Scott Seiver: Kết quả poker & bàn tay đáng nhớ

baccarat games Scott Seiver: Kết quả poker & bàn tay đáng nhớ

Sơ yếu lý lịch poker của Scott Seiver, đưa anh ta vào lớp ưu tú của những người chơi poker nhất. Người chiến thắng vòng tay WSOP ba lần là một sự đặt cược tốt để giành chiến thắng trong bất kỳ giải đấu nào mà anh ấy tham gia, bất kể biến thể poker nào đang được chơi.

Người bản địa Ohio 35 tuổi tự hào có một bản lý lịch ấn tượng về kết quả kéo dài trong 15 năm qua. Tính đến cuối năm 2020, Siever đứng ở vị trí thứ 22 trong danh sách thu nhập của giải đấu mọi thời đại.

Hãy cùng xem những thành tựu nghề nghiệp của Scott Seiver, một trong những đối thủ cạnh tranh đẳng cấp thế giới.

Kết quả giải đấu Scott Seiver và tiền mặt lớn nhất

Tính đến tháng 12 năm 2020, Thu nhập của giải đấu poker nghề nghiệp của Scott Seiver, tổng cộng $ 23,828,659. Seiver từ năm lớn nhất Giải đấu Điểm số bao gồm:

  1. 2015 Super High Roller Bowl $ 500.000 Không giới hạn Nắm giữ (thứ 2-$ 5,160,000)
  2. 2013 Pokerstars Caribbean Adventure $ 100.000 Super High Roller (1 - $ 2,003,480)
  3. WSOP 2014 $ 1.000.000 Big One cho một giọt (thứ 6 - $ 1.680.000)
  4. Giải vô địch WPT cổ điển Five Star World Poker (1 - $ 1,618,344)
  5. 2014 EPT Monte Carlo € 25.000 Con lăn cao 8-Max (thứ 2-$ 1,618,344)

Kiểm tra toàn bộ sơ yếu lý lịch của giải đấu tiền mặt trên Trang Hendon Mob.

Bàn tay đáng nhớ của Scott Seiver

Upswing poker từ Doug Polk Phá vỡ bàn tay sau đây liên quan đến Seiver và Tobias Reinkemeier. Bàn tay này đến từ WSOP Big One 2014 cho một giọt, xuất hiện với mức mua 1 triệu đô la (tay bắt đầu lúc 1:08):

Seiver nhìn xuống K ? T và mở ra 1.200.000. Hành động gấp lại để reinkemeier trong người mù lớn, người mà giữ A ? A?. Reinkemeier Chọn di chuyển độc đáo để chỉ gọi với các con át chủ bài.

Flop đến 4 ? Q 2, Kiểm tra reinkemeier và đặt cược tiếp tục Seiver với giá 1.500.000. Reinkemeier tiếp tục chiến lược chơi chậm với con át chủ bài của mình, một lần nữa chỉ gọi Seiver đặt cược.

Bước ngoặt đến J ?, mang lại cho Seiver một trận hòa thẳng kết thúc và đặt ba để xả lên bảng. Reinkemeier kiểm tra một lần nữa, và Seiver đẩy 6.825.000 còn lại của mình vào nồi. 

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Reinkemeier đi vào bể và tham gia vào một cuộc thảo luận với Seiver về những gì Reinkemeier đang nắm giữ. Seiver suy đoán rằng anh ấy đã chống lại King-Queen hoặc Ace-Queen, không biết anh ấy thực sự chống lại Aces.

Sau vài phút trong bể, reinkemeier nếp gấp, khiến Seiver choáng váng. Không có cách nào mà Aces Aces, Seiver kêu lên, và cả hai người chơi cuối cùng đã cho thấy bàn tay của họ khi cái nồi đi đến Seiver.

