Ryan KO 2

b52 đánh bài đổi thưởng Làm thế nào thành viên Upswing Ryan KO đã giành được 104.202 đô la trong sự kiện WSOP

Giấc mơ poker còn sống.

Ryan KO đã có một mùa hè đáng nhớ, nổi bật bởi một vị trí thứ hai với giá 104.202 đô la trong một sự kiện WSOP trực tuyến.

Ryan đã là một thành viên của Phòng thí nghiệm poker lên Kể từ đầu năm 2019. Gần đây hơn, anh đã mua các khóa học giải đấu nâng cao Chiến thắng các giải đấu pokerCổ phần cao MTT Phiên.

Anh ta tin rằng một phần của điểm số khổng lồ của mình cho các bài học mà anh ta đã học được thông qua các khóa học này. Bởi vì điều này, chúng tôi đã bắt kịp anh ta để hỏi về cuộc chạy đáng kinh ngạc của anh ta.

Cuộc phỏng vấn Ryan KO

Q: Xin chúc mừng điểm số bệnh hoạn, Ryan!

Cảm ơn Mike - thật là một cuộc chạy điên cuồng. Nó sẽ trả tiền cho rất nhiều nội dung tăng haha.

Hỏi: Hãy bắt đầu với một tổng quan về việc thu nhỏ của bạn về việc chạy WSOP của bạn. Bạn có thể tổng hợp giải đấu của mình trong một vài câu không (chúng tôi sẽ vào tay cụ thể trong giây lát)?

Anh ấy TLDR là nó rất tốt để chạy tốt, haha, đây là giải đấu WSOP.com đầu tiên của tôi - Tôi đã lái xe từ California vào đầu ngày. Tôi đã được chỉnh sửa muộn ở mức ~ 50bb với ~ 75% trường còn lại như tôi thường làm (Vì những lý do được ghi chép lại bởi Kenny Hallaert.

Đó là cho đến khi còn lại ~ 2-3 bàn, tôi đã mất một vài lần lật và thấy mình 18/12, cuối cùng điều dưỡng nó trở lại. Khi bảng cuối cùng bắt đầu, tôi đứng thứ 3 trong chip, điều hướng <20BB, cuối cùng được đặt ở vị trí thứ 2.

Q: Một số chìa khóa hoặc những bàn tay đặc biệt thú vị xuất hiện trong tâm trí là gì?

Vì vậy, tôi thực sự vừa trở lại WSOP.com (hai tháng sau) và không thể tìm thấy lịch sử tay, thở dài nhưng thật lòng mà nói không quá thú vị vì nó chỉ đánh tay, trích xuất giá trị, chiến thắng, bắt những cú đấm , Công cụ MTT thông thường, v.v. Tuy nhiên, có một bàn tay ở bàn cuối cùng, 4 tay, tôi muốn có được một số chi tiết về.

Bạn có thể xem đoạn phim ở đây: https://ciz5.com/video/668652014?t=01H07M25S

Pokethese là utg w/ 40bb
Tôi là bb w/ 14bb
Gonebanana là sb w/ 33bb
Intotheriver là BTN với 10BB

Hành động: Folds to BTN Who Shove 10bb với K? T?, Tôi gọi tắt với J ? T và giữ, loại bỏ người nội tâm.

Đó là một điểm thực sự thực sự gần gũi và tôi đã qua lại về việc liệu tôi có thực hiện đúng cách ở đây không.

Vì vậy, từ góc độ chip EV, hãy để cho nhân vật phản diện một phạm vi xô 10BB tiêu chuẩn. Nó rất nhiều lần lật:

Ryan Ko Equilab

Đối với bối cảnh, Pokethese đã có một con chip khổng lồ, và Gonebananas vừa tăng gấp đôi gấp đôi qua anh ta. Tôi đã có Pokethese bên trái ngay lập tức của mình và về cơ bản trong một thời gian không chơi gì ngoài việc gấp và chơi siêu bảo thủ với anh ta ngay sau tôi.
 
Anh ta đã chơi rất không chính thống, với 5X mở ra, nổ tung các cbets 2x trên flops, snap vận chuyển flops, thực sự bắt nạt với một ngăn xếp lớn, và vì vậy tôi hầu như không tham gia ngoại trừ trong các điểm tiêu chuẩn hoặc đánh cắp / đánh cắp.
 
