Trang điểm poker cổ phần

casino online songbactop Sự thật xấu xí về việc đặt cược trong poker

Bạn đã nghe nói về việc đặt cược.

Hoặc ít nhất bạn có thể có nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào với những người chơi poker. Trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn, việc đặt cược poker đã nổ tung, chủ yếu là trong các giải đấu, nhưng các trò chơi tiền mặt cũng vậy.

Được thực hiện đúng, một thỏa thuận đặt cược poker có thể có lợi cho cả hai bên, nhưng các giao dịch đặt cược đã sai đã chấm dứt nhiều sự nghiệp và dẫn vào một số tranh chấp công khai nổi tiếng nhất của poker. Vì vậy, những gì poker đặt cược tất cả về?

Việc đặt cược trong poker là gì?

Thuật ngữ cược poker có nghĩa là một nhà đầu tư poker (người ủng hộ) đã đưa tiền thay mặt cho một người chơi poker (Hồi The Horse) để đổi lấy việc cắt giảm lợi nhuận. Người ủng hộ thường đảm nhận tất cả rủi ro - bất kỳ khoản tiền nào mà con ngựa mất là trên người ủng hộ, nhưng nếu con ngựa thắng, Lợi nhuận được chia sẻ theo các điều khoản của hợp đồng đặt cược poker giữa các bên (thông thường, việc cắt là khoảng 50/50).

Lúc đầu, trở nên có vẻ như là sinh lợi cho hầu hết mọi người.

Sẽ tốt đẹp khi không bao giờ mất tiền trong thời gian xuống?

Có điều gì tốt hơn là chơi không bị căng thẳng, mà không phải đổ mồ hôi coinflips và lo lắng về kết quả ngắn hạn?

Làm thế nào về việc chụp những bức ảnh đầu tiên của bạn ở mức mua cao hơn mà không mạo hiểm bất kỳ khoản tiền nào của riêng bạn?

Đối với hầu hết mọi người, điều này nghe có vẻ tuyệt vời. Nhưng như thường lệ khi một cái gì đó nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, thì luôn luôn là một điều bắt được.

Trong trường hợp ủng hộ poker, việc bắt là một trong những điều khoản ghê tởm nhất trong biệt ngữ poker, một từ mang lại sự ớn lạnh cho bất cứ ai mà từng có một hợp đồng đặt cược.

Trang điểm

Hầu như mọi hợp đồng đặt cược poker đều chứa một Điều khoản trang điểm, bởi vì không có một người, việc ủng hộ poker có lợi nhuận sẽ gần như không thể lâu dài.

Khái niệm trang điểm đảm bảo rằng để có thể cắt giảm lợi nhuận, Con ngựa trước tiên phải làm tốt cho bất kỳ tổn thất trước đó.

Ví dụ: nếu bạn mất 2.000 đô la vào ngày đầu tiên được hỗ trợ, bạn hiện đang trang điểm 2000 đô la. Nếu bạn giành được 3000 đô la vào ngày thứ hai, cổ phiếu của bạn chỉ là 500 đô la. 2000 đô la đầu tiên đi đến trang điểm, và sau đó bạn chia phần còn lại 50-50.

Trong khi nhiều người không nhìn thấy nó theo cách này, tôi tin rằng nó Tốt nhất để xem trang điểm như một khoản nợ.

Chỉ có 3 cách để thoát khỏi trang điểm mà không giành được tất cả:

 • Bị bỏ rơi bởi người ủng hộ của bạn
 • Trả lại từ túi của bạn
 • Thoát khỏi poker

Thật đúng là nó không phải là một khoản nợ theo nghĩa là nếu bạn quyết định theo đuổi một nghề khác và thực sự rời khỏi trò chơi, bạn không có bất cứ điều gì và người ủng hộ của bạn có thể buộc bạn phải chơi một tay khác nếu bạn không muốn. Nhưng nếu bạn đã từng trở lại với poker, bạn vẫn phải chịu hợp đồng đặt cược, và mỗi xu bạn giành được sẽ hướng tới việc trả lại người ủng hộ cũ của bạn.