Gửi "con cá mập" bơi trên sông

Tay Scott Seiver tiếp theo của chúng tôi đến từ năm 2009 PokerStars Cuộc phiêu lưu Caribbean. Humberto "The Shark" Brenes đi tất cả các preflop cho 95.500 với k? 4 ? từ nút, và Seiver yêu cầu đếm từ người mù nhỏ, giữ k? T?.

Lika Gerasimova gấp túi từ người mù lớn, nhắc nhở Daniel Negreanu Trong gian hàng bình luận để than thở Brenes, thiếu có thể có trong tay:

Trường hợp bốn xuất hiện trên flop cho Brenes, tuy nhiên, là 2? 4 ? 3 ? đánh bảng. Brenes đi vào thương hiệu kỷ niệm thương hiệu của mình, nhưng 7? Đi vào lượt và cho Seiver bổ sung tuôn ra.

Sự tuôn ra thực sự tấn công trên sông, với các đại lý đưa ra 3?. Seiver đi vào lễ kỷ niệm của riêng mình khi cá mập Hồi giáo bị buộc phải đâm vào đường ray.

Sơ yếu lý lịch poker scott seiver

Danh sách các thành tích poker của Scott Seiver, bao gồm các chiến thắng giải đấu trên một số biến thể poker khác nhau.

Seiver là người chiến thắng vòng tay ba lần tại World Series of Poker, với những chiến thắng đó đến không giới hạn Nắm giữ, giới hạn giữ lại và Razz. Anh ấy cũng có WSOP hoàn thiện ở vị trí thứ hai trong Seven Card Stud và Hỗn hợp Triple Draw Lowball.

Khả năng của anh ấy trong nhiều trò chơi khác nhau làm cho Seiver trở thành một trong những người chơi tốt nhất trong thời đại hiện đại poker. Kể từ tháng 12 năm 2020, Seiver đứng ở vị trí thứ 22 trong danh sách tiền của giải đấu mọi thời đại của Hendon Mob chỉ với thu nhập dưới 24 triệu đô la.

Sinh năm 1985, kỷ lục của Seiver, Hendon Mob đã quay trở lại năm 2006. Điểm số lớn đầu tiên của anh đến tại WSOP 2008, nơi Seiver giành được vòng tay đầu tiên trong sự nghiệp của anh và một ngày trả lương 755.891 đô la trong sự kiện không giới hạn 5.000 đô la.

Scott Seiver: Kết quả poker & bàn tay đáng nhớ

Sơ yếu lý lịch poker của Scott Seiver, bao gồm hơn 23 triệu đô la thu nhập giải đấu trực tiếp. (Nguồn hình ảnh: Flickr/World Poker Tour)

Seiver đạt vị trí số 1 trong bảng xếp hạng chỉ số poker toàn cầu vào năm 2015, trở thành người chơi thứ chín từng kiếm được giải thưởng đó vào thời điểm đó. Seiver kết thúc ở vị trí số 2 trong danh sách tiền của giải đấu Hendon Mob 2015 năm đó, kết thúc năm 2015 với $ 7,920,590 thu nhập.

Năm lớn của Seiver, năm 2015 bao gồm điểm số tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Kết thúc ở vị trí thứ hai của anh ấy ở mức 500.000 đô la Super High Roller Bowl năm đó đã kiếm được một ngày trả lương 5,160.000 đô la.

Sơ yếu lý lịch của anh bao gồm điểm số bảy con số trong năm lần khác nhau. Tuy nhiên, Seiver đã kiếm được một triệu đô la trở lên, kể từ Super High Roller Bowl 2015.

Sinh ra ở Columbus, Ohio năm 1985, Seiver hiện đang sống ở Las Vegas. Anh ấy vẫn là một sự hiện diện thường xuyên trong các giải đấu cổ phần cao, các chương trình truyền hình poker và World Series of Poker mỗi năm.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

 

Nhà > Scott Seiver: Kết quả poker & bàn tay đáng nhớ
Nhà > Scott Seiver: Kết quả poker & bàn tay đáng nhớ
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!