Câu chuyện poker đáng kinh ngạc của Tobey Maguire

baccarat là gì Tobey Maguire từ câu chuyện poker đáng kinh ngạc

Trong cả đời thực và vương quốc của tiểu thuyết, nam diễn viên Hollywood Tobey Maguire Moonlight như một người hustler poker cao. Maguire đóng vai trò là lực lượng hướng dẫn tập hợp một số trò chơi poker tư nhân cao nhất thế giới vào những năm từ giữa đến cuối những năm 2000.

Đội hình của những người nổi tiếng và các nhân vật giàu có khác tham dự các trò chơi poker Tobey Maguire đọc giống như một danh sách A của người giàu và nổi tiếng. Hồi ký Trò chơi Molly, và sau này bộ phim Cùng tên, kể câu chuyện về Molly Bloom tổ chức một số trò chơi cổ phần chảy máu nhỏ nhất trên thế giới.

Maguire, tuy nhiên, thực sự là người tổ chức chính của các trò chơi này, mà anh ta đã nỗ lực để giành được hàng triệu người từ các đối thủ thiếu kinh nghiệm của mình. Ở đây, một cái nhìn về câu chuyện poker Tobey Maguire, đã biến thành chủ đề của nhiều cuốn sách, một bộ phim đình đám và nhiều vụ kiện sáu con số.

Trò chơi Poker Maguire Tobey Maguire

Các trò chơi riêng tư L.A. được miêu tả trong Trò chơi Molly Cuốn sách và phim thực sự là đứa con tinh thần của Maguire. Trò chơi đầu tiên trong số này diễn ra vào năm 2005, được tổ chức bởi Maguire và nhà sản xuất truyền hình Houston Curtis. 

Curtis đã tạo nên danh tiếng như một người thường xuyên trong các trò chơi poker L.A. đầu những năm 2000. Maguire muốn tạo ra một trò chơi hàng tuần thường xuyên mời một số ngôi sao lớn nhất của Hollywood và các nhân vật kinh doanh phong phú nhất vào bàn và hợp tác với Curtis để thực hiện điều đó.

Theo cuốn sách của Curtis, Hàng tỷ đô la Hollywood, trò chơi được thiết kế để thúc đẩy cuộc thi được trao đổi tốt ngay từ đầu. Cuốn sách cho rằng đó là công việc của Curtis, để đổ chip đến cá voi Hollywood tại bàn, cho Maguire cơ hội sử dụng kỹ năng poker của mình để giành được số tiền khổng lồ.

Các trò chơi đã diễn ra vào thứ ba hàng tuần tại các địa phương L.A. như The Beverly Hills Four Seasons Hotel và Viper Room Nightclub. Từ năm 2005 đến 2009, đội hình tại các trò chơi poker bí mật này bao gồm Matt Damon, Ben Affleck, người sáng lập Cirque du Soleil Guy Laliberte, Leonardo dicaprio, Rick SalomonThì Dan Bilzerianvà doanh nhân tỷ phú Kevin Washington, trong số những người khác.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Một số câu chuyện phát ra từ những trò chơi này tạo nên những thứ của huyền thoại nếu cuốn sách Curtis, được tin tưởng. Bao gồm trong Hàng tỷ đô la Hollywood là những câu chuyện về việc thấy DiCaprio được đặt cược với giá trị mua 5.000 đô la vì anh ta không muốn mạo hiểm tiền của mình, và Affleck viết một tấm séc cho khoản lỗ 50.000 đô la của Damon trong một trò chơi.

Các trò chơi đôi khi sẽ lên tới $ 200/$ 400 cổ phần trò chơi tiền mặt. Laliberte bị cáo buộc đã mất hơn 2 triệu đô la trong một phiên và Curtis tuyên bố anh ta đã giành được 15 triệu đô la trong trò chơi trong khoảng thời gian bốn năm.

Theo Curtis, các trò chơi tư nhân cổ phần cao có trụ sở tại L.A. Trò chơi Molly Cuốn sách và phim sẽ được gọi chính xác hơn là trò chơi Tobey.

Trò chơi Molly ”xuất hiện

Bộ phim 2017 Trò chơi Molly chiếm một vị trí trong số những bộ phim poker phổ biến nhất mọi thời đại. Một bản chuyển thể trên màn hình của cuốn sách cùng tên, bộ phim mô tả các trò chơi poker cổ phần cao của Hollywood được điều hành bởi chủ nhà Molly Bloom.

Phiên bản sách của Trò chơi Molly Sử dụng tên và câu chuyện thực (theo Bloom) của những người nổi tiếng đã chơi trong các trò chơi. Bộ phim không sử dụng tên thật, tuy nhiên, với một dàn nhân vật bao gồm người chơi X, do nam diễn viên Michael Cera thủ vai.