Vì vậy, trong khi không chính thức là một khoản nợ, trong bối cảnh một sự nghiệp poker, nó nên được coi là một.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Chúng tôi sẽ sớm xem xét những ưu và nhược điểm của các giao dịch đặt cược poker, nhưng trước tiên, hãy nói về việc đặt cược từ quan điểm của cả trò chơi tiền mặt và các giải đấu.

Cổ phần trò chơi tiền mặt

Hãy nói rằng bạn chơi $ 1/$ 2 không giới hạn như trò chơi chính của bạn và đã có kết quả tốt trong một thời gian. Poker có thể là công việc chính của bạn, công việc phụ, hoặc đơn giản là một sở thích có lợi nhuận.

Bạn muốn cố gắng trở thành một người thường xuyên ở mức 2 đô la/4 đô la, nhưng bạn không thoải mái với triển vọng mất rất nhiều tiền nếu bạn tình cờ gặp xấu, vì vậy bạn đang xem xét tìm kiếm sự ủng hộ. Trong khi đoàn tàu suy nghĩ ở đây là hợp lý, nhưng từ quan điểm tài chính bị đặt cược trong tình huống này sẽ không có ý nghĩa gì.

Chơi trên mức cắt giảm lợi nhuận 50/50 tiêu chuẩn (phân phối phổ biến nhất trong các mẫu hợp đồng đặt cược) ở mức $ 2/$ 4 vẫn thực sự vẫn $ 1/$ 2. Sự khác biệt duy nhất là trò chơi $ 2/$ 4 có lẽ khó khăn hơn nhiều so với $ 1/$ 2 cũ của bạn.

Trừ khi các trò chơi $ 2/$ 4 bằng cách nào đó mềm hơn các trò chơi $ 1/$ 2, bạn sẽ kiếm được ít tiền hơn. Nếu hóa ra bạn có thể đánh bại các trò chơi $ 2/$ 4 đó, bạn sẽ không kiếm được tiền và cuối cùng bạn có thể phải thanh toán bù trừ ở mức thấp hơn.

Thay vì tìm kiếm sự ủng hộ, Cách tốt nhất để xử lý tình huống trên sẽ là bán một tỷ lệ phần trăm hành động của bạn cho ai đó qua một mẫu được chỉ định hoặc phiên duy nhất. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn của bạn nhận được tỷ lệ phần trăm tương ứng của tiền thắng của bạn và nếu bạn thua, anh ấy sẽ che đậy phần của mình.

Có rất nhiều trang web và diễn đàn đặt cược poker chuyên về loại điều này. Nhưng từ quan điểm tài chính nghiêm ngặt, sẽ là điều hợp lý nhất khi tiếp tục nghiền $ 1/$ 2 cho đến khi bạn có đủ ngân hàng và sự tự tin để tự mình tự mình tiến lên.

Tuy nhiên, có những kịch bản, trong đó việc đặt cược cho các trò chơi tiền mặt có ý nghĩa. Điều hợp lý nhất là nếu bạn là người chiến thắng đã được chứng minh tại một số cổ phần nhất định trong một mẫu lớn, nhưng kết thúc mà không có Bankroll vì bất kỳ lý do gì .

Doug Polk Cash Game Stakes

Doug Polk Jump của riêng Upswing đã bắt đầu ngân hàng của mình với cổ phần trò chơi HU Cash vào năm 2012

Giả sử rằng bạn có thể tìm thấy ai đó tin tưởng bạn đủ để đặt cược cho các cổ phần mà bạn đã từng chơi, bạn vẫn sẽ tạo ra hàng giờ tốt hơn và được xây dựng một ngân hàng mới nhanh hơn so với việc gửi 25 đô la cuối cùng của bạn và bắt đầu từ các cổ phần thấp nhất trên mạng.

