Phòng poker sòng bài xe đạp

sòng bài Đánh giá phòng poker sòng bạc xe đạp

Sòng bạc xe đạp nổi tiếng thế giới, có biệt danh là người đi xe đạp, một chiếc xe đạp là một mặt hàng chủ lực của Los Angeles. Thoạt nhìn, phòng poker xe đạp xe đạp rộng 100.000 mét vuông, thực sự, là tiêu chuẩn vàng khi nói đến phòng poker. Tuy nhiên, khi bạn đọc một số đánh giá, mọi người yêu thích chiếc xe đạp hoặc thực sự coi thường nó.

Nằm trong Bell Gardens, sòng bạc nổi tiếng và nổi tiếng thế giới này cung cấp nhiều trò chơi bài xì phé và bài. Từ Texas giữ đến Omaha đến Seven Card Stud đến Poker Mexico đến ba bài xì phé đến Pai Gow Poker đến Blackjack đến Baccarat, có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Vì kích thước và sự phổ biến của nó, chiếc xe đạp đã tổ chức một số giải đấu tầm cỡ trong những năm qua. Từ World Series of Poker (WSOP) đến World Poker Tour (WPT), hầu như tất cả mọi thứ ở giữa, chiếc xe đạp cũng là nơi có giải đấu Poker Legends of Poker nổi tiếng kể từ năm 1995.

Vào mùa thu năm 2015, chiếc xe đạp đã thêm một bản mở rộng khách sạn bảy tầng, gần 118.000 feet vuông, cũng bao gồm một trung tâm thể dục, phòng cocktail, nhà hàng, khu giải trí trực tiếp, nhà máy bia và boong mặt trời với quán bar bên ngoài.

Một lịch sử ngắn gọn nhưng đầy màu sắc của chiếc xe đạp

George Hardie, Sr. thành lập Sòng bạc xe đạp được khai trương vào ngày 30 tháng 11 năm 1984. Danh tiếng ban đầu của nó bao gồm được cho là đã được tài trợ bởi tiền rửa tiền theo lịch sự của Sam Gilbert, một doanh nhân và tăng cường thể thao một lần cho đội bóng rổ nam UCLA Bruins. 

Năm 1987, các liên đoàn đã phát động trong cuộc điều tra về việc đánh giá cao và rửa tiền dựa trên bằng chứng về tiền thu được buôn lậu cần sa được sử dụng để tài trợ cho việc xây dựng xe đạp. Vào tháng 4 năm 1990, chính phủ Hoa Kỳ đã thu giữ sòng bạc xe đạp sau khi xác định rằng 12 triệu đô la trong số 22 triệu đô la được sử dụng để tài trợ cho chiếc xe đạp đến từ những kẻ buôn lậu ma túy Florida. Hardie và các chủ sở hữu xe đạp, cộng đồng cộng tác viên đã được miễn trừ vừa lấy lại được 35 % cổ phần của họ. Tuy nhiên, các chủ sở hữu và đối tác khác từ LCP Associates đã được tìm thấy đã biết về tài trợ bất hợp pháp. Các bên này giải quyết bằng cách mang lại một phần đáng kể sự quan tâm của họ đối với công ty. Cả Gilbert và con trai của ông, Michael, cuối cùng, truy tố.

Thật thú vị, sau khi kiếm được hàng chục triệu đô la và vận động hành lang để đánh bại một câu lạc bộ poker đối thủ được đề xuất tại Quận Cam, chính phủ liên bang đã bán cổ phần của mình vào năm 1996 cho một công ty chơi game của Anh.

Ngày nay, sòng bạc trò chơi 185 bàn khổng lồ này thuộc sở hữu tư nhân của xe đạp Hotel & Casino, LLC.

Sòng bạc xe đạp 2017 đột kích

Chiếc xe đạp, một lần nữa, là chủ đề tranh cãi khi nó bị đột kích bởi cơ quan thực thi pháp luật liên bang Tháng 4 năm 2017 cho rửa tiền. Lần này, một số người chơi bị cáo buộc đã sử dụng sòng bạc để trao đổi tiền bẩn của người dùng cho chip và sau đó kiếm được những con chip đó để lấy tiền của Clean Clean. Mặc dù có rất nhiều cáo buộc khác về các trò chơi gian lận và gian lận, những cáo buộc này không phải là một phần của cuộc điều tra.

