Kristy Arnett Moreno

b52 game bài đổi thưởng Hẹn hò với một người chơi poker | Một bức thư ngỏ gửi người chơi poker, những người khác quan trọng

Là cả người quan trọng khác đối với một người chơi poker chuyên nghiệp và một người chơi poker chuyên nghiệp, tôi đã được hỏi bởi rất nhiều người, tôi có thể làm gì để hỗ trợ người khác là người chơi poker quan trọng của mình?

Hãy bắt đầu trước với những gì không phải làm. Tôi sẽ nói chuyện với bạn, người quan trọng khác, từ quan điểm của người chơi poker chuyên nghiệp).

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Không nên làm gì khi hẹn hò với người chơi poker

1) Không đề nghị tôi bỏ poker - Tin tôi đi, tôi đã nghĩ về nó một triệu lần. Bạn có biết sau một đêm uống rượu nặng, và bạn thức dậy với một cơn nôn nao lớn? Bạn nói, tôi không bao giờ uống rượu nữa! Vâng, poker là loại như thế.

Tôi đã đặt câu hỏi liệu tôi có đủ tốt để làm cho nó không, nếu tôi thậm chí thích poker nữa, và những gì tôi có thể/nên làm với cuộc sống của mình. Nó chỉ không giúp đỡ khi bạn đưa nó lên quá.

2) Đừng cho tôi biết tôi nên chơi như thế nào - Trừ khi, tất nhiên, bạn cũng là một người chơi poker thành đạt. Những người khác quan trọng nhất thì không.

Hầu hết đều biết các quy tắc và có thể đã chơi trong một vài trò chơi tại nhà, nhưng thường không có kinh nghiệm hoặc kiến ??thức để đưa ra lời khuyên về poker. Vì vậy, don. Đây là như vậy nghiêng..

(Và nhân tiện, hầu hết thời gian không ai muốn lời khuyên. Điều gì tốt nhất là hỏi về khả năng chơi tay theo một cách khác. Cân nhắc những ưu và nhược điểm lại với nhau.)

3) Đừng làm cho nó về bạn - Và điều này đúng cho bất cứ lúc nào bất cứ ai đang trải qua một cái gì đó khó khăn.

Poker rất căng thẳng, chắc chắn, nhưng nếu tôi đến với bạn với bất kỳ tình huống khó khăn nào, điều đó khiến việc xử lý nó thực sự khó khăn khi bạn thực hiện tất cả về bạn và những gì bạn đã xử lý.

Rất nhiều người quan trọng khác có thể nói, nhưng còn tôi, công việc của tôi cũng rất căng thẳng, chỉ là những thời điểm tồi tệ nhất. Nó không phải là tôi không muốn nghe những gì xảy ra với bạn, nhưng hãy để Lôi có một cuộc trò chuyện riêng cho điều đó. Nếu không, cảm giác như thể bạn sẽ loại bỏ cảm xúc của tôi.

4) Không cho phép một người chơi poker whiny đổ lỗi cho bạn hoặc đưa nó ra cho bạn. - Nó không bao giờ là lỗi của bạn nếu tôi thua. Tôi đã nghe rất nhiều người chơi poker nói những điều như, bạn cũng đã nhấn mạnh tôi, vì vậy tôi đã thua hôm nay. Hoặc, tôi sẽ về nhà sớm hơn khi tôi thức dậy, nhưng bạn đã trễ và bây giờ tôi đã thua.

Đó chỉ là một người chơi poker không an toàn xuất hiện, cố gắng đổ lỗi cho sự mất mát của họ về một thứ khác ngoài chính họ. Don lồng lấy nó. Tốt bụng và kiên nhẫn tự đứng lên và nói, tôi nghe thấy bạn buồn bã, nhưng mất poker của bạn không liên quan gì đến tôi. Nói chuyện sau nhé."

5) Đừng để sự thay đổi của tôi ra lệnh cho ngày của bạn- Đây là một điều thực sự khó khăn đối với tôi để học như một người chơi poker quan trọng khác. Trong vài năm đầu tiên với tư cách là một chuyên gia, chồng tôi đã đánh xích đu khá khó khăn. Tôi sẽ lo lắng mọi lúc và buồn bã và tức giận với anh ấy.

Điều này là vô cùng vô ích. Nó thường giúp anh ta xuống hơn nữa. Khi tôi bắt đầu nhận ra rằng hành trình của anh ấy và không có sự đau khổ nào của tôi với anh ấy sẽ giúp đỡ, sau đó tôi có thể là một sức bền Đối với anh ấy trong thời gian đó.