Cổ phần giải đấu poker

Phương sai đóng một phần lớn hơn nhiều trong kết quả ngắn hạn của một giải đấu poker chuyên nghiệp so với của một game thủ tiền mặt. Nó không phải là bất thường khi đạt được chuỗi hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn giải đấu, đặc biệt là nếu bạn chơi các sân hàng loạt.

Một phần lớn của bất kỳ người chơi giải đấu nào lợi nhuận hàng năm đến từ một vài điểm số lớn trị giá hàng trăm lần mua. Người chơi giỏi nhất thế giới có thể đi nhiều tháng mà không cần nhiều thứ, cho đến một ngày đánh vào người lớn không thể tránh khỏi.

Trong hầu hết các trò chơi tiền mặt, một người chiến thắng đã được chứng minh có thể cảm thấy khá an toàn với một hàng trăm người mua, nhưng Trong các giải đấu, nó không phải là chưa từng nghe thấy để mất một nghìn lần mua trước khi xoay nó xung quanh. Vì lý do đó, người chơi giải đấu chiếm phần lớn dân số người chơi poker đã đặt cược thế giới - và nó rất có ý nghĩa. Các giải đấu poker cho đến nay là hình thức poker mềm nhất, nhưng nhiều người không muốn đối phó với phương sai, vì vậy họ đi và nhận được một thỏa thuận ủng hộ.

Nó khó có thể đổ lỗi cho họ. Nó không bao giờ đen trắng, nhưng theo tôi, việc đặt cược cho các giải đấu thường có ý nghĩa hơn so với các trò chơi tiền mặt. Hiệu ứng phương sai là lớn hơn nhiều, và có thể chơi các giải đấu với các giải thưởng lớn đầu tiên mà không phải lo lắng về tiền là một ưu thế rất lớn.

Một cách phổ biến khác để người chơi MTT đối phó với phương sai là bán cổ phiếu giải đấu poker. Thay vì bao gồm toàn bộ việc mua vào một giải đấu hoặc một loạt các giải đấu, họ bán một tỷ lệ phần trăm cho người mua (thường có bội số, giống như tính phí cho dịch vụ của bạn).

Trong trường hợp này, người chơi vẫn chịu một số rủi ro, vì anh ta tự mình tự mình bỏ tiền. Nhưng cũng không có trang điểm - bạn không cần phải phục hồi bất kỳ tổn thất nào. Bán cổ phiếu là một cách đơn giản và hiệu quả để quản lý ngân hàng của bạn và thực hiện các bức ảnh được kiểm soát.

Những điều cần xem xét trước khi đăng ký cổ phần

Bạn có tin rằng bạn muốn tìm kiếm một thỏa thuận đặt cược đầy đủ? Don lồng gửi trong ứng dụng đó chưa! Dưới đây là một số chủ đề bạn phải hiểu đầu tiên.

 • Bức tranh lớn. Đây là điều mà rất ít người nhận ra, thậm chí nó rõ ràng là rõ ràng: bằng cách bị đặt cược, bạn là người trả tiền chứ không phải ngược lại. Mọi người chơi bị đặt cược về cơ bản là trả tiền cho người ủng hộ của họ ăn tất cả rủi ro và không phải lo lắng về phương sai. Nó có thể không giống như vậy trên bề mặt, bởi vì nó là người ủng hộ, người mà ném tiền vào bạn, nhưng mục tiêu là giành chiến thắng, phải không?

 • Bạn vẫn cần một ngân hàng. Không phải là một ngân hàng poker, mà là một ngân hàng cuộc sống. Khi bạn ủng hộ, bạn dành chín mươi chín phần trăm thời gian để trang điểm. Hầu như mọi người đều mắc sai lầm khi đánh giá quá cao mức độ thường xuyên của họ sẽ thấy một khoản tiền lương khi họ được hỗ trợ. Đương nhiên, nếu bạn đã bị phá vỡ vì một cú bắn nghiêng, McDonald địa phương của bạn đã từ chối đơn xin việc của bạn và ai đó đề nghị đặt cược bạn để trở lại trên đôi chân của bạn, nó không giống như bạn có nhiều sự lựa chọn. Nhưng nói chung, bạn nên chuẩn bị đi hàng tháng, thậm chí một năm mà không nhìn thấy một xu. Rõ ràng là một lần hạ thấp mười hai tháng nên rất hiếm, nhưng nó ít hiếm hơn đáng kể so với bạn nghĩ.

