Borgata Poker

casino games Đánh giá của Borgata Poker (Thành phố Atlantic)

Nếu bạn đã từng xem các bộ phim Rounders, bạn có thể nghĩ rằng Taj là phòng thẻ hàng đầu ở Atlantic City. Rốt cuộc, đó là nơi Mike McDermott bluffed Johnny Chan Trong cảnh phim poker mang tính biểu tượng.

Nhưng những ngày của những người làm tròn đã trôi qua và phòng poker Borgata hiện là phòng poker phổ biến nhất ở New Jersey. Taj isn thậm chí là Taj nữa. Điều này làm cho Borgata trở thành một trong những điểm đến poker hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Phòng Poker Borgata có 85 bàn và mở cửa 24/7. Phòng có một số trò chơi và giải đấu tiền mặt tốt nhất ở Hoa Kỳ bên ngoài Las Vegas. Các trò chơi không đổi và các cổ phần từ các trò chơi cổ phần nhỏ thông thường của bạn đến $ 500/$ 1000 được trộn theo yêu cầu.

Borgata tổ chức loạt giải đấu thường xuyên với các đảm bảo lớn và là điểm dừng thường xuyên của Tour Poker Tour (WPT) thường xuyên.

Căn phòng có thể được tìm thấy tại 1 Borgata Way, Atlantic City, New Jersey 08401.

Phòng poker Borgata

Ảnh: TripAdvisor 

Trò chơi tiền mặt

Nếu bạn sống ở Bờ Đông và muốn chơi các trò chơi tiền mặt, thật khó để tìm thấy một căn phòng tốt hơn cho bạn so với Borgata. Phòng Poker Borgata có các cổ phần từ $ 1/$ 2 Không giới hạn Texas giữ lại đến $ 500/$ 1000 được trộn theo yêu cầu.

Vì các cổ phần khác nhau, bạn có thể mong đợi chống lại sự pha trộn giữa regs địa phương, cá địa phương, thành phố New York và các doanh nhân thành phố New York tùy thuộc vào những gì bạn chọn chơi.

Trò chơi tiền mặt luôn chạy:

 • $ 1/$ 2 Không có giới hạn giữ
 • $ 2/$ 4 Giới hạn giữ
 • $ 2/$ 5 Không có giới hạn giữ
 • $ 3/$ 6 giới hạn giữ
 • $ 5/$ 10 Không có giới hạn giữ
 • $ 10/$ 20 Giới hạn giữ
 • $ 20/$ 40 giới hạn giữ
 • $ 40/$ 80 hỗn hợp

Các trò chơi tiền mặt đôi khi chạy hoặc theo yêu cầu:

 • $ 1/$ 2 Giới hạn nồi Omaha
 • $ 2/$ 5 Giới hạn nồi Omaha
 • $ 5/$ 5 Giới hạn nồi Omaha
 • $ 10/$ 20 Giới hạn Omaha 8 hoặc Better
 • $ 10/$ 25 Không có giới hạn giữ
 • $ 20/$ 40 stud
 • $ 25/$ 50 Không có giới hạn giữ
 • $ 40/$ 80 Giới hạn giữ
 • $ 50/$ 100 hỗn hợp
 • $ 75/$ 150 stud
 • $ 80/$ 160 hỗn hợp
 • $ 100/$ 200 hỗn hợp
 • $ 200/$ 400 hỗn hợp
 • $ 300/$ 600 hỗn hợp
 • $ 400/$ 800 hỗn hợp
 • $ 500/$ 1000 hỗn hợp

Sự đa dạng này là vô song trên bờ biển phía đông. Các phòng poker duy nhất khác mà bạn có thể liên tục tìm thấy hành động như thế này là ở Las Vegas và Los Angeles. 

Để thu hút người chơi poker vào các bảng trò chơi tiền mặt, Borgata cung cấp cho người chơi các chương trình khuyến mãi khác nhau như High Hand và First. Thông tin cập nhật nhất về các chương trình khuyến mãi phòng poker Borgata có thể được tìm thấy trên trang mạng.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Giải đấu poker

Borgata cũng cung cấp một số giải đấu poker tốt nhất trên bờ biển phía đông. Phòng thẻ thường xuyên chạy các giải đấu hàng ngày với số tiền mua khoảng $ 100- $ 250. Các giải đấu này chạy suốt cả ngày và khá phổ biến, với sự đảm bảo lên tới 10.000 đô la. 

Các giải đấu mà Borgata được biết đến nhiều nhất là loạt theo mùa khác nhau trong suốt cả năm. Chúng bao gồm Borgata Spring Poker Open, Borgata Poker mở và The Borgata Winter Poker Open. 

Trong loạt bài này, Borgata điều hành nhiều giải đấu khác nhau với các giải đấu mua từ khoảng 200 đến hơn 2.500 đô la có đảm bảo lên tới một triệu đô la. 

