Stoyan Madanzhiev tham gia nhóm tăng

poker Người chiến thắng sự kiện chính của WSOP Stoyan Madanzhiev tham gia nhóm Upswing

Cách hoàn hảo để trau dồi kỹ năng của bạn để chuẩn bị cho World Series of Poker là ở đây

Giải đấu Poker của Bulgaria Pro Stoyan Madanzhiev đã giành được 4 triệu đô la và một chiếc vòng tay sự kiện chính của WSOP năm ngoái.

Bây giờ, anh ấy đã ký hợp đồng làm huấn luyện viên khách trong Khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng.

(Hãy đọc cho một cái nhìn lén lút về nội dung đáng kinh ngạc của anh ấy.)

Trong bài học 2 phần của mình trong phòng thí nghiệm, Stoyan bao quát mọi bàn tay từ hai ngày cuối cùng của giải đấu, giải thích những suy nghĩ của anh ấy trên đường đi. Anh ấy cũng tiết lộ cách tiếp cận chiến lược độc đáo của mình để giúp bạn tái tạo thành công của anh ấy trong giải đấu trực tuyến hoặc trực tuyến tiếp theo của bạn.

Phần đầu tiên sẽ sẵn sàng để bạn xem vào thứ Hai, ngày 6 tháng 9. Phần 2 sẽ tấn công phòng thí nghiệm vào đầu tháng 10.

Tham gia Phòng thí nghiệm Upswing ngay bây giờ Để truy cập mô -đun khi nó ra mắt!

Stoyan xông bệnh WSOP Run

Stoyan đã vượt qua 5,802 người chơi để hạ gục vòng tay sự kiện chính của WSOP và $ 3,916,695, và anh ấy đã làm điều đó theo kiểu ngoạn mục.

Anh ta đã xây dựng và duy trì một ngăn xếp lớn với các vở kịch tích cực và sau đó tận dụng ngăn xếp đó để áp dụng một tấn áp lực lên đối thủ của anh ta. Và anh ấy không chỉ là hung hăng

Stoyan cũng xoay sở để nhúng, vịt và né vào đúng thời điểm. Ví dụ, anh hùng vĩ đại này nếp gấp với đai ốc (a? 5?) trong khi còn 38 người chơi:

.Tự hỏi hành động trước đó là gì? Stoyan gọi Preflop ra khỏi người mù lớn so với việc tăng UTG và một cuộc gọi cắt. Stoyan sau đó được gọi là một cược nhỏ vào flop, dẫn nhỏ vào đầu và kiểm tra lại trên sông.)

Nhưng ngăn xếp Stoyan sườn là được xây dựng thông qua sự xâm lược. Bàn tay sau (từ ngày thứ hai đến ngày cuối cùng của sự kiện) tổng hợp Stoyan, chạy và mang đến cho bạn một cái nhìn lén lút về phong cách huấn luyện của anh ấy.

Stoyan Battles High Stakes Pro Samuel€ urop € an"Vousden cho một nồi lớn (phân tích)

Tôi sẽ tóm tắt lại hành động trên mỗi đường phố và bao gồm các trích dẫn từ Stoyan để phân tích.

Tiểu sử

160 người chơi vẫn ở trong sự kiện chính của WSOP trực tuyến mua 5.000 đô la. Stoyan đang ngồi ở vị trí chip thứ 16 với 83,5bb. Đối thủ của anh ta trong tay, máy nghiền lâu năm Samuel Vousden, là người chơi duy nhất ở bàn phủ với 108,6BB.

Tất cả họ đã khóa 25 nghìn đô la và không có bước nhảy nào đáng kể.

Preflop

Stoyan tăng lên 2,2bb UTG (8 tay) với 8? 7?. Hành động gập lại với Samuel trong người mù nhỏ và anh ta 3 bets đến 10bb. Stoyan gọi.

Stoyan preflop gọi vs Samuel

Phân tích preflop

Sau khi tăng tiêu chuẩn với một đầu nối phù hợp, Stoyan quyết định gọi 3 cược. Đây chắc chắn là một động thái +Chipev. Anh ta có vị trí, bàn tay của anh ta có khả năng chơi tuyệt vời và anh ta nhận được gần 2 đến 1 khi gọi.

Tuy nhiên, Stoyan nghĩ rằng quyết định gọi này có thể là một sai lầm nhỏ khi xem xét các hàm ý tiền thật trong giai đoạn này của giải đấu.