 • Bạn nên xem một thỏa thuận ủng hộ là tạm thời, không liên tục. Tôi tin rằng mọi người chơi poker, mục tiêu cuối cùng là có một ngân hàng đủ sâu để có thể tự chơi tiền của mình. Tôi biết rằng một số người sẽ không đồng ý, nhưng tôi nghĩ bạn nên luôn xem thỏa thuận đặt cược của mình như một sự sắp xếp tạm thời. Nó không có nghĩa là bạn phải đặt một ngày kết thúc hoặc bất cứ điều gì, nhưng luôn luôn nhớ rằng bạn đang bị đặt cược, trước hết và quan trọng nhất, Để xây dựng ngân hàng của bạn (và thường cũng là kỹ năng của bạn). Tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc giữ cho đầu của bạn thẳng, bởi vì khi bạn chơi mà không có rủi ro, thật dễ dàng để bị phân tâm và bắt đầu quan tâm quá nhiều về các mục tiêu thứ cấp, chẳng hạn như vinh quang giả chiến thắng này và Giải đấu đó.

Vẫn không chắc chắn nếu bị đặt cược là dành cho bạn? Hãy cùng xem xét một số ưu và nhược điểm.

Nhược điểm của việc bị đặt cược

 • Khi bạn đặt cược, bạn không phải là ông chủ của riêng bạn nữa.

Nhiều người, bao gồm cả bản thân tôi, cuối cùng chơi bài xì phé để kiếm sống vì họ gặp khó khăn trong việc đối phó với các nhân vật có thẩm quyền, tự do khao khát và/hoặc có một tính cách không phù hợp với Bánh xe chín đến năm Hamster (tác giả của bài viết này Bị sa thải từ công việc cuối cùng của anh ấy trước khi trở thành một chuyên gia poker vì gọi cho sếp của anh ấy là C ###).

Khoảnh khắc bạn ký hợp đồng đặt cược poker, sự tự do của bạn đã biến mất từ ??lâu. Mặc dù người ủng hộ không có quyền kiểm soát cuộc sống của bạn và không thể buộc bạn phải chơi khi bạn không cảm thấy như vậy, anh ta vẫn có thể yêu cầu nhiều thứ từ bạn, chẳng hạn như chơi một lượng âm lượng nhất định mỗi tháng, kiểm toán tái phát và như thế. Thông thường, khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, điều này không phải là vấn đề lớn, nhưng khi bạn trang điểm, nó có thể Thêm rất nhiều căng thẳng không mong muốn Đối với cuộc sống của bạn khi cố gắng làm hài lòng một người mà bạn đã mất tiền.

 • Số lượng tinh thần của việc trang điểm.

Khi bạn chơi một xu, mọi thứ khá đơn giản. Bạn chơi trong các trò chơi trong ngân hàng của bạn, nếu nó hoạt động, bạn kiếm sống, và nếu nó không phải là bạn. Mặc dù hầu như mọi người chơi poker đều đấu tranh với các vấn đề tâm thần mọi lúc - nghiêng, các vấn đề động lực, bạn đặt tên cho nó - bảng màu của những cảm xúc tiêu cực liên quan đến công việc trở nên đa dạng hơn nhiều khi trang điểm nhiều.

Bạn có thể phải đối phó với những cảm xúc như cảm giác tội lỗi, hối tiếc và niềm tự hào, và Gánh nặng nặng hơn nhiều khi bạn cũng có trách nhiệm với ai đó. Ở đó, không có gì tàn phá hơn là hết cuộc sống và quá sâu trong trang điểm, bạn phải yêu cầu một khoản vay để trả các hóa đơn. Biết rằng bạn đã thắng được việc cắt giảm lợi nhuận bất cứ lúc nào sớm có thể gây rối với đầu của bạn, ám ảnh bạn trong giấc mơ và khiến cuộc sống hàng ngày không thể. Vâng, trong trường hợp bạn tự hỏi, tôi nói từ kinh nghiệm. Nó không phải lúc nào cũng phải ảm ??đạm như vậy, nhưng bạn cần phải chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất.

