Tim Jenkins tham gia nhóm huấn luyện poker nổi bật

baccarat casino Tim Jenkins tham gia nhóm huấn luyện poker nổi bật

Bổ sung mới nhất cho Danh sách Poker của Huấn luyện viên Upswing Bắt đầu hành trình poker của anh ấy chơi đầu cho que trận đấu trong một túp lều của New Zealand.

Sau đó, một thiếu niên trong một chuyến đi bộ đường dài, Tim Jenkins đã không có giá vé trong trò chơi poker đầu tiên của mình. Tuy nhiên, trận đấu đã gây ra sự quan tâm mới về poker cho người bản địa New Zealand.

Khi Jenkins trở về nhà sau chuyến đi đó, anh bắt đầu chơi Micro Stakes poker Trực tuyến. Sau khi mất một cặp tiền gửi 20 đô la, Jenkins đã đặt thêm 30 đô la trong tài khoản của mình và bắt đầu thực hiện trò chơi nghiêm túc hơn.

Sau thời điểm này, tôi không bao giờ nhìn lại, ông Jen Jenkins nói.

Tim Jenkins, đường đến thành công poker

Jenkins bắt đầu điều hành $ 30 thành một ngân hàng hợp pháp, bắt đầu bằng những người đứng đầu Ngồi & Gos Trực tuyến. Anh ấy chuyển sang 10NL Trò chơi thu phóng tiền mặt từ đó.

Sau khi ban đầu vật lộn với các trò chơi Zoom 10NL, Jenkins đã tham gia Upswing Poker khi còn là sinh viên và bắt đầu nghiên cứu trò chơi kỹ lưỡng hơn.

Tôi đã tham gia Upswing vào năm 2016, ông Jen Jenkins nói. Càng tiếp tục leo qua các cổ phần cho đến khi tôi tìm thấy vị trí của mình chiến đấu trong 500 cuộc đua cào nhanh về phía trước trên Partypoker. Chơi khoảng một triệu tay (rất nhiều điều chưa được đánh giá cao) trong những năm cuối của UNI, tạo ra một tỷ lệ thắng nhỏ để đi với Rakeback khổng lồ từ bảng xếp hạng (thường là> 100%).

Jenkins tốt nghiệp đại học với bằng vật lý và khoa học máy tính. Tuy nhiên, anh đã chọn một con đường sự nghiệp là một người chơi poker chuyên nghiệp, tuy nhiên, và nghiền nát một số trò chơi trực tuyến khó khăn nhất thế giới vào năm 2022.

Ở đây, một cái nhìn về số liệu thống kê trực tuyến của Jenkins, từ 12 tháng qua:

Tim Jenkins tham gia nhóm huấn luyện poker nổi bật

Lớn lên, tôi luôn rất cạnh tranh và yêu thích môn thể thao của mình nhưng không bao giờ đủ tốt để chơi ở cấp độ rất cao, theo ông Jen Jenkins. Cấm Poker trở thành đấu trường của tôi để thi đấu, đặc biệt là sau khi tôi rời trường và ngừng chơi thể thao.

Tôi càng hiểu bài xì phé, tôi càng ngưỡng mộ sự phức tạp của nó và cho đến ngày nay tình yêu khía cạnh đó của trò chơi.

Tiếp cận với poker và tham gia Upswing với tư cách là một huấn luyện viên

Jenkins mang đến cho mình dựa trên giải quyết Cách tiếp cận với Upswing, nhằm mục đích thực hiện một chiến lược đơn giản hóa cho một số điểm khó khăn nhất của trò chơi.

Các nghiên cứu của tôi có xu hướng tập trung vào việc mô tả các điểm phức tạp đơn giản là tôi có thể tập trung vào sự hiểu biết (không phải ghi nhớ), theo ông Jen Jenkins.

Tôi cố gắng giải thích tại sao các phần khác nhau của các chiến lược lại quan trọng (trong một người giải quyết) và tìm cách xây dựng các khung cho các điểm khác nhau mô tả cách xây dựng phạm vi trong các tình huống nhất định.

Đây là một cách tiếp cận khá độc đáo cho trò chơi cho phép tôi mô tả các điểm một cách đơn giản, theo Jen Jenkins. Phạm tội nàyHuấn luyện cho Upswing là một thách thức mới và thú vị và tôi hy vọng sẽ giải thích sự phức tạp của poker theo cách làm tăng giá trị cho người chơi ở mọi cấp độ.

Jenkins đã sản xuất chiến thắng sáu con số trong các trò chơi tiền mặt trực tuyến được theo dõi trong năm trước. Máy nghiền 24 tuổi hiện nay cho rằng kết quả như anh ta vẫn còn rất nhiều trong thời đại hiện đại của poker.

Poker vào năm 2022 vẫn còn tuyệt vời, ông Jen Jenkins nói. Tôi không bao giờ phải trải nghiệm những ngày vinh quang thực sự của poker trực tuyến nhưng bạn thấy vô số sai lầm mỗi ngày thậm chí chơi trong các trò chơi rất cạnh tranh.

Cá nhân, tôi đã có kết quả tốt nhất cho đến nay trong năm nay và nghĩ rằng tỷ lệ các trò chơi đang di chuyển thường được phóng đại.

Học từ Tim trong phòng thí nghiệm tăng!

Nhà > Tim Jenkins tham gia nhóm huấn luyện poker nổi bật
Nhà > Tim Jenkins tham gia nhóm huấn luyện poker nổi bật
Thông tin về các Tác giả
Đội lên

Đội lên

Thủ tục thanh toán ciz5.com/blog Để biết thêm nội dung poker

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!