Đánh giá phòng poker Mirage

b52 game bài Đánh giá phòng Poker Mirage: Các đào mới có đáng để đi không?

Từng là một trong những phòng poker chạy liên tục dài nhất ở Las Vegas trước ngày 25 tháng 1 năm 2015, Phòng Poker Mirage đã đóng cửa gần bốn tháng sau khi tu sửa. Mặc dù cập nhật, phòng poker Mirage tự quảng cáo là nơi mà quá khứ gặp hiện tại và nơi lịch sử lặp lại.

Trong khi phòng poker Mirage cũ có 19 bàn, phòng mới có 12 bàn. Trong quá trình sửa sang lại, một số không gian ban đầu của phòng cũ đã bị giảm để nhường chỗ cho lồng sòng bạc và một quán bar sòng bạc mới. Mặc dù nhỏ hơn so với bản thân trước đây, bản sửa sang đã làm sáng căn phòng đáng kể, và nó vẫn là một nơi tốt để chơi một số bài xì phé thân thiện.

An ủi

Giống như nhiều phòng poker Las Vegas khác, Phòng Poker Mirage nằm liền kề với SPORTERBOOK. Mặc dù không tách biệt với phần còn lại của sòng bạc bằng một bức tường đầy đủ, nhưng trên thực tế, các tấm perspex và lan can thực hiện căn phòng là một phòng poker. Trần nhà cao và đối tác chiếu sáng tuyệt vời với địa điểm thoáng đãng, do đó làm cho nó khá thoải mái cho các phiên poker dài.

Phong cách trang trí là sự kết hợp của tấm thảm xoáy đỏ, vàng và xanh cùng với bàn poker màu nâu và màu be. Những chiếc ghế là những cái xoay cơ bản và thoải mái. Mỗi bảng được trang bị bộ xáo trộn tự động cũng như các cổng USB để người chơi có thể sạc điện thoại di động của họ.

Bầu không khí tổng thể khá yên tĩnh và do đó, một số trò chơi ban ngày có thể khá không cần thiết và chậm. Hành động chắc chắn sẽ chọn vào buổi tối và vào cuối tuần. Phòng Poker Mirage thu hút cả khách truy cập và người dân địa phương, và cho dù bạn chơi trò chơi tiền mặt hay giải đấu, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một hỗn hợp tốt của người chơi ở các cấp độ kỹ năng khác nhau. Và vâng, một hoặc hai con cá.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Trò chơi tiền mặt tại Mirage

Phòng Poker Mirage trải rộng một số trò chơi khác nhau trong suốt cả ngày. Các bàn không giới hạn của nó.

Trong số các trò chơi phổ biến và phổ biến nhất là $ 1/$ 2 và $ 2/$ 5 NLHE; $ 3/$ 6 và $ 6/12 Giới hạn giữ; $ 4/$ 8 và $ 8/16 Omaha 8 hoặc tốt hơn; và $ 3/$ 6, $ 4/$ 8, $ 6/$ 12 và $ 9/$ 18 trò chơi hỗn hợp khác nhau.

Các giải đấu tại Mirage

Mirage có nhiều giải đấu hàng ngày. Lớn nhất của nó là 11:00 sáng, Thứ Sáu đến Chủ nhật, The Stack Chuyện Trong đó $ 120 có được 25.000 người chơi trong các chip bắt đầu. Mức độ mù cho giải đấu này dài 25 phút, và có đăng ký trễ và trở lại trong hai giờ đầu tiên.

Giải đấu phổ biến thứ hai của nó là Giải đấu Bounty $ 25 Trong đó, với một khoản mua 100 đô la, người chơi nhận được 15.000 chip bắt đầu. Mức độ mù cũng dài 25 phút, và đăng ký muộn và reentry chỉ được phép qua giờ đầu tiên. Giải đấu này được tổ chức lúc 2:00 chiều vào thứ Tư và thứ Năm, cũng như lúc 7:00 tối Thứ Tư, Thứ Sáu và Thứ Bảy.