 • Nguy cơ của những thứ vượt quá tầm tay.

Một người bạn của tôi là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong vòng tròn MTT một thời gian trước. Ông đã giành được ba giải đấu lớn, bao gồm cả triệu triệu, trong vòng một tháng với tổng lợi nhuận hơn 250.000 đô la. Tôi đi ăn tối với anh ấy một đêm, tự hỏi tại sao anh ấy lại chọn món ăn rẻ nhất ở nhà hàng và uống nước máy. Tôi đã tưởng tượng anh ấy muốn đặt hàng Dom Pérignon để ăn mừng tháng đáng kinh ngạc mà anh ấy đã có. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy vẫn còn hơn 400.000 đô la trang điểm, và đã kiếm được một khoản tiền lãi trong hơn ba năm. Anh ta đang sống trong các khoản vay.

Tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện tương tự trong những năm qua và họ vượt xa các tài khoản tích cực một dặm. Ở đó, chỉ có một cái gì đó về việc nhận được tiền miễn phí của người Viking, gây rối với mọi người tâm lý và khiến họ hành động vô trách nhiệm. Tôi không bao giờ nghe nói về một người chơi có kế hoạch để trang điểm sâu, nhưng rất nhiều người cuối cùng đã đi qua đầu họ (một lần nữa, tôi đã nói từ kinh nghiệm).

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nếu bạn hỏi một người chơi giải đấu mua hàng 50 đô la ngẫu nhiên, những gì anh ấy nghĩ là trang điểm nhất mà anh ấy ước tính mà anh ấy có thể có được, anh ấy có thể trả lời một cái gì đó như 15.000 đô la. Tôi đã đề nghị hầu hết mọi người để nhân ước tính của họ với ít nhất ba để có được một con số thực tế hơn.

Ưu điểm của việc được đặt cược

 • Huấn luyện miễn phí.

Đây là một trong những lý do tốt nhất để tiếp cận với một cổ phần. Nhiều trong số các cược đặt cược poker lớn nhất trả các ưu điểm hàng đầu cho các buổi huấn luyện nhóm, thực hiện các đánh giá lịch sử tay một đối một, sản xuất nội dung video độc quyền và cung cấp các tài liệu học tập khác.

Nếu bạn là một người chơi mới nổi, tôi sẽ tiếp tục nói rằng nó gần như vô trách nhiệm khi chỉ tìm kiếm một cổ phần tiền tệ mà không cần huấn luyện. Một trong những cách hiệu quả nhất để phát triển các kỹ năng poker của bạn là có một nhà đầu tư poker giúp bạn, vì anh ấy có lợi ích tài chính cho sự tiến bộ của bạn sẽ đảm bảo anh ấy sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn phát triển mạnh.

 • Quản lý tài chính của bạn tốt hơn.

Mặc dù bị đặt cược chắc chắn có thể làm tổn thương tài chính của bạn trong thời gian dài, nhiều người chơi cũng đã xây dựng thành công các ngân hàng của họ theo cách đó. Nếu được thực hiện đúng, nó có thể là một công cụ hiệu quả để làm như vậy. Một số loại tính cách nhất định - bạn có thể muốn gọi chúng là nits - cũng được hưởng lợi từ việc bị đặt cược, bởi vì họ quá sợ mất tiền để chơi cao như bộ kỹ năng của họ sẽ cho phép họ.

Tôi biết một vài người đã mua nhà với toàn bộ ngân hàng của họ, bởi vì đó đơn giản là luôn luôn là mục tiêu chính của họ. Ngay khi họ có tiền, họ đã làm điều đó mà không do dự. Trong cả hai trường hợp, được đặt cược sau khi mua nhà để xây dựng một ngân hàng khác sẽ có rất nhiều ý nghĩa.