Trong cuộc đột kích, chiếc xe đạp đã đóng cửa trong khoảng 20 giờ trong khi các đại lý thu giữ hàng ngàn hồ sơ tài chính. Sòng bạc mở lại vào ngày hôm sau.

Trong khi Ủy ban kiểm soát cờ bạc ở California đặt ra các hạn chế đối với giấy phép chơi game xe đạp, không có tin tức mới nào liên quan đến phạm vi, thiên nhiên và mức độ điều tra. Như ngày nay, chiếc xe đạp là kinh doanh như bình thường.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Sự sạch sẽ, thoải mái và ẩm thực

Người hâm mộ trích dẫn sự rộng rãi của phòng poker, nhiều trò chơi, các đại lý thân thiện, dịch vụ bàn và thực phẩm đáng kinh ngạc là lợi ích chính của chiếc xe đạp. Các điểm mạnh khác bao gồm cấu trúc của các trò chơi tiền mặt và sự thoải mái chung của chính căn phòng. Nếu bạn sẽ ngồi ở bàn poker lên tới mười (hoặc nhiều hơn) mỗi ngày, sự thoải mái chắc chắn là một cân nhắc quan trọng. Cũng như thức ăn.

Trò chơi tiền mặt tại xe đạp

Với 185 bàn poker, phòng poker sòng bạc xe đạp trải rộng một số lượng lớn và nhiều trò chơi trong suốt cả ngày và đêm như:

  • $ 2/$ 4 đến $ 20/$ 40 giới hạn giữ và stud
  • $ 2/$ 3 đến $ 10/$ 20 không giới hạn giữ
  • $ 15/$ 30 và $ 40/$ 80 trò chơi hỗn hợp
  • Cũng như một loạt các loại poker giới hạn nồi, poker Mexico và bảng giải đấu đơn (STT).

Kiểm tra nơi đây Để biết danh sách đầy đủ các trò chơi có sẵn và danh sách chờ đợi cập nhật từng phút. Xin lưu ý rằng người chơi đã chỉ trích chiếc xe đạp vì sự sẵn có của chỗ ngồi và danh sách chờ đợi rộng rãi, đặc biệt là đối với các trò chơi tiền mặt cấp thấp hơn.

Phòng poker sòng bài xe đạp

Các giải đấu tại phòng poker sòng bạc xe đạp

Không thiếu các giải đấu phòng poker sòng bạc xe đạp. Phòng thẻ cao cấp, đẳng cấp thế giới này đã tổ chức tốt nhất trong số những người giỏi nhất. Ngoài WSOP, WPT và Legends of Poker đã nói ở trên, chiếc xe đạp cũng thường xuyên tổ chức Người chơi bài Các giải đấu Poker Tour, loạt Mega Millions, Sê -ri Poker L.A., Stars & Stripes, Big Poker Ok / 10, Winnin OTHERthe Green, và các giải đấu tải lại lượng tử mới hơn.

Đối với những người không chuyên nghiệp, có nhiều giải đấu tổ chức không giới hạn hàng ngày cũng như giới hạn hàng tuần Omaha 8/OB và các giải đấu poker Mexico. Mua hàng dao động từ $ 40 đến $ 115, cả có và không có tiền thưởng và/hoặc bảo đảm. Kiểm tra nơi đây Đối với lịch trình giải đấu đầy đủ trên xe đạp.

Một khiếu nại phổ biến liên quan đến các tourneys xe đạp là sự thiếu rõ ràng về các reentries, rebuys và các tiện ích bổ sung; Tuy nhiên, nói chung, các giải đấu poker sòng bạc xe đạp khá tiện lợi.

Khuyến mãi

Người chơi mới có thể đăng ký miễn phí cho Câu lạc bộ người chơi xe đạp. Lợi ích thành viên bao gồm các bữa ăn miễn phí cho người chơi chơi trong ít nhất ba giờ liên tục cũng như truy cập vào tất cả các giải đấu xe đạp.

