Hành tinh Hollywood Las Vegas Phòng poker

banh club 2020 apk Planet Hollywood Las Vegas Phòng poker: Có phải nó ra khỏi thế giới này không?

Đối với một phòng poker vui vẻ, giản dị trên dải, cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi và các giải đấu trông không khác gì Planet Hollywood Las Vegas Poker Room.

Tổng quan

Planet Hollywood Las Vegas ngồi trên đỉnh không gian trước đây bị chiếm đóng bởi khách sạn Aladdin và sòng bạc trên dải Vegas. Nó chính thức khai trương vào tháng 4 năm 2017 và đã hoàn thành tốt công việc làm cho sự rung cảm của Aladdin và tự xây dựng lại.

Phòng poker khá giản dị với sự pha trộn thú vị của hipster, khách du lịch và người dân địa phương. Vì bầu không khí của bữa tiệc, các bàn hành tinh Hollywood có xu hướng có nhiều người chơi hướng ngoại hơn. Đây là sự phản đối trực tiếp với các phòng poker cao, nghiêm túc hơn với không khí áo hoodie và tai nghe. Bởi vì phòng poker này nghiêng về phía cuối cùng, vui vẻ và hướng ngoại của phổ poker, ngoài việc ở giữa hành động trên dải Las Vegas cao cấp, phòng poker nghiêm túc hơn.

An ủi

Hành tinh Hollywood Poker Room Vị trí ở giữa sòng bạc mang đến cho toàn bộ sòng bạc một bầu không khí giống như câu lạc bộ. Phòng poker 12 bàn này là một trong những phòng nhỏ hơn trên dải, nhưng ấm cúng và thú vị.

Phòng này cung cấp những chiếc ghế thoải mái và một số TV LCD. Điều này là hoàn hảo nếu bạn là một người hâm mộ thể thao và không muốn bỏ lỡ trò chơi. Căn phòng được trang trí trang nhã và thắp sáng. Các bảng cũng ở trong tình trạng rất tốt.

Tuy nhiên, vì phòng poker này không tách biệt với phần còn lại của sòng bạc, nó chỉ đơn giản là được đặt từ tầng chính với dây thừng nhung, nó có thể trở nên khá ồn ào và khói.

Trò chơi bằng tiền mặt tại Planet Hollywood Las Vegas Room

Bởi vì Planet Hollywood quá nhỏ, hành động trực tiếp phần lớn bị giới hạn ở mức $ 1/$ 2 và $ 2/$ 5 không giới hạn. Mua tối thiểu/tối đa là $ 100/$ 300. Đôi khi, hoặc theo yêu cầu, Planet Planet Hollywood sẽ cung cấp một trò chơi PLO.

Straddles khá phổ biến trong căn phòng này và Planet Hollywood được biết đến với 20 đô la Phamous Straddle từ bất kỳ vị trí nào (trừ UTG và Nút.) Nếu không, ở mức 1/2 đô la, Straddles là 5 đô la cho UTG và 10 đô la từ nút. Đối với các trò chơi NL $ 2/$ 5, Straddles là $ 10 UTG, nút $ 20 và $ 25- $ 100 cho Straddle Phamous.

Planet Hollywood có một cào mười phần trăm (lên tới tối đa $ 5) cộng với mức giảm $ 1 cho các khoản thanh toán tay cao.

Người dân địa phương và những người chơi thường xuyên thường báo cáo rằng sòng bạc có xu hướng thu hút nhiều người của nhóm người Hồi giáo hay cá say rượu. Điều này dẫn đến hành động tốt và các trò chơi khá mềm. Tùy thuộc vào bạn là ai, điều này cũng có thể thêm vào sự hấp dẫn của Planet Hollywood. Tuy nhiên, nếu bạn đang săn cá mập, bạn có thể làm tốt hơn ARIA, Bellagio, hoặc Encore Phòng poker.

Cuối cùng, thời gian chờ đợi cho các trò chơi có xu hướng khá tối thiểu. Phòng poker hành tinh Hollywood sử dụng hệ thống quản lý phòng Bravo để cho khách biết những trò chơi đang chạy và thời gian chờ đợi. Tất nhiên, bạn luôn có thể gọi trước và thêm tên của bạn vào danh sách chờ.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Các giải đấu Planet Hollywood 2018

Phòng Poker Planet Hollywood tổ chức bốn giải đấu hàng ngày vào lúc 10 giờ sáng, 4 giờ chiều, 7 giờ tối và 10 giờ tối. Đối với mỗi trong số này (trừ Chủ nhật lúc 10 giờ sáng), việc mua vào là 80 đô la cho 12.000 chip bắt đầu, mức 20 phút và bảo đảm 1.500 đô la với các khoản thanh toán cho ít nhất là ba người hoàn thành hàng đầu. 

Ngoài ra, có một 1 p.m. Giải đấu Deepstack hàng ngày. Đối với một lần mua 100 đô la, giải đấu này cung cấp một bảo đảm 3.000 đô la với 1.200 đô la cho người chiến thắng và ít nhất là thanh toán cho năm điểm hàng đầu. 

Giải đấu đặc biệt vào Chủ nhật 10 giờ sáng 130 đô la cung cấp bảo đảm 7.500 đô la với khoản thanh toán đầu tiên trị giá 2.000 đô la. Giải đấu này có một ngăn xếp bắt đầu là 10.000 và 20 phút. Đối với một tiện ích bổ sung đánh giá cao nhân viên $ 5, bạn có thể nhận được thêm 5.000. Người chơi cũng có thể tham gia giải đấu này bằng cách chơi 20 giờ hành động trực tiếp trong tuần trước giải đấu.