 • Những cơ hội.

Mỗi người chơi poker đều có những giấc mơ có liên quan nhiều hơn đến việc trải nghiệm một cái gì đó cụ thể hơn là lợi nhuận tiền tệ, chẳng hạn như chơi trong một sự kiện WSOP. Khi bạn tham gia một bài xì phé ổn định, bạn có nhiều khả năng có cơ hội thực hiện một số giấc mơ này. Nếu bạn đang chơi các giải đấu $ 11- $ 22 trên ngân hàng của riêng bạn, thì việc đăng ký một sự kiện WSOP $ 1500 không chính xác trong khung quản lý ngân hàng hợp lý. Nhưng nếu bạn đã có kết quả tốt khi chơi các phần mua tương tự được hỗ trợ, thì đó không phải là một cơ hội để chơi trong một sự kiện WSOP hoặc hai trong cùng một thỏa thuận.

 • Kết nối mạng.

Hầu hết các chuồng ngựa có các nhóm Skype lớn và họ khuyến khích ngựa độc lập làm việc với nhau. Nói chuyện với những người cùng chí hướng với các mục tiêu tương tự cũng có thể giúp bạn đạt được của bạn. Đặc biệt nếu bạn không biết nhiều người chơi poker khác, giao tiếp với bạn tình ổn định của bạn là một cách tốt để xây dựng một mạng lưới cho chính mình.

Tôi đã gặp một số người cực kỳ thú vị thông qua poker cũng như một số người bạn thân nhất của tôi trong cuộc sống, và kết nối mạng đã cung cấp cho tôi rất nhiều cơ hội mà tôi chỉ có thể mơ ước nếu đó là một trò chơi bài xì phé.

Làm thế nào để được đặt cược trong poker

Được đặt cược trong poker không phải là dễ dàng. Nếu ai đó cung cấp cho bạn một thỏa thuận mà không yêu cầu bạn cung cấp một biểu đồ hiển thị kết quả vững chắc hoặc danh sách thông tin đăng nhập, rất có thể bạn đang bị lừa đảo. Người ủng hộ càng thành công, càng khó khăn hơn để có được sự ủng hộ.

Tôi không có dữ liệu thống kê để chứng minh điều này, nhưng tôi ước tính rằng có lẽ 90 phần trăm các ứng dụng đặt cược bị từ chối. Nếu bạn đã quyết định rằng việc đặt cược là cách để bạn tiến hành, lời khuyên tốt nhất của tôi là Cố gắng xây dựng danh tiếng cho chính mình trên trang web đánh bài, một diễn đàn poker cụ thể hoặc trong thế giới poker nói chung. Điều này cũng cần phải xảy ra một cách hữu cơ, mà không vội vã.

Bạn nên bắt đầu bằng cách cố gắng bán một số cổ phiếu cho một giải đấu duy nhất trên một diễn đàn đặt cược poker, đăng trong rất nhiều chủ đề, kết nối với người khác và kết bạn với những người bạn poker mà bạn có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo.

Nhiều chuồng ngựa đã kinh doanh trong một thập kỷ, và họ đã làm rất tốt vì một lý do. Không ai có thể cung cấp cho bạn một loạt tiền để đánh bạc nếu họ có lý do nhỏ nhất để nghi ngờ sự tin cậy hoặc kỹ năng poker của bạn. Làm việc trên trò chơi của bạn và nhận được một số kết quả để hiển thị cho những người ủng hộ tiềm năng, và một lần nữa, mạng và xây dựng danh tiếng đó.

Hoàn toàn có thể đạt được chính xác loại thỏa thuận đặt cược mà bạn mong muốn - tôi ước tính rằng số lượng người chơi poker đã đặt cược ngay bây giờ là trong bốn, thậm chí có thể là năm con số - nhưng bạn phải thông minh và kiên nhẫn về nó.

