John Juanda: Kết quả poker & giá trị ròng

bắn cá hải vương apk John Juanda: Kết quả poker & giá trị ròng

Thành tựu sự nghiệp của John Junada, đặt anh ta trong số những người vĩ đại mọi thời đại. Sơ yếu lý lịch Juanda của giải đấu lớn kết thúc kéo dài cả thời đại boom poker và cảnh quan thời hiện đại của trò chơi.

Các chiến công của Juanda, trong poker bao gồm năm loạt vòng tay poker thế giới chiến thắng và hơn 25 triệu đô la thu nhập giải đấu trực tiếp. Anh ấy là một vật cố định trên các chương trình truyền hình poker của những năm 2000, và vẫn xuất hiện thỉnh thoảng tại các lễ hội giải đấu cổ phần cao Triton Poker.

Bài viết này xem xét sự nghiệp poker của John Juanda, vẫn sắp kết thúc:

Kết quả giải đấu John Juananda và tiền mặt lớn nhất

Tính đến tháng 12 năm 2020, Tổng thu nhập giải đấu bài xì phé của John Juananda, tổng thu nhập 25.241.270 đô la. Juanda từ năm lớn nhất Giải đấu Điểm số bao gồm:

  1. Triton Poker 2017 Macau Hồng Kông 1.000.000 đô la sự kiện chính (1 - $ 2,870,092)
  2. Thử thách cổ phần cao Macau Macau High 2.000.000 đô la High (5 - $ 1,645,756)
  3. 2008 WSOP Châu Âu £ 10.000 Giải vô địch thế giới Không giới hạn Nắm giữ (1-$ 1,580,096)
  4. 2015 EPT Barcelona € 5.000 Sự kiện chính (1 - $ 1,164,034)
  5. EPT London 2010 $ 5.000 sự kiện chính (thứ 2 - $ 852,868)

Kiểm tra toàn bộ sơ yếu lý lịch giải đấu của Juananda trên Trang Hendon Mob.

John Juananda, bàn tay đáng nhớ

Bàn tay sau đây đã đưa Juanda chống lại Sergey Lebedev tại bàn cuối cùng của sự kiện SHORT SKENTEGRO 2019 của Triton Montenegro Hồng Kông. Bàn tay bắt đầu với cả hai người chơi lơ lửng trên mốc hai triệu chip.

Daniel Dvoress khập khiễng từ dưới súng, Lededev gọi từ vị trí sớm, Dan xông Jungelman ”Cates Các cuộc gọi, và Juanda gọi từ việc cắt. Wai Kin Yong, trong trò chơi mù nút này, được kiểm tra từ nút và xem một flop:

Năm người chơi trực tiếp tiến tới một thất bại của một? Một? 6?, mang lại sáu người đầy đủ cho Juanda. Kiểm tra hành động cho Juanda, người đặt cược 75.000 vào nồi 275.000. Hành động sau đó gập lại xung quanh Lebedev. Lebedev kiểm tra đến 225.000, nếp gấp Cates và Juanda thực hiện cuộc gọi.

Bước ngoặt đến, vô hiệu hóa sức mạnh của bàn tay Juanda. Tuy nhiên, anh ấy vẫn đi trước Lebedev, đã bỏ lỡ trận hòa Flush. Lebedev séc, và Juanda đặt cược rất nhỏ, đặt 75.000 vào nồi 800.000. Lebedev gọi.

Dòng sông mang đến 6, tạo ra quads cho Juanda. Lebedev dẫn ra 200.000 vào 875.000 người, và các nếp gấp Juanda, đã giảm bớt bốn trong số sáu người.

Chiến thắng tại EPT Barcelona

Một trong những chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp Juanda, đã đến tại sự kiện chính của EPT Barcelona 2015. Juanda đã chạy tất cả các cách để giải vô địch trong giải đấu mua vào $ 5,300, đạt được một ngày trả lương $ 1,164,034 cho chiến thắng.

Bàn tay cuối cùng của giải đấu chứng kiến ??Juanda kết thúc thỏa thuận chống lại người hoàn thành á quân Steven Warburton Hand bắt đầu lúc 43:42:

Bàn tay bắt đầu với việc Juanda giữ tỷ lệ lợi thế chip ba trên hai so với Warburton. Với rèm ở mức 300.000/600.000, Juanda tăng lên 1.200.000 với Q ? Q?.

