Phòng poker may mắn

b52 nổ hũ Fortune Poker Room: Nó có đáng để bạn cào không?

Nằm ở Renton xinh đẹp, Washington, Fortune Poker Room là một trong những phòng poker tốt nhất ở khu vực Seattle. Phòng có 15 bàn và cho phép người chơi poker từ 18 tuổi trở lên cạnh tranh. Căn phòng mở cửa 24/7 và có thể được tìm thấy tại 3650 E Valley Road, Renton, WA, 98057.

Trò chơi tiền mặt

Fortune Poker Room có ??nhiều trò chơi tiền mặt bao gồm No Giới hạn Nắm giữ, Giới hạn Nắm giữ và giới hạn Omaha Hi-Lo 8-or Better. Với nhiều cổ phần khác nhau, phòng poker có một trò chơi dành cho người chơi cổ phần trung bình thấp nhưng không cung cấp nhiều cho những người có ngân hàng lớn hơn muốn kết hợp nó trong các trò chơi cổ phần cao hơn.

Trò chơi tiền mặt luôn chạy:

  • $ 1/$ 3 Không giới hạn Texas giữ
  • $ 3/$ 5 Không giới hạn Texas giữ
  • $ 4/$ 8 giới hạn Texas Hold
  • $ 4/$ 8 Giới hạn Omaha Hi-Lo 8-or-Better
  • $ 8/$ 16 giới hạn Texas Hold
  • $ 20/$ 40 giới hạn Texas Hold

Ngoài những giờ tuyệt vời và hành động thường xuyên, các trò chơi tiền mặt của Fortune Poker Room thường có quảng cáo bằng tay cao 499 đô la cứ sau 15 phút từ 10 giờ sáng đến nửa đêm ngoài một quảng cáo bằng tay cao 100 đô la của Omaha cứ sau 30 phút từ trưa đến sáu. Những chương trình khuyến mãi này giúp giữ cho các trò chơi hoạt động trong suốt phần lớn thời gian trong ngày. Đối với các chương trình khuyến mãi cập nhật nhất, hãy chắc chắn kiểm tra với Fortune Poker Room trang mạng.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Giải đấu poker

Phòng Poker Fortune cũng tổ chức một giải đấu hàng ngày lúc 8:30 hoặc 9:00 sáng, có sự đảm bảo từ $ 1000 đến $ 2500 tùy theo ngày. Giải đấu này là cách hoàn hảo để bắt đầu một phiên trước khi nghiền tại các bảng trò chơi tiền mặt cả đêm. Một lịch trình giải đấu poker đầy đủ có thể được tìm thấy trên Atlas poker.

Lịch giải đấu Poker Fortune

Fortune Poker Room Tiện nghi

Phòng poker may mắn có bàn ăn bên bàn, dịch vụ cocktail và wifi miễn phí. Người chơi cũng có thể yêu cầu mát xa bàn tại bàn. Các tivi thường sẽ được điều chỉnh đến các trò chơi thể thao ở Seattle địa phương.

Đánh giá đáng chú ý từ người chơi phòng poker may mắn

Phạm tội nàyPoker tuyệt vời và thức ăn tuyệt vời. Thích chơi ở đây. Không phải là một thời gian chờ đợi lâu và mọi người ở đó để chơi và không chỉ đi chơi. Yêu căn phòng. Nhân viên tốt nhất từ ??trước đến nay. Tốt nhất trong tất cả các trò chơi 8/16 và 20/40 xung quanh. Tất cả các nhân viên đều tốt đẹp từ trên xuống dưới. -Vô danh

Fortune Fortune là một doanh nghiệp cực kỳ hoạt động tốt. Họ có thể chỉ là một nhà hàng hoặc thậm chí là một nhà trẻ. Nó vẫn sẽ là một cơ sở tuyệt vời. Thức ăn rất tốt. Tôi đã cố gắng điều này, nhưng tôi nhận được cảm giác thèm ăn vào lúc 3 giờ sáng. Chỉ cần biết họ ở đó để phục vụ Pho lúc 3 giờ sáng khiến tôi cảm thấy an toàn. -Vô danh 

Điểm mấu chốt

Nhìn chung, Phòng Poker Fortune là một trong những lựa chọn poker tốt nhất cho những người ở khu vực Seattle và kiếm được xếp hạng bốn sao. Phòng cung cấp các trò chơi tiền mặt tuyệt vời và các chương trình khuyến mãi giải độc đắc cao và giải đấu hàng ngày rất vững chắc cho những người chơi muốn có được trong một buổi sáng.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

 

Nhà > Fortune Poker Room: Nó có đáng để bạn cào không?
Nhà > Fortune Poker Room: Nó có đáng để bạn cào không?
Thông tin về các Tác giả
Patrick Harvey

Patrick Harvey

Sinh viên tốt nghiệp cố gắng kiếm tiền bằng poker để cuối cùng tôi không phải lái xe tải của Knish.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!