Các giải đấu khác bao gồm từ thứ Hai đến thứ Năm lúc 11:00 sáng; Thứ Sáu đến Thứ Ba lúc 2:00 chiều; Chủ nhật, Thứ Hai, Thứ Ba và Thứ Năm lúc 7:00 tối; và hàng ngày lúc 10:00 tối Đối với tất cả những điều này, có một khoản mua $ 65 cho 10.000 trong các chip bắt đầu và mức độ mù 20 phút. Một lần nữa, đăng ký muộn và reentry chỉ được phép qua giờ đầu tiên.

Mặc dù thực sự có nhiều giải đấu để lựa chọn, đây không phải là các giải đấu cấp độ chuyên nghiệp, cực kỳ cạnh tranh; Tuy nhiên, đối với các giải đấu thân thiện và đàng hoàng, Mirage xếp hạng khá cao.

Khuyến mãi

Như trường hợp của tất cả các thuộc tính MGM, Mlife Phần thưởng Thành viên kiếm tiền thưởng. Điều này có nghĩa là 2 đô la mỗi giờ trong các comps có thể được mua lại cho thực phẩm, mát xa và các dịch vụ khách sạn/sòng bạc khác.

Giải độc đắc xấu tiến bộ của Mirage Poker được trả tiền cho những người chơi thua với aces-đầy đủ hoặc tốt hơn. Khi bị đánh, giải độc đắc này đặt lại ở mức 2.000 đô la. Ngoài ra, căn phòng này có tiền thưởng cao tay Trong đó Quads kiếm được những người chơi may mắn 100 đô la, một lần tuôn ra thẳng trả 200 đô la và một chức vụ hoàng gia trả 500 đô la.

Phòng poker Mirage Tiền thưởng thẳng thắn

Vào thời điểm hiện tại, mùa giải khúc côn cầu trong phòng khúc côn cầu Mirage có một chương trình khuyến mãi Hiệp sĩ Vàng Vegas. Bất cứ khi nào các hiệp sĩ ghi điểm, một nồi giật gân $ 50 được thêm vào bàn tay sau của mỗi bảng. Căn phòng cũng có một chương trình khuyến mãi trị giá 100 đô la trong khoảng thời gian từ 8:00 sáng đến 4:00 chiều; Tuy nhiên, điều này bị đình chỉ trong chương trình khuyến mãi Hiệp sĩ Vàng.

Nhân viên phòng poker Mirage

Nói chung, phòng poker Mirage được quản lý và chạy tốt, và các đại lý, mặc dù nhiều người trong số họ là những người cũ thân thiện và khá giỏi. Cô hầu bàn cocktail cũng có thể tin được, có sức chứa và dễ dàng truy cập.

Hệ thống Poker Bravo được sử dụng để quản lý các bảng, vì vậy người chơi có thể kiểm tra trước khi các trò chơi có sẵn, danh sách chờ, các giải đấu và chương trình khuyến mãi.

Điểm mấu chốt

Nhiều người đã nhận xét rằng Phòng Poker Mirage là biểu tượng cho bài xì phé cổ điển Vegas với bầu không khí tuyệt vời và sự rung cảm đẹp. Mặc dù nó có thể không phải là những gì nó đã từng trong thời hoàng kim, phòng poker Mirage vẫn là một nơi tuyệt vời để chơi.

Như trường hợp của các thuộc tính MGM khác, việc bổ sung bãi đậu xe trả tiền đã đặt một bộ giảm xóc vào mọi thứ. Đảo Treasure nằm ngay bên cạnh và nó có bãi đậu xe miễn phí, vì vậy phòng poker của nó đã lấy một số người chơi cũ Mirage.

Bạn đã chơi ở phòng poker Mirage chưa? Hãy chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn dưới đây.

Cho đến lần sau.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Tiêu đề-accent-trái

Đánh giá phòng poker

tiêu đề-accent-right
Nhà > Đánh giá phòng Poker Mirage: Các đào mới có đáng để đi không?
Nhà > Đánh giá phòng Poker Mirage: Các đào mới có đáng để đi không?
Thông tin về các Tác giả
Natalie Faulk

Natalie Faulk

Natalie Faulk là một nhà văn/blogger tự do có trụ sở tại Las Vegas và là tác giả của một số cuốn sách. Cô là một người chơi poker thấp (hiện tại) và người hâm mộ Poker Golden Knight khổng lồ Vegas.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!