Nếu bạn đang chơi một trò chơi tiền mặt hoặc nếu nó sớm trong một giải đấu, thì đó là một loại dễ dàng [gọi]. Các flops chúng tôi đánh mạnh vào don don va chạm rất nhiều với phạm vi của anh ấy. Nếu chúng ta thất bại hai cặp hoặc một người thẳng, hiếm khi anh ta sẽ thống trị chúng ta với hai cặp/thẳng tốt hơn.

Nhưng bạn phải hình dung cách bàn tay sẽ diễn ra [trong kịch bản ICM nặng này]. Nếu chúng tôi gọi với 87 phù hợp, về cơ bản, chúng tôi hy vọng sẽ bắt được một số trận hòa hoặc một phần của flop, Samuel sẽ đến C-bet chống lại chúng tôi, và chúng tôi cần gọi và chơi một lượt.

Vì vậy, những lần chúng ta tiếp tục [qua flop] chủ yếu sẽ là các tình huống cận biên, đuổi theo các trận hòa và xây dựng một cái nồi lớn đi vào lượt.

Về cơ bản, chúng ta cần phải tự hỏi mình, chúng ta có cần gặp rắc rối với Samuel [ai có một đống lớn] không? Có đáng để mạo hiểm ngăn xếp lớn của chúng tôi để làm cho nó thậm chí còn lớn hơn không?

Cảm giác như ngăn xếp của chúng tôi đủ có giá trị để không mạo hiểm trong tình huống cận biên như vậy. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng việc gấp ở đây là xấu. Chắc chắn, trong Chipev, đó là một cuộc gọi tốt nhưng chúng ta sẽ thấy mình trong một cuộc chiến lớn chống lại Samuel ở đây khá thường xuyên.

Và chiến đấu, họ sẽ.

Rơi phịch xuống

Flop là 9? 6? 4, mang lại cho Stoyan một trận hòa thẳng kết thúc và một trận hòa sau.

Samuel đặt cược 11BB vào các cuộc gọi 22bb và Stoyan.

Phân tích flop

So với Samuel, nửa nồi C-bet, Stoyan thích gọi với toàn bộ phạm vi tiếp tục của mình (không có sự nâng cao, ngay cả với các bộ).

Stoyan chắc chắn có nhiều khả năng có một bộ hơn Samuel ở đây, vì vậy phạm vi của anh ta được bảo vệ rất tốt, nhưng Samuel cũng có một phạm vi mạnh mẽ với tất cả các công cụ áp đảo. Điều đó nói rằng, Stoyan cũng có thể có một số công cụ áp đảo vì anh ta chỉ gọi Preflop với TT, JJ, QQ và thậm chí có thể AA ở một số tần số.

Trong video, Stoyan kéo lên một mô phỏng giải quyết cho thấy kích thước đặt cược ưa thích của Samuel nên ở phía lớn hơn ở đây. Một cái gì đó như 16,5bb thành 22bb (75% nồi). Điều đó nói rằng, người giải quyết cũng thích kết hợp với một số kích thước đặt cược nửa nồi.

Đường chơi khá chuẩn cho cả hai người chơi. Tiếp tục nào.

Xoay

Turn là (9? 6? 4 ?) A và Samuel đặt cược 14,5BB đặt cược vào nồi 44BB. Stoyan gọi.

Xoay phân tích

Bạn biết gì về những gì Stoyan đã thảo luận về Preflop chính xác là những gì đã xảy ra. Anh ta đang chiến đấu với một người chơi giỏi ở một điểm cận biên rất quan trọng cho giải đấu của anh ta, khác xa với lý tưởng trong các kịch bản nặng ICM.

Ở đây, những gì anh ấy đã nói về tình huống rẽ:

[Samuel Size Kích thước đặt cược nhỏ] có ý nghĩa. Đối với các cặp túi của tôi, điểm này rất khó khăn. Tôi có lẽ đang gấp chúng lại.

Đồng thời, tôi không bị giới hạn. Tôi có thể có A9 phù hợp hoặc phù hợp với A4. Tôi có thể có bộ. Vì vậy, anh ấy có thể thực sự đặt cược lớn. Nhưng có đủ bàn tay mà anh ta có thể gây áp lực. Tôi có thể có bàn tay như kq của trái tim, kq của kim cương, kj [của cùng một bộ đồ].

