Chasers Phòng poker

bai doi thuong 2021 Đánh giá của Chasers Poker (New Hampshire)

Ảnh: Facebook

Phòng poker của Chasers, nằm trong thị trấn nhỏ Salem, New Hampshire, là một phòng poker kỳ lạ rất phù hợp cho người chơi ở Boston và New Hampshire.

Tôi đến từ khu vực, vì vậy đó là sòng bạc của tôi khi tôi muốn chơi các trò chơi tiền mặt nhỏ. Tôi coi đó là phòng poker New Hampshire tốt nhất.

Chasers có 16 bàn chạy từ trưa đến 1 giờ sáng vào các ngày trong tuần và 11 giờ sáng đến 1 giờ sáng vào các đêm cuối tuần. Hành động này là nhất quán, mặc dù đã có ít giao thông trong phòng do việc mở MGM Springfield và Encore Boston Harbor cách đó khoảng một giờ. 

Ngoài các sòng bạc mới ở Massachusetts, Chasers, phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các phòng thẻ khác ở New Hampshire như Phòng Poker ở Hampton và Công viên New Seabrook ở Seabrook. Mặc dù nó có ít bàn hơn so với đối thủ, tôi đã thấy rằng nó có phòng sạch nhất và nhân viên tốt nhất.

Chasers Poker Room Cam được tìm thấy tại 7 Cựu chiến binh Đài tưởng niệm Parkway, Salem, New Hampshire.

Chasers Phòng poker

Ảnh: Facebook

Chasers Phòng poker Trò chơi tiền mặt

Chasers Poker Room cung cấp một số trò chơi tiền mặt tốt nhất cho người chơi poker New Hampshire. Vào các buổi chiều trong tuần, căn phòng thường chỉ cung cấp $ 1/$ 2 và $ 2/$ 5 không giới hạn. Nhưng vào đêm và cuối tuần, cổ phần đi lên và nhiều lựa chọn trò chơi có sẵn. Tôi là một người chơi không có giới hạn, nhưng tôi đã nghe thấy bản phối NLH / PLO $ 5 / $ 10 là một trong những trò chơi ngon nhất trong khu vực khi nó chạy.

Trò chơi tiền mặt luôn chạy:

  • $ 1/$ 2 Không giới hạn Texas giữ
  • $ 2/$ 5 Không giới hạn Texas giữ 

Các trò chơi tiền mặt đôi khi chạy hoặc theo yêu cầu:

  • $ 3/$ 6 giới hạn giữ
  • $ 1/$ 3 Giới hạn nồi Omaha
  • $ 2 / $ 5 Không giới hạn giữ lại / giới hạn nồi 
  • $ 5/$ 10 Không có giới hạn giữ
  • $ 5 / $ 10 Không giới hạn giữ lại / giới hạn nồi 

Để thu hút người chơi vào phòng, Chasers cung cấp một số chương trình khuyến mãi cao và giải độc đắc tốt nhất trong khu vực. Quy mô của các chương trình khuyến mãi phụ thuộc vào mùa trang mạng.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Giải đấu poker

Phòng poker của Chasers không cung cấp các giải đấu tại thời điểm này.

Chasers Phòng poker Tiện nghi

Phòng cung cấp comps 0,50 đô la/giờ có thể được sử dụng trong sòng bạc. Thêm vào đó, tôi có thể tự tin nói rằng tôi chưa bao giờ chơi trong một phòng thẻ cung cấp thực phẩm tốt hơn. Thức ăn được giao từ một quán ăn bên cạnh và tôi không nghe thấy gì ngoài những điều tích cực về nó. Chasers cũng có các dịch vụ cocktail và tivi được điều chỉnh theo các trò chơi thể thao địa phương và đua ngựa. Thật không may, đồ uống không miễn phí.

Điểm mấu chốt

Đối với người chơi poker New Hampshire, Chasers Poker Room là một lựa chọn tuyệt vời để chơi poker và xứng đáng với xếp hạng bốn sao. Nó nằm cách xa thành phố đủ xa rằng giao thông không quá tệ, và có hành động nhất quán cho các trò chơi tiền mặt.

Bạn có thể chơi một loạt các cổ phần nhỏ và các chương trình khuyến mãi cao / giải độc đắc giữ các trò chơi tiền mặt được lấp đầy trong suốt cả ngày. Tiếng gõ lớn nhất chống lại những người theo đuổi là thiếu các giải đấu và hành động cổ phần cao, nhưng mọi thứ khác về căn phòng đều vững chắc.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Đánh giá của Chasers Poker (New Hampshire)
Nhà > Đánh giá của Chasers Poker (New Hampshire)
Thông tin về các Tác giả
Patrick Harvey

Patrick Harvey

Sinh viên tốt nghiệp cố gắng kiếm tiền bằng poker để cuối cùng tôi không phải lái xe tải của Knish.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!