Xếp hạng tay poker: thẻ cao

cách quay màn hình Xếp hạng tay poker: thẻ cao

Một bàn tay thẻ cao bao gồm năm thẻ don don tạo ra một cặp hoặc bất kỳ loại tay nào khác. Bàn tay cấp thấp nhất trong Xếp hạng tay poker, bàn tay thẻ cao chỉ có thể đánh bại các bàn tay thẻ cao khác.

Ace-High đại diện cho bàn tay thẻ cao mạnh nhất, trong khi bàn tay thẻ cao năm thẻ thấp nhất có thể là sáu cao. Một ví dụ về một bàn tay thẻ cao trông như thế này:

Xếp hạng tay poker: thẻ cao

Trong một trận chiến giữa hai hoặc nhiều bàn tay thẻ cao, bàn tay với chiến thắng thẻ cao tốt nhất. Ví dụ: A ? T?số 8?4 ? 2 Beats K ? T ? 8?4?2?, như Ace-High mạnh hơn King-High. Nếu hai bàn tay thẻ cao đi chiến đấu tại trận đấu Và cả hai đều có cùng một thẻ xếp hạng hàng đầu, thẻ cao thứ hai xác định người chiến thắng.

Làm thế nào để một thứ hạng bằng tay cao?

Thẻ cao nằm ở dưới cùng của bảng xếp hạng poker và thua mọi loại tay làm khác. 

Nếu bạn rút năm thẻ ngẫu nhiên từ boong 52 thẻ, bạn có cơ hội kết thúc 50.1177% chỉ bằng một bàn tay thẻ cao. Trong các thuật ngữ khác, khoảng một nửa số tay năm thẻ là tay thẻ cao.

Một sàn 52 thẻ tiêu chuẩn mang lại 1.277 cách riêng biệt để tạo ra một bàn tay thẻ cao. Bao thanh toán trong tất cả các kết hợp phù hợp có thể, có 1.302.540 cách để vẽ một bàn tay cao từ boong tàu.

Trong Texas giữ, bạn có nhiệm vụ kiếm được bàn tay năm thẻ tốt nhất trong số bảy thẻ. Với tất cả năm thẻ cộng đồng trên bảng, bạn có 17,4% cơ hội tạo ra một bàn tay cao (tỷ lệ cược 4,74 đến 1 chống lại). Một đôi tay và hai cặp thực sự xảy ra thường xuyên hơn so với bàn tay thẻ cao ở Texas Hold Khănem.

Mặc dù thực tế này, tuy nhiên, bàn tay thẻ cao vẫn thua cặp, hai cặp và mọi thứ khác ở trên nó trong bảng xếp hạng poker.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Xếp hạng tay poker: thẻ cao
Nhà > Xếp hạng tay poker: thẻ cao
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!