đồ thị thay đổi hẹn hò với một người chơi poker

Ảnh tín dụng cho John Wray trên 2p2

Bạn nên làm gì khi hẹn hò với người chơi poker

1) Hãy là một người biết lắng nghe - Điều này có nghĩa là sự kiên nhẫn, tập trung, và không phán xét.

2) Có phải thừa nhận tôi vì những nỗ lực của tôi - Đặc biệt nếu tôi cung cấp cho một gia đình. Những gì tôi nghe thấy rất thường xuyên (chủ yếu bởi những người chơi poker nam), là chơi để kiếm sống là căng thẳng hơn đáng kể khi họ được tính theo cách này.

Đàn ông có dây sinh học để trở thành người cung cấp và bảo vệ, vì vậy tổn thất poker thường rất đáng sợ vì nó đe dọa khả năng của họ để làm điều đó. Những gì tôi đã nghe từ đàn ông, là điều đó có ý nghĩa rất lớn khi bạn gái hoặc vợ của họ nói, cảm ơn bạn đã làm việc rất chăm chỉ, đặc biệt là vì tôi biết điều đó không dễ dàng. Tôi rât ca?m kich."

3) Nhân cơ hội này để trở nên gần gũi hơn - Tôi tin rằng mục đích của các mối quan hệ thân mật là kết nối và phát triển cùng nhau. Khi bạn có thể lắng nghe, hãy kiên nhẫn với tôi và chấp nhận tôi ngay cả khi tôi thua cuộc, tôi sẽ muốn làm điều tương tự cho bạn thậm chí nhiều hơn tôi đã làm.

Đây cũng là một cơ hội cho Hoa Kỳ, những người chơi poker, để giải quyết vấn đề của chúng ta quá giống như nỗi sợ hãi và sự tức giận của chúng ta. Người duy nhất có trách nhiệm về cách tôi xử lý những thăng trầm của poker là tôi. Điều này đòi hỏi sự phản ánh, tự nhận thức và dễ bị tổn thương, tất cả đều khiến tôi trở thành một con người kiên nhẫn hơn, yêu thương hơn cho tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Đây cũng là một cơ hội cho chúng tôi, những người chơi poker, để giải quyết vấn đề của chúng tôi quá giống như nỗi sợ hãi và sự tức giận của chúng tôi. Người duy nhất chịu trách nhiệm về cách tôi xử lý những thăng trầm của bài xì phé là tôi. Điều này đòi hỏi sự phản ánh, tự nhận thức và dễ bị tổn thương, tất cả đều khiến tôi trở thành một con người kiên nhẫn hơn, yêu thương hơn cho tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Nhân tiện, tất cả những người này có thể được dịch cho bất kỳ ai trong cuộc sống của bạn. Tôi tin rằng mục tiêu cho bất kỳ người chơi poker và con người nào là tiếp tục trở nên tốt hơn - bất cứ điều gì có ý nghĩa với bạn. Trong trường hợp của poker, anh ấy/cô ấy sẽ trở nên rất giỏi trong việc xử lý những chiếc xích đu đến nỗi người quan trọng khác của họ sẽ hiếm khi biết họ thắng hay thua.

Nhưng cho đến lúc đó, chỉ là phi thường với nhau.

Kristy Arnett hẹn hò với một người chơi poker

Lưu ý bên lề: Tất cả những điều này là NULL và VOID nếu bạn đang hẹn hò với một người chơi poker là một người đánh bạc thoái hóa với một vấn đề. Tôi cũng nhận ra rằng nhiều người chơi poker nghĩ rằng họ là ưu. Ưu điểm và Semi đều theo dõi số liệu thống kê của họ hoặc có cách biết chắc chắn họ là người chiến thắng trong một khoảng thời gian dài.

Đọc thêm từ Kristy tại trang web của cô ấy: Kristyarnett.com Hoặc tìm kiếm cô ấy trên phương tiện truyền thông xã hội với các biểu tượng dưới đây.
Instagram-512    8800    Facebook-logo_318-49940

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

 

Nhà > Hẹn hò với một người chơi poker | Một bức thư ngỏ gửi người chơi poker, những người khác quan trọng
Nhà > Hẹn hò với một người chơi poker | Một bức thư ngỏ gửi người chơi poker, những người khác quan trọng
Thông tin về các Tác giả
Kristy

Kristy

Kể từ khi rời công việc của tôi với tư cách là một phóng viên poker vào năm 2013, tôi đã kiếm sống bằng các trò chơi tiền mặt trực tiếp. Cũng giống như mọi thứ khác trong cuộc sống của tôi, tôi sử dụng poker để trở thành một người tốt hơn. Nhiệm vụ của tôi là truyền cảm hứng cho những người khác làm điều tương tự. Đọc, xem và nghe thêm từ tôi tại Kristyarnett.com

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!