Ngoài ra, những người chơi trò chơi Plaza, giới hạn $ 8/$ 16 và trên phạm vi giới hạn 3 đô la mỗi giờ trong comps.

Chiếc xe đạp cũng giữ bản vẽ vào Chủ nhật 10.000 đô la hàng tuần trong khoảng thời gian từ 12:30 tối và 12:30 sáng. Những người đã chơi trong tuần đủ điều kiện cho bản vẽ. Những người chiến thắng may mắn có thể mang về nhà thêm 1.000 đô la hoặc 2.000 đô la.

Nhân viên phòng poker sòng bài xe đạp

Một số người đã phàn nàn về những người buôn bán thô lỗ và người sàn; Tuy nhiên, nói chung, nhân viên phòng poker xe đạp nhận được các điểm trên trung bình. Các đại lý đặc biệt có kiến ??thức với sự khác biệt lớn trong các trò chơi được cung cấp.

Còn những lời buộc tội gian lận thì sao?

Có lẽ khiếu nại được chia sẻ lớn nhất về chiếc xe đạp là khả năng gian lận. Quan tâm đặc biệt là việc sử dụng Máy xào tự động. Những thiết bị này không phải là hiếm trong nhiều sòng bạc trên cả nước do khả năng tăng tốc độ của chúng. Tuy nhiên, trong thực tế, có một sự đồng thuận ngày càng tăng mà các máy này có thể (và đang) bị gian lận.

Chỉ cần thực hiện một tìm kiếm trên internet cho những người xáo trộn thẻ poker poker và bạn sẽ tìm thấy một số phòng trò chuyện, diễn đàn và bài đăng trên blog về những kẻ nghi ngờ Shuffles kích động. Từ việc xếp bộ bài cho đến việc phát triển một số mẫu của người Viking đến bất kỳ sự hao mòn nào khác cho các thiết bị cơ học, những người xáo trộn đang ngày càng bị coi thường tại bàn poker, và sòng bạc xe đạp sử dụng các thiết bị này có nhiều người chơi poker trong vòng tay.

Cuối cùng, một người đánh giá đã chỉ ra nếu các nhà xáo trộn thẻ tự động rất tuyệt vời, tại sao các giải đấu cao cấp như WSOP và WPT sử dụng chúng?

Địa điểm

Một sự bất bình phổ biến khác là chiếc xe đạp không phải là khu vực tốt nhất. Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của chiếc xe đạp, sòng bạc thương mại trong thương mại gần đó cũng không phải là nơi an toàn nhất của vùng ngoại ô Los Angeles. Do đó, cuộc tranh luận về việc Phòng Thẻ trị vì tối cao đang diễn ra. Trong khi đó, thương mại có chiếc xe đạp bị đánh bại về kích thước trên thực tế, thương mại là phòng thẻ lớn nhất trên toàn thế giới với hơn 240 bàn của những người trung thành với xe đạp khẳng định rằng đỗ xe Valet giải quyết mối quan tâm nguy hiểm của bãi đậu xe tiềm năng.

Bất kể những ưu và nhược điểm mà, thật lòng mà nói, mọi nơi đều có, nếu bạn có thể bỏ qua chiếc xe đạp có phần mờ ám, sự đồng thuận là đó là một nơi tuyệt vời để chơi một số bài xì phé. Ồ, và mọi người dường như yêu khách sạn mới! Vì vậy, trong khi bạn ở đó, hãy ở lại trong vài ngày, thưởng thức các bộ phim nhỏ và các tiện nghi mới khác.

Bạn đã chơi bài xì phé trong phòng poker sòng bạc nổi tiếng chưa? Hãy chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn dưới đây.

Cho đến lần sau.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Tiêu đề-accent-trái

Đánh giá phòng poker

tiêu đề-accent-right
Nhà > Đánh giá phòng poker sòng bạc xe đạp
Nhà > Đánh giá phòng poker sòng bạc xe đạp
Thông tin về các Tác giả
Natalie Faulk

Natalie Faulk

Natalie Faulk là một nhà văn/blogger tự do có trụ sở tại Las Vegas và là tác giả của một số cuốn sách. Cô là một người chơi poker thấp (hiện tại) và người hâm mộ Poker Golden Knight khổng lồ Vegas.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!