Borgata cũng là nơi dừng chân hàng năm của World Poker Tour (WPT). Sê -ri kéo dài khoảng hai tuần, với người đứng đầu là chức vô địch 3.500 đô la với 3.000.000 đô la được đảm bảo. 

Phòng Poker Borgata cũng chạy các giải đấu Sit N Go hàng ngày chạy theo yêu cầu. Chúng có các phần mua từ $ 30- $ 1000 và được tìm thấy trong phòng poker chính. 

Rõ ràng, Phòng Poker Borgata cung cấp một số giải đấu tốt nhất không chỉ ở Bờ Đông, mà ở toàn bộ Hoa Kỳ.

Lịch trình cập nhật nhất của các giải đấu poker tại Borgata có thể được tìm thấy trên trang mạng.

Borgata Phòng Poker Tiện nghi 

Phòng Poker Borgata cung cấp cho người chơi các comps khác nhau tùy thuộc vào những gì họ đang chơi. Thêm vào đó, người chơi có thể được hưởng lợi từ bãi đậu xe, dịch vụ cocktail miễn phí và mát xa. 

Đánh giá đáng chú ý từ người chơi Poker Borgata

Tôi chỉ chơi một giải đấu ở đây, nhưng tôi chắc chắn sẽ trở lại. Giống như phần còn lại của sòng bạc, phòng poker có cảm giác lớn và rộng rãi với nó. Rất nhiều người chơi, rất nhiều bàn, dường như rất nhiều sự đa dạng trong các dịch vụ tiền mặt của họ và rất nhiều sự tham gia vào các giải đấu của họ. Tôi bị khiếm thị, và tôi đã có thể nhận được sự giúp đỡ mà tôi cần, về mặt chỗ ngồi, từ mỗi người tôi hỏi, cả ban đầu và trên mỗi bàn di chuyển. Các đại lý đã hiểu biết và chuyên nghiệp. Các máy chủ đã kịp thời và lịch sự. Những người chơi khác rất vui, từ mềm mại đến rất khó khăn. -Vô danh

Một người hoàn toàn thích chơi phòng này. Hành động trên ca đêm là ra khỏi móc. Đám đông sau bữa tối bước vào và căn phòng trở nên sống động. Đó là một căn phòng rất lớn với tất cả các loại giới hạn và loại trò chơi khác nhau. Tôi thích chơi vào cuối tuần khi khách du lịch đến thị trấn để vui chơi. Vở kịch là rất lỏng lẻo và có lợi hơn. -Vô danh

Các nhân viên là đỉnh cao. Cho dù bận rộn đến đâu, họ vẫn vui vẻ và lịch sự và có năng lực trong công việc của họ. Các đại lý cho hầu hết các phần làm rất tốt. Các nhà quản lý đang làm nhiệm vụ là những người tốt nhất và thân thiện nhất mà tôi đã gặp trong số tất cả các sòng bạc trong A.C. các nhà quản lý như Sal, Joe và Ray là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm nhưng không bao giờ khiến bạn cảm thấy như một khách hàng khác. Họ làm quen với cá nhân bạn mặc dù căn phòng có thể có hàng trăm người chơi chơi cùng một lúc. Dịch vụ phục vụ phục vụ dành cho hầu hết các phần rất nhanh và thân thiện. Khiếu nại duy nhất của tôi là hầu hết các nữ tiếp viên trên ca làm việc muộn đều lấy chai hoặc kính rỗng của bạn. Nó làm cho căn phòng một chút lộn xộn và gánh nặng cho nhân viên sàn với việc tháo kính và chai. Nhìn chung, tôi yêu nơi này! Nơi hạnh phúc của tôi chắc chắn! ” –David D.

Phòng xì phé trực tuyến borgata

New Jersey là một trong số ít các tiểu bang ở Hoa Kỳ nơi poker trực tuyến là hợp pháp và Borgata tận dụng điều này bằng cách có một sòng bạc trực tuyến. Có thể tìm thấy một đánh giá đầy đủ về phòng poker trực tuyến Borgata có thể được tìm thấy nơi đây.

Điểm mấu chốt

Borgata được cho là phòng poker tốt nhất trên bờ biển phía đông và xứng đáng với một đánh giá năm sao. Căn phòng rất lớn và có các trò chơi tiền mặt dao động từ $ 1/$ 3 đến các cổ phần cao nhất trong khu vực. Các giải đấu có những đảm bảo lớn và biến nó thành một điểm đến hàng đầu cho người chơi giải đấu. Thật khó để tìm thấy một phòng poker tốt hơn so với borgata.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

 

Nhà > Đánh giá của Borgata Poker (Thành phố Atlantic)
Nhà > Đánh giá của Borgata Poker (Thành phố Atlantic)
Thông tin về các Tác giả
Patrick Harvey

Patrick Harvey

Sinh viên tốt nghiệp cố gắng kiếm tiền bằng poker để cuối cùng tôi không phải lái xe tải của Knish.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!