Tôi cảm thấy rằng phạm vi xô BTN của Intotheriver ở đó với 10BB là siêu rộng, vì đó là cơ hội của anh ta để ăn cắp từ Gonebanana ở SB và tôi trong BB, sau khi Pokethese gấp lại, và hình ảnh bàn của tôi tương đối chặt chẽ, vì vậy tôi đã nghĩ rằng J T T ? sẽ là Smack đúng ở giữa phạm vi. 
 
Từ quan điểm tỷ lệ cược của nồi, tôi cần 43% để gọi để điều đó tốt. 
 
Ryan Ko Pot tỷ lệ cược
 
Nhưng hãy để Lôi nhìn vào ICM. 
 
Trước tay, ICM trông như thế này: 
 
Ryan ko icm 1
 
Có hai ngăn xếp lớn rõ ràng và hai ngăn xếp ngắn rõ ràng. Có rất nhiều sự khác biệt về giá trị $ 10BB trị giá $ 10BB ở mức $ 77K và ngăn xếp 14BB của tôi ở mức $ 84K.
 
Nếu tôi thắng tay, ICM trông như thế này và ngăn xếp của tôi trị giá $ 106K.
 
Ryan ko icm 2
 
Nếu tôi thua, ICM trông như thế này và ngăn xếp của tôi trị giá 61 nghìn đô la. 
 
Ryan ko icm 3
 
Ngoài ra, nếu tôi gấp, thì Intotheriver lên tới 12BB và tôi đã giảm xuống còn 13BB. 
Vì vậy, nếu nó có một lần lật đồng xu 50-50 giữa phạm vi xô BTN, tôi đã cho Intotheriver và J ? T ? của tôi trong BB. $ EV của tôi là (106K+61K)/2 = $ 84K, đó là về cơ bản là giá trị ICM của ngăn xếp của tôi. Vì vậy, đó là một cuộc gọi thậm chí gần gũi với ICM, trong khi nó hơi +Chipev và nếu tôi gấp lại, thì tôi về cơ bản gắn liền với Stack Stack ngắn
 
Cuối cùng, lý do tôi kết thúc việc gọi nó là vì tôi cảm thấy rằng Intotheriver và Gonebanana là những người chơi tốt hơn tôi, vì vậy tôi nên lật lại. Tôi nghĩ rằng nó có thể trông kỳ lạ khi được gọi là một vị trí lớn như vậy với một bàn tay cận biên như JTS (ít nhất là trong bộ bài ngắn, trong bộ bài ngắn, đó là một LOL Snap) và tôi vẫn không chắc nó có đúng hay không , nhưng ít nhất những điều trên là suy nghĩ của tôi và may mắn cho tôi rằng tôi đã giành được 30/70 đó. Như tôi đã nói - nó rất tốt để chạy tốt, haha. 

Những sự kiện trực tuyến này là duy nhất một phần vì sự ẩn danh. Ví dụ, Jason Sommerville đã thực hiện bảng cuối cùng với bạn dưới cái tên là Had Hadade, nhưng tôi tưởng tượng hầu hết người chơi không biết đó là anh ta.

Q: Bạn có biết ai là ai ngoài tên màn hình của họ trong sự kiện không? 

TBH Tôi đã không chú ý đến những cái tên - Tôi đã có một vài cuộc trò chuyện của nhóm poker khác nhau của bạn bè lan can tôi khi các luồng co giật bắt đầu, vì vậy họ cho tôi biết đó là anh ấy. Tôi chỉ tập trung vào việc chơi trò chơi của mình và không lo lắng về việc ai đang tham gia - tôi biết rằng tôi đã vượt qua DNEGS, tôi đoán là rất tuyệt, nhưng tôi chỉ tập trung vào việc chơi trò chơi của mình (Như Doug đã nói với).

 
Đường sắt trực tuyến của tôi khá thú vị, cố gắng thuyết phục cuộc trò chuyện co giật rằng tôi là một người nổi tiếng hoặc người chơi nổi tiếng hoặc bất cứ điều gì, và bạn bè đã hỏi liệu có thể tiết lộ danh tính của tôi không - và tôi đã yêu cầu họ không, để tôi có thể tập trung vào chơi tốt nhất của tôi. 

Q: Làm thế nào bạn chuẩn bị cho giải đấu này và loạt WSOP trực tuyến?