Ngoài ra, nó không chỉ là về người ủng hộ chọn ngựa của mình; bạn nên nỗ lực tìm kiếm người ủng hộ tốt nhất có thể cho bạn như một. Để có một thỏa thuận ủng hộ thành công, đó là chìa khóa để có một mối quan hệ tốt với người ủng hộ của bạn.

Huyền thoại về MTT Riches

Tôi sẽ kết thúc bài viết này với một số thực phẩm cho suy nghĩ. Chúng tôi có xu hướng luôn luôn tìm đến những người chơi tên và những con thú trực tuyến, những người đã giành chiến thắng trong các giải đấu lớn gần đây, giống như những người xuất hiện trong top 100 của bảng xếp hạng MTT trực tuyến trên các trang web theo dõi.

Bạn có thể duyệt và tìm một anh chàng nào đó gần với đỉnh cao, và xem xét kỹ hơn các giải đấu mà anh ấy đã giành chiến thắng trong vài tháng qua. Bạn tìm thấy một số điểm năm con số.

Một người đàn ông này là một con thú, bạn nghĩ với chính mình. Tôi ước một ngày nào đó tôi có thể giống anh ấy.

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể muốn nghĩ lại. Danh sách 100 người chơi giải đấu trực tuyến hàng đầu trên một trang web như Pocketfives tại bất kỳ thời điểm nào sẽ chứa ít nhất 50 người được gọi là những người đang trang điểm sâu và hoàn toàn bị phá vỡ.

Cách chắc chắn nhất để hạ cánh mình đã phá vỡ trong vòng một hoặc hai năm đang được hỗ trợ. Nó không nên như vậy, nhưng nó chỉ xảy ra với một lượng người đáng báo động.

Nói chung, sự giàu có trong poker, và đặc biệt là trong thế giới MTT, được chia không đồng đều hơn nhiều so với bạn nghĩ. Một số ít các anh chàng có tất cả tiền, và một nhóm người chuyên nghiệp không có gì cả, bởi vì họ đã hy sinh kiếm tiền để theo đuổi các tiêu đề và vinh quang - kết thúc quá sâu trong trang điểm đến nỗi họ có thể không bao giờ thoát ra được.

MTT có xu hướng thu hút một số loại tính cách nhất định-những người tìm kiếm sự chú ý, người vinh quang, những người mơ mộng theo đuổi một số điểm thay đổi cuộc sống lớn đó-và có loại tính cách này kết hợp với việc đặt cược có thể là một công thức cho thảm họa.

Mặt khác, tôi biết một số người chơi mua trung bình 25 đô la có giá trị có phần nào với các ngân hàng sáu con số, người màveve đã kiếm sống rất tốt cho mình khỏi ánh đèn sân khấu mà không bao giờ được hỗ trợ.

Tôi không cố gắng ngăn cản bạn tìm kiếm sự ủng hộ, nhưng tôi cũng không ủng hộ nó. Rốt cuộc, nó không thể cho bất cứ ai nhưng bạn có thể nói nếu đó là điều đúng đắn cho bạn. Tất cả đều thuộc về tính cách và nhu cầu cá nhân của bạn.

Tuy nhiên, những gì tôi làm bạn nên làm nghĩ nó một cách cẩn thận Trước khi ký thỏa thuận đặt cược đó. Nhận hoặc không nhận được cược có thể có tác dụng nhiều hơn đối với sự nghiệp poker của bạn hơn bất kỳ quyết định nào khác mà bạn sẽ đưa ra.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Đọc thêm từ Miikka và Upswing Poker:

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Sự thật xấu xí về việc đặt cược trong poker
Nhà > Sự thật xấu xí về việc đặt cược trong poker
Thông tin về các Tác giả
Miikka Anttonen

Miikka Anttonen

Miikka Anttonen là Poker Professional từ Phần Lan với 2,4 triệu đô la thu nhập nghề nghiệp và danh hiệu vô địch thế giới dưới vành đai của mình. Cuốn tự truyện của anh ấy đã từng là một con bạc. Tìm hiểu thêm tại https://ciz5.com/

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!