miễn phí có sẵn trên web và thông qua một ứng dụng di động. Được tạo bởi Giải pháp chơi game Genesis, Bravo Poker Live hoạt động như một liên lạc giữa các nhà quản lý phòng poker và người chơi poker trên toàn thế giới. Ứng dụng Bravo Poker cung cấp cho người chơi nhiều thông tin ngay từ điện thoại di động của họ.

Vậy, Bravo Poker là gì?

Rất đơn giản, Bravo Poker là một nền tảng quan trọng và hữu ích cho cả người quản lý phòng poker và người chơi poker. Đối với người quản lý phòng poker, Bravo là một hệ thống phần mềm quản lý phòng poker hoàn chỉnh. Nó cho phép người giám sát và quản lý phòng poker giám sát chính xác, theo dõi và cung cấp thông tin về toàn bộ phòng poker.

Đối với người chơi poker, Bravo Poker Live và ứng dụng Poker Bravo cung cấp nhiều thông tin như bảng mở, trò chơi trực tiếp, danh sách chờ, giải đấu sắp tới, thông tin phòng và các chương trình khuyến mãi hiện tại.

Hãy nhìn vào mọi thứ mà Bravo có thể làm.

Ứng dụng poker Bravo của Bravo Poker trực tiếp

Bravo Poker Live

Bravo Poker Live giữ cho người chơi hiện tại với thông tin phòng poker, chương trình khuyến mãi, giải đấu, trò chơi poker trực tiếp và danh sách chờ cho tất cả các phòng poker tham gia. Trên thực tế, người chơi có thể sử dụng tính năng yêu thích trên mạng để nhanh chóng thấy những gì đang xảy ra tại phòng poker yêu thích của họ hoặc là một công cụ định vị phòng poker trong một khu vực cụ thể, qua GPS hoặc bằng cách nhập mã zip. Chức năng tìm kiếm cũng cho phép người chơi tìm thấy một số trò chơi trực tiếp và giới hạn tiền mặt, cũng như các giải đấu bằng cách mua, cấu trúc và các chi tiết cụ thể khác.

Tuy nhiên, thông tin chỉ có sẵn trên các phòng poker sử dụng phần mềm Bravo, vì vậy một số sòng bạc nhỏ hơn có thể không thể truy cập được.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Đồng hồ poker bravo

Với nền tảng đột phá này, Bravo Poker xem cho phép các giám sát viên phòng poker theo dõi toàn bộ sàn từ một màn hình trung tâm. Do đó, quản lý ngay lập tức nhận thức được chỗ ngồi có sẵn, và không có thời gian nào bị lãng phí khi lấp đầy chúng. Hơn nữa, Bravo cho phép quản lý theo dõi điểm của người chơi, phân tích số tiền thả bảng, phân tích số liệu thống kê phòng và xem xét lịch sử người chơi.

Đồng hồ giải đấu Bravo

Với đồng hồ giải đấu trực tiếp của Bravo Poker, nhân viên phòng poker có thể dễ dàng thiết lập và theo dõi các hoạt động giải đấu poker từ đăng ký thông qua thanh toán với một cú vuốt đơn giản của một thẻ bất kể kích thước của giải đấu.

Trong thực tế, đồng hồ giải đấu có thể:

 • Đăng ký người chơi và duy trì một danh sách để dễ dàng tham khảo
 • Theo dõi mua hàng, đặc biệt là cho các giải đấu rebuy và nhập lại
 • Theo dõi các tiện ích bổ sung
 • Gán ngẫu nhiên bảng và chỗ ngồi
 • Quản lý đồng hồ và mức độ mù
 • Thiết lập các cấu trúc giải đấu
 • Hiển thị và cập nhật số tiền giải thưởng trực tiếp
 • Thang tiến các khoản thanh toán của người chơi
 • Phát hành biên lai

Ứng dụng poker Bravo của Bravo Poker trực tiếp

Tại sao bạn nên sử dụng ứng dụng Poker Bravo

Trong khi Bravo có thể truy cập Thông qua bất kỳ trình duyệt internet nào, ứng dụng Poker Bravo cực kỳ hữu ích và dễ sử dụng, chưa kể nó luôn ở trong tầm tay của bạn với điều kiện bạn có điện thoại.

Có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí cho cả hai iOSAndroid Hệ điều hành, ứng dụng tuyệt vời này cho phép bạn:

 • Tìm một phòng poker gần đó từ một thư mục phòng poker rộng lớn
 • Tìm kiếm các phòng poker với các trò chơi poker trực tiếp cụ thể và/hoặc giới hạn
 • Sắp xếp các phòng theo khoảng cách hoặc bất kỳ tiêu chí nào khác bạn chọn
 • Có được thông tin về một phòng poker cụ thể của các bảng mở và danh sách chờ đợi
 • Xem một phòng poker các giải đấu sắp tới
 • Duyệt cho các giải đấu dựa trên số tiền mua, cấu trúc, tiền thưởng, bảo lãnh và thông tin có giá trị khác
 • Kiểm tra một phòng poker cụ thể, các chương trình khuyến mãi hiện tại
 • Đặt mình vào danh sách chờ
 • Đăng ký một giải đấu

Ứng dụng poker Bravo của Bravo Poker trực tiếp

Trên thực tế, kể từ năm 2016, người chơi đã có thể Đăng ký các sự kiện World Series of Poker (WSOP) Thông qua ứng dụng Bravo.

Nếu bạn không có ứng dụng Poker Bravo, bạn thực sự đang bỏ lỡ. 

Bạn đã sử dụng Bravo Poker Live và ứng dụng Poker Bravo chưa? Bạn nghĩ sao?

Cho đến lần sau.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

 

Nhà > Bravo Poker Live và Ứng dụng Poker Bravo là gì?
Nhà > Bravo Poker Live và Ứng dụng Poker Bravo là gì?
Thông tin về các Tác giả
Natalie Faulk

Natalie Faulk

Natalie Faulk là một nhà văn/blogger tự do có trụ sở tại Las Vegas và là tác giả của một số cuốn sách. Cô là một người chơi poker thấp (hiện tại) và người hâm mộ Poker Golden Knight khổng lồ Vegas.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!