Với kích thước này, anh ấy cần tôi gấp 30 phần trăm phạm vi của tôi. Các cặp bỏ túi và [bỏ lỡ quá mức] đại diện cho 30%này.

Stoyan ủng hộ điều này với một sim giải quyết, cho thấy một kích thước nhỏ được ưa thích ở điểm Samuel.

So với kích thước này, Stoyan có một cuộc gọi dễ dàng với kết thúc mở của mình nhận được 4 trên 1. Một lần nữa, anh ta ủng hộ điều này với một người giải quyết cho thấy 87S là một cuộc gọi thuần túy trong lượt.

87S CUỘC HỌP TURN cho Stoyan Madanzhiev

Dòng sông

The River (9? 6? 4 ? A ?) Q? Không hoàn thành trận hòa Stoyan, nhưng Samuel kiểm tra. Stoyan xô tất cả trong 47BB vào 73BB. Samuel Folds và Stoyan kéo cái nồi lớn.

Phân tích sông

Ở đây, những gì Stoyan đã nói trên sông:

Chúng tôi đã xây dựng một nồi lớn. Chúng tôi có thể tránh tất cả những điều này bằng cách gấp preflop. Tôi không nghĩ rằng đây là một tình huống mà chúng tôi đang tìm kiếm - xây dựng một cái nồi lớn vào thời điểm này của giải đấu - nhưng tôi quyết định tham gia cuộc chiến. Ý tôi là, nó có lẽ về cùng một EV với sự gia tăng rất lớn về phương sai.

Bây giờ [khi anh ta kiểm tra], không có điểm nào trong việc từ bỏ điều này. Tám cao, chúng tôi sẽ không bao giờ thắng tay. Tôi có thể kiểm tra và để lại cho mình 47BB hoặc tôi có thể xô đẩy và hy vọng sẽ giành được bàn tay này như 50% thời gian và có một chồng thực sự khỏe mạnh là 120BB.

Nó thực sự quan trọng để suy nghĩ về [tác động trong tương lai của quyết định này]. Khi chúng tôi có một ngăn xếp lớn [120bb], chúng tôi được phép hung hăng và chơi nhiều tay hơn vì các ngăn xếp ngắn hơn có động cơ để chơi chặt chẽ. Các nếp gấp của họ aren aren 0 ev như trong một trò chơi tiền mặt. Các nếp gấp của họ thực sự kiếm được tiền vì họ đang thực hiện các bước nhảy.

Vì vậy, [cố gắng để xây dựng một ngăn xếp lớn là một chiến lược tốt trong một giải đấu chỉ vì bạn đang nhận được EV bổ sung này để có thể mở tay nhiều hơn. Nếu bạn từ bỏ trong tình huống này, có lẽ bạn đang mất nhiều của EV và làm hỏng giải đấu của bạn.

Stoyan tiếp tục tận dụng một ngăn xếp lớn đó một cách thành thạo, chạy những kẻ vô tội vạ và đánh cắp rèm bằng những chiếc thùng rác nhiều lần trên đường đến bàn cuối cùng và cuối cùng là chiến thắng.

Sẵn sàng để cải thiện kỹ năng của bạn với WSOP Champ trực tuyến?

Tham gia khóa đào tạo Upswing Lab Để có được quyền truy cập ngay vào các mô -đun Stoyan, khi chúng ra mắt.

Bạn cũng sẽ nhận được:

  • Doug Polk từ Bài học mới lên.
  • Vô số nội dung đào tạo cho các trò chơi tiền mặt và các giải đấu.
  • 439 Biểu đồ preflop, bao gồm cả toàn diện Phạm vi giải quyết nâng cao.
  • Truy cập vào nhóm poker chỉ dành cho các thành viên, nơi bạn có thể nhận trợ giúp với chiến lược của mình.
  • Hơn 5 giờ nội dung mới được thêm vào mỗi tháng.

Biểu ngữ phòng thí nghiệm Stoyan

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Người chiến thắng sự kiện chính của WSOP Stoyan Madanzhiev tham gia nhóm Upswing
Nhà > Người chiến thắng sự kiện chính của WSOP Stoyan Madanzhiev tham gia nhóm Upswing
Thông tin về các Tác giả
Mike Brady

Mike Brady

Tôi đã từng chơi một tấn poker. Bây giờ, tôi là phó chủ tịch của Upswing Poker và chỉ chơi một lượng poker kha khá.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!