Các giải đấu WSOP của Planet Hollywood

Phòng Poker Hollywood hành tinh cũng tổ chức nhiều Sự kiện mạch WSOP. 

Tháng 11 năm ngoái, $ 1,675 WSOP Circuit sự kiện chính đã thu hút 845 người chơi và cung cấp một giải thưởng trị giá 1,26 triệu đô la. Người chiến thắng Fernando Galvan đã bỏ túi một khoản tiền khổng lồ 247.000 đô la trong khi Cory Hochman (2thứ nd địa điểm) đã giành được 152.000 đô la và Chris Tham (3RD nơi) trở nên giàu có hơn 112.000 đô la.

Hành tinh Hollywood Las Vegas Room Golden Nugget Loạt bài xì phé. Sê -ri Poker Poker 2017 rất phổ biến và thành công đã phân tán hơn 7,5 triệu đô la tiền thưởng.

Đối với các giải đấu lớn hơn này, Planet Hollywood sử dụng tuyệt vời lửng. Phòng rộng rãi này chứa khoảng 75 bàn và chứa các sự kiện lớn hơn cũng như các trò chơi tiền mặt thêm.

Bạn có thể kiểm tra Lịch trình mạch WSOP hoặc gọi phòng poker theo số (702) 785-9150 để biết thêm thông tin.

Chương trình khuyến mãi phòng poker

Hành tinh Hollywood Las Vegas Phòng poker chắc chắn không thiếu trong bộ phận xúc tiến. Trong số các chương trình khuyến mãi tay cao của nó bao gồm 100 đô la cho Quads (cộng với khoảng 25 đô la), 250 đô la cho các lần xả thẳng (cộng với khoảng 25 đô la) và 500 đô la cho Royal Flushes.) 

Ngoài ra, và điều này khá độc đáo nếu bạn giành được một cái nồi mà không cần một cặp bằng cả hai thẻ lỗ trong khoảng thời gian từ 3 giờ sáng đến 9 giờ sáng, bạn sẽ giành thêm 25 đô la.

Bởi vì Planet Hollywood là một tài sản giải trí của Caesars, người chơi có thể đăng ký cho tổng thẻ phần thưởng cho các comps khác nhau và các lợi ích khác. Người chơi poker kiếm được $ 1 trong comps cho mỗi giờ chơi. Những comps này có thể được đổi trong bất kỳ nhà hàng hoặc quán bar nào của Planet Hollywood hoặc cho dịch vụ bàn.

Cuối cùng, chơi ba giờ hành động trực tiếp từ 5 giờ sáng đến 2 giờ chiều. và kiếm được một bữa tiệc buffet miễn phí hoặc một phiếu mua hàng $ 20 cho RingerCác pizza, cánh và trượt khớp trong cuốn sách thể thao.

Hành tinh Hollywood Las Vegas Poker Staff

Quản lý phòng poker Chris Gawlik Biết những gì nó cần để điều hành một căn phòng tuyệt vời. Một cựu đại lý WSOP đã chuyển đến Las Vegas từ Chicago, Gawlik làm việc như một người giám sát tỷ lệ kép tại Bally, và Paris khi họ có phòng poker. Anh bắt đầu điều hành Phòng Planet Hollywood vào tháng 2 năm 2012.

Do đó, nhân viên phòng poker poker hành tinh Hollywood Las Vegas khá hữu ích và thân thiện. Nhiều người chơi báo cáo một sự nhấn mạnh lớn về dịch vụ khách hàng. Các đại lý thân thiện, vui vẻ, có kinh nghiệm và khá giỏi trong công việc của họ. Người chạy Chip cũng nhanh chóng. Tất nhiên, sẽ luôn có những lời phàn nàn về các đại lý không phù hợp, nhưng những bất bình này là rất ít.

Các cô hầu bàn cocktail thân thiện cũng luôn ở xung quanh, và giỏ đồ uống bên tay là một lợi ích tốt đẹp.

Điểm mấu chốt

Hành tinh Hollywood Las Vegas Phòng poker nhận được điểm cao liên tục trên bảng. Người chơi NL, người hâm mộ giải đấu, khách du lịch và người mới bắt đầu đặc biệt thích căn phòng này. Đối với các máy nghiền địa phương, mục nhập giải đấu siêu chủ nhật miễn phí với 20 giờ chơi hàng tuần là một trận hòa lớn.

Cuối cùng, từ các giải đấu của nó đến các chương trình khuyến mãi đến các tiện nghi cho đến các trò chơi tiền mặt cho đến tổng thể phòng, nếu bạn đang tìm kiếm một phòng vui vẻ và giản dị trên dải với hành động tốt, bạn thực sự có thể đi sai ở đây.

Bạn đã chơi ở Planet Hollywood Las Vegas Poker Room chưa? Hãy chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn dưới đây.

Cho đến lần sau.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Tiêu đề-accent-trái

Đánh giá phòng poker

tiêu đề-accent-right
Nhà > Planet Hollywood Las Vegas Phòng poker: Có phải nó ra khỏi thế giới này không?
Nhà > Planet Hollywood Las Vegas Phòng poker: Có phải nó ra khỏi thế giới này không?
Thông tin về các Tác giả
Natalie Faulk

Natalie Faulk

Natalie Faulk là một nhà văn/blogger tự do có trụ sở tại Las Vegas và là tác giả của một số cuốn sách. Cô là một người chơi poker thấp (hiện tại) và người hâm mộ Poker Golden Knight khổng lồ Vegas.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!