Tại sao một cú đánh thẳng đánh bại bốn loại

các chương trình khuyến mãi Tại sao một cú tuôn thẳng đánh thẳng bốn loại?

Bàn tay hàng đầu được liệt kê trong tiêu chuẩn Xếp hạng tay poker xảy ra rất hiếm khi trong trò chơi. Càng ít khả năng thực hiện một bàn tay nhất định, bàn tay đó cao hơn trong một trò chơi poker.

Các thẳng tuôn raBốn không hai Ngồi gần đỉnh của bảng xếp hạng poker. Cả hai xảy ra cực kỳ hiếm khi, và bạn có thể chiến thắng trong nồi nếu bạn giữ.

Bàn tay quái vật nào chiến thắng khi chúng đối đầu? Liệu một cú tuôn thẳng có đánh bại bốn không?

Câu trả lời ngắn gọn là có, nhưng tại sao một cú tuôn ra thẳng đánh bại bốn không hai? Bảng xếp hạng tay poker đi xuống xác suất, vì vậy, hãy để xem xét toán học đằng sau hai bàn tay rất mạnh mẽ này:

Tại sao một cú tuôn thẳng đánh thẳng bốn loại?

Bàn tay bốn không hai và thẳng thắn là một trong những lần xuất hiện hiếm nhất trong poker. Tuy nhiên, một cú tuôn ra thẳng về mặt toán học khó hơn so với bốn trong một, và điều đó đặt sự tuôn ra thẳng lên trước bốn không một trong bảng xếp hạng tay.

Toán học đằng sau một cú tuôn thẳng

Một lần xả thẳng xảy ra khi bạn đặt năm thẻ tuần tự của cùng một bộ đồ. Một ví dụ về một dòng chảy thẳng có thể trông như thế này:

Tại sao một cú đánh thẳng đánh bại bốn loại

Nếu bạn rút năm thẻ ngẫu nhiên ra khỏi boong 52 thẻ, bạn có 0,00139% cơ hội làm cho một cú tuôn ra thẳng. Xác suất cực kỳ thấp đó có nghĩa là 72.192,3 đến 1 tỷ lệ cược chống lại một cú tuôn thẳng.

Các boong mang lại chín cách riêng biệt để làm cho một tuôn ra thẳng. Nhân với bốn bộ đồ, bạn có 36 tổng số cách có thể để vẽ thẳng.

Texas giữ Yêu cầu người chơi phải kiếm được bàn tay năm thẻ tốt nhất có thể trong tổng số bảy thẻ. Với tất cả năm thẻ cộng đồng trên bảng, bạn có 0,0279% cơ hội tạo ra một cú tuôn ra thẳng (tỷ lệ cược 3,589,6 đến 1 chống lại).

Toán học đằng sau bốn loại

Giống như những người thẳng thắn, bàn tay bốn không hai là một sự xuất hiện hiếm gặp trong poker. Để tạo ra bốn không hai, bạn phải rút bốn thẻ xếp hạng giống nhau trong bàn tay năm thẻ.

Một ví dụ về bốn không hai trông giống như sau:

Tại sao một cú đánh thẳng đánh bại bốn loại

Một sàn poker tiêu chuẩn mang lại 156 bàn tay bốn không khác biệt. Nhân với bốn bộ đồ có thể có cho kicker (2 trong trường hợp này), bạn có 624 cách có thể để tạo ra bốn trong một.

Viết ngẫu nhiên năm thẻ từ một bộ bài 52 thẻ cho chúng ta 0,024% cơ hội tạo ra bốn trong một. Điều này có nghĩa là tỷ lệ cược 4,165 đến 1 so với việc vẽ một bàn tay bốn không hai.

Ở Texas Hold Khănem, trò chơi yêu cầu bạn phải kiếm được bàn tay năm thẻ tốt nhất có thể trong số bảy thẻ. Với tất cả năm thẻ cộng đồng trên bảng, bạn có 0,199% cơ hội thực hiện bốn không hai (tỷ lệ cược 594 đến 1 chống lại).

Trong khi bốn không hai là một bàn tay cực kỳ hiếm trong một trò chơi poker, thì một cú tuôn ra thẳng đánh dấu một bàn tay thậm chí còn khó nắm bắt hơn. Làm cho một cú tuôn ra thẳng có khả năng toán học ít hơn so với bốn trong một, đó là lý do tại sao Flight Flushes giành chiến thắng nếu hai tay quái vật này đi chiến đấu.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Tại sao một cú tuôn thẳng đánh thẳng bốn loại?
Nhà > Tại sao một cú tuôn thẳng đánh thẳng bốn loại?
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!