Người chơi “X” là phiên bản phim hư cấu của Maguire và là một nhân vật thực hiện nhiều bước đi giống như Maguire trong Trò chơi Molly sách. Điều này bao gồm người chơi X tạo ra một nếp gấp bằng cách thuyết phục một đối thủ khó hiểu rằng anh ta nắm giữ bàn tay tốt nhất, chỉ để thể hiện sự vô tội vạ với một f *** bạn ném vào sau khi nhận được.

Câu chuyện poker đáng kinh ngạc của Tobey Maguire

Cuốn sách và bộ phim trò chơi Molly, được lấy cảm hứng từ các trò chơi poker tư nhân do Tobey Maguire tổ chức vào cuối những năm 2000.

Một cốt truyện khác từ bộ phim thấy người chơi X thực hiện một thỏa thuận với Harlan Eustice, một nhân vật có nợ bảy con số sau một phiên thua khủng khiếp. Người chơi X thực hiện một thỏa thuận với Eustice mang lại cho người chơi X một nửa chiến thắng của Eustice, cho đến khi khoản nợ được trả hết, nhưng Player X không chịu thua lỗ nào của Eustice.

Theo Bloom trong cuốn sách, thỏa thuận là có thật, và nó liên quan đến Maguire và Curtis. Harlan Eustice đóng vai trò là phiên bản trên màn hình của Curtis, và các điều khoản của thỏa thuận đó đã thúc đẩy Maguire tự hào về dự đoán của anh ấy về việc kiếm mười triệu trong năm nay trên cuốn sách.

Dự đoán 10 triệu đô la đó đi kèm với thỏa thuận, trong tâm trí, điều này cực kỳ bất lợi đối với Curtis, trong tâm trí.

Nếu những gì Houston nói với tôi là sự thật, bây giờ thuộc sở hữu của Tobey, và họ phải có cả hai đã biết điều đó, ông Bloom Bloom viết trong cuốn sách. Anh ấy sở hữu 100 phần trăm nhược điểm của mình và chỉ nhận ra 50 phần trăm chiến thắng của anh ấy, và anh ấy là người duy nhất ở bàn đang chơi cho thế chấp của anh ấy.

Người chơi X bắt đầu phẫn nộ với những lời khuyên năm con số Bloom thường xuyên kiếm được tại Thế vận hội và nói với Bloom rằng anh ta muốn đặt một chiếc mũ về số lượng Bloom có ??thể mang về nhà trong một phiên. Cuốn sách Bloom Bloom ủng hộ điều này với những giai thoại ngoài đời thực về những lời chỉ trích của Maguire, về năng lực thu nhập tiền thưởng của Bloom.

Các vụ kiện và hậu quả pháp lý 

Maguire và những người chơi khác trong các trò chơi tư nhân đã kết thúc với tư cách là các bị cáo trong một loạt các vụ kiện dân sự lớn. Một nhóm các nhà đầu tư đã nhắm mục tiêu trò chơi sau khi mất tiền trong chương trình Ponzi do Bradley Ruderman sắp xếp, người được cho là đã đưa nhóm các nhà đầu tư với giá hơn 44 triệu đô la.

Ruderman sau đó đã sử dụng một số tiền đó để chơi trong các trò chơi poker Tobey Maguire, từ đó đã mang đến một số nhà điều hành trò chơi với tư cách là bị cáo trong vụ kiện. Gabe Kaplan, Bilzerian, nam diễn viên Nick Cassavetes và chính Maguire là một trong những danh sách các bị cáo nhắm vào vụ kiện.

Ruderman đã kết thúc với một án tù mười năm vì liên quan đến kế hoạch Ponzi. Maguire đã giải quyết một phần vụ kiện của mình bằng cách trả 80.000 đô la cho bất động sản của Ruderman, như một phần của thỏa thuận trong đó Ruderman sau đó phải trả 1,5 triệu đô la tiền bồi thường cho các nhà đầu tư.

Kaplan giải quyết bằng cách trả 27.000 đô la cho Ruderman. Bilzerian đã bị kiện 100.000 đô la, trong khi Bloom là mục tiêu lớn nhất và bị kiện với giá 473.200 đô la.

Cuối cùng, Bloom đã bị bắt vì phần của cô trong việc tổ chức các trò chơi, bị kết án một năm quản chế và ra lệnh bị mất 125.000 đô la tiền thu được từ các trò chơi.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Tobey Maguire từ câu chuyện poker đáng kinh ngạc
Nhà > Tobey Maguire từ câu chuyện poker đáng kinh ngạc
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!