Tại sao một cặp hai lần đánh thẳng?

casino free games Tại sao một cặp hai lần đánh thẳng?

Bàn tay poker mạnh mẽ don don đến xung quanh tất cả những điều đó thường xuyên Xếp hạng tay poker. Nếu nó có một bàn tay như hai cặp hoặc một người thẳng, có lẽ nó có cơ hội tốt để giữ người chiến thắng khi bạn đưa nó đến Showdown.

Cả hai người thẳng và hai cặp đại diện cho tay poker mạnh mẽ trong các trò chơi như Texas Hold Khănem, Stud và Omaha. Câu hỏi là - hai cặp có đánh thẳng không?

Câu trả lời trong trường hợp này là không. Một thứ hạng thẳng cao hơn hai cặp trong bảng xếp hạng poker, và hãy để Lôi xem toán để tìm hiểu lý do tại sao.

Tại sao một cặp hai lần đánh thẳng? 

Khi cố gắng tạo ra bàn tay năm thẻ tốt nhất từ ??một cỗ bài 52 thẻ, một đường thẳng xảy ra ít hơn về mặt toán học thường xuyên hơn hai cặp. Bởi vì điều này, đường thẳng khó thực hiện hơn và do đó vượt quá hai cặp.

Tại sao hai cặp đánh thẳng trong poker

Toán học đằng sau một thẳng

Một boong 52 thẻ mang lại mười cách riêng biệt để làm thẳng. Bàn tay sau đại diện cho một ví dụ về một thẻ năm thẻ:

Tại sao một cặp hai lần đánh thẳng?

Lưu ý rằng các xác suất mà chúng tôi sẽ nói trong bài viết này loại trừ các lần xả thẳng và tuôn ra hoàng gia, được coi là danh mục của riêng họ trong bảng xếp hạng tay poker. Trong trường hợp của một đường thẳng, các bộ đồ don don ảnh hưởng đến sức mạnh của bàn tay và bất kỳ nữ hoàng cao nào cũng đại diện cho cùng một bàn tay riêng biệt bất kể bộ quần áo nào.

Mặc dù chỉ có mười cách riêng biệt để tạo ra một cách thẳng thắn, nhưng sự kết hợp của các bộ đồ khác nhau mang lại 10.200 cách khác nhau để tạo ra một thẻ năm thẻ thẳng từ boong 52 thẻ. 

Toán học đằng sau hai cặp

Kéo năm thẻ ngẫu nhiên từ một boong 52 thẻ tạo ra 858 bàn tay hai cặp khác biệt. Một bàn tay hai cặp trông như thế này:

Tại sao một cặp hai lần đánh thẳng?

Lưu ý rằng các bộ đồ don don quan trọng khi nói đến việc xác định một bàn tay hai cặp khác biệt, nhưng kicker thì có. Ví dụ: A ? A?5?5 ? T ? và A?5?5 ? 3 làm hai tay hai cặp khác nhau.

Tuy nhiên, các bộ đồ được tính vào các cách tổng thể để vẽ hai cặp, tuy nhiên, và một sàn 52 thẻ tạo ra 123.552 cách để tạo hai cặp.

Texas Hold KhănEM, trò chơi poker nổi tiếng nhất thế giới, nhiệm vụ người chơi thực hiện bàn tay năm thẻ trong số bảy thẻ có thể (hai thẻ lỗ và năm thẻ cộng đồng). 

Bạn có 4,62% ??cơ hội thực hiện trực tiếp ở Texas Hold KhănEM với tất cả năm thẻ cộng đồng trên bảng. Hai cặp, tuy nhiên, xảy ra 23,5% thời gian.

Câu đố kiến ??thức về tay của bạn

Củng cố sự hiểu biết của bạn về thứ tự của tay poker với bài kiểm tra này dưới đây!

Nếu bạn chơi Texas Hold KhănEM và muốn có một hướng dẫn miễn phí cho bạn thấy chính xác cách bắt đầu chơi, hãy nhấp vào biểu ngữ bên dưới.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Tại sao một cặp hai lần đánh thẳng?
Nhà > Tại sao một cặp hai lần đánh thẳng?
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!