Tôi bắt đầu chơi bài xì phé như một sở thích nghiêm túc vào đầu năm 2019, bằng cách nghiên cứu phòng thí nghiệm lên, mà tôi tìm thấy khi tôi bắt đầu xem các video poker trên YouTube. Tôi sống ở California vì vậy, không có nhiều về poker trực tuyến hợp pháp, vì vậy tôi bắt đầu với các trò chơi tiền mặt trực tiếp 1/2 và 2/5 địa phương, sau đó bắt đầu chơi trực tiếp Low/Mid Stakes MTT vào cuối tuần.

Trên đường đi, tôi tiếp tục học phòng thí nghiệm tăng và cả hai khóa học giải đấu Nick. Tôi làm một công việc bàn toàn thời gian để nó khó có thể tìm thấy nhiều thời gian cho poker nhưng nó là một sở thích thực sự thú vị (và ít nhất là trong cỡ mẫu nhỏ này, có lợi nhuận). 

Q: Những khái niệm nào từ các khóa học Nick Petrangelo đã giúp bạn nhiều nhất trong suốt quá trình chạy?

  1. Xây dựng phạm vi cân bằng - và sau đó điều chỉnh dựa trên xu hướng dân số
  2. Trò chơi giữa và ngắn-(vào giữa năm 2019, tôi đã chọn thực sự tập trung vào trực tiếp MTT là một người chơi rec, một người chơi lớn vui hơn là nghiền ngẫm 10bb/giờ và sống ở CA, tôi thực sự không thể chơi trực tuyến, Và vì vậy tôi thực sự tập trung vào việc nghiên cứu <50bb điểm) 
  3. Tôi nghĩ rằng một điều lớn từ các khóa học chỉ là Nick tóm tắt rất nhiều kiến ??thức của người giải quyết cho những người không có thời gian/năng lượng/kiên nhẫn, v.v. nó). Nó rất hữu ích ngay cả khi không thực hiện một tấn công việc để có trực giác về chiến lược cân bằng của người giải quyết sẽ ở nhiều điểm khác nhau.

Q: Bạn cũng là một thành viên của khóa học và cộng đồng phòng thí nghiệm tăng. Bạn đã là một thành viên bao lâu và việc mang đi giá trị nhất mà bạn đã nhận được từ toàn bộ là gì?

Tôi đã học được chiến lược cơ bản từ phòng thí nghiệm, mà tôi đã bắt đầu vào đầu năm 2019. Tôi vẫn còn rất nhiều phòng thí nghiệm để nghiên cứu. Takeaway có giá trị nhất thực sự giống như, làm thế nào để suy nghĩ về trò chơi poker một cách chiến lược, như một điều phân tích để phá vỡ và nghiên cứu, trên toàn cây trò chơi. Nó thực sự giúp tôi đánh giá cao, hiểu và chiều hóa nó. 

Q: Mục tiêu poker của bạn cho tương lai là gì?

Tôi thích poker để trở thành một nguồn thu nhập thứ hai bền vững cho tôi. Tôi làm việc phi lợi nhuận nên nó không phải là công việc sinh lợi trong khu vực tư nhân. Tôi đã có mục tiêu để giành chiến thắng trong một giải đấu lớn (WSOP, WPT, EPT) và một mục tiêu phụ để giành chiến thắng nhỏ hơn.

Tôi đã có một vài bảng cuối cùng của WSOPC để đi với thứ 2 này trong một WSOP nhưng tôi đã có nhiều nghiên cứu và cải thiện để thực hiện và hy vọng sau khi đại dịch covid-19 kết thúc, tôi có thể chơi nhiều hơn, cả hai và trực tuyến.  

Xin chúc mừng Pokethese và mọi người khác đã giành được vòng đeo tay!

Gói lên

Bạn có thể theo dõi Ryan trên Twitter @ryanko

Ghi chú: Sẵn sàng để bắt đầu chiến thắng (nhiều hơn) các giải đấu poker? Học các chiến thuật làm việc so với người chơi khó khăn, những người chơi yếu và mọi người ở giữa Khi bạn tham gia khóa học cấp độ chuyên gia của Nick Petrangelo. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Chiến thắng các giải đấu poker

Nhà > Làm thế nào thành viên Upswing Ryan KO đã giành được 104.202 đô la trong sự kiện WSOP
Nhà > Làm thế nào thành viên Upswing Ryan KO đã giành được 104.202 đô la trong sự kiện WSOP
Thông tin về các Tác giả
Patrick Harvey

Patrick Harvey

Sinh viên tốt nghiệp cố gắng kiếm tiền bằng poker để cuối cùng tôi không phải lái xe tải của Knish.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!