Warburton, giữ 8 ? 8?, ba bets đến 2.600.000. Juanda bốn bets đến 5.100.000, và Warburton đi tất cả cho tỷ lệ 17,7 triệu của mình. 

Juanda thực hiện cuộc gọi, phía trước trong những gì trở thành bàn tay cuối cùng của sự kiện chính EPT 2015. Bảng chạy ra t ? j? 2 ? 2? 9?, và Juanda ra đi với chiến thắng bảy con số.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Hành trình xì phé

John Juanda, vẫn chạy sâu trong các giải đấu tiền lớn, và người chơi được biết đến với tên màn hình trực tuyến ‘Luckbox, là một mặt hàng chủ lực trên các chương trình poker truyền hình của thời đại Boom Poker Boom giữa những năm 20000. 

Tuy nhiên, thành công của Juanda tại bàn poker còn quay trở lại xa hơn những năm 2000. Kỷ lục của Hendon Mob, về thành tích giải đấu Juanda, kéo dài gần 25 năm. Juanda sườn có xu hướng chơi game đi đến những ngày học của anh ấy, khi anh ấy chơi các viên bi ở trường tiểu học ở Indonesia.

Sinh ra ở Bắc Sumatra, Indonesia năm 1971, Juanda chuyển đến Mỹ vào năm 1990 để theo đuổi một nền giáo dục đại học tại Đại học bang Oklahoma. Juanda có bằng MBA từ Đại học Seattle.

Lần đầu tiên chơi bài xì phé xảy ra trên chuyến bay năm 1990 đến Mỹ. Một trong những người bạn Juanda, đã dạy Juananda 19 tuổi cách chơi bài xì phé trên chuyến bay đó.

Người bạn đó có lẽ đã không biết vào thời điểm anh ấy đang đào tạo một cầu thủ sẽ tiếp tục trở thành một huyền thoại poker. Thành tích poker Juanda từ bao gồm năm World Series of Poker Vòng tay và 37 chiến thắng giải đấu trong các sự kiện được ghi lại bởi Hendon Mob.

Juanda đứng ở vị trí thứ 18 trong danh sách thu nhập của giải đấu mọi thời đại của Hendon Mob vào tháng 12 năm 2020. Anh ấy đã kiếm được hơn 25 triệu đô la trong các giải đấu trực tiếp trong suốt sự nghiệp của mình.

John Juanda: Kết quả poker & giá trị ròng

John Juanda đã kiếm được hơn 25 triệu đô la trong các giải đấu trực tiếp trên xe của mình. (Nguồn hình ảnh: Flickr/Larry Kang)

Daniel Negreanu Đã từng được gọi là Juanda là người chơi bị đánh giá thấp nhất trong poker:

Phạm tội nàyCó lẽ siêu sao bị đánh giá thấp nhất và bị lãng quên trong trò chơi của chúng tôi ngày nay là John Juanda, ông Neg Neganu đã viết trong một blog vào cuối những năm 2000. Không có câu hỏi, John là người chơi giải đấu thành công nhất thế giới trong năm năm qua.

Sự nhất quán của anh ấy là [vô song]. Nếu bạn phải chọn một anh chàng để làm một chiếc bàn cuối cùng, đặt cược tốt nhất của bạn sẽ là John Juanda, tay xuống. Tuy nhiên, tôi thường đọc các bảng tin trên internet và nhận thấy rằng tên John John hiếm khi được nhắc đến trong danh sách những người vĩ đại.

Juanda hiện đang cư trú tại Tokyo, Nhật Bản. Nó đã được một lúc kể từ khi chúng tôi thấy Juanda trên sân poker của Hoa Kỳ, nhưng anh ấy vẫn chơi (và thắng) trong các giải đấu cổ phần cao ở phía đông bán cầu.

John Juanda Net Worth

Theo Therichest.com, giá trị ròng của John Juanda, ước tính khoảng 4,4 triệu đô la. Sự xuất hiện của giải đấu hiện đại Juanda, rất thưa thớt, nhưng anh ấy đã kiếm được ba lần trong năm 2019 với giá hơn 1 triệu đô la thu nhập kết hợp.

Tất cả ba kết quả đó đều đến từ các sự kiện Poker Triton và kênh YouTube Triton Poker là nơi có khả năng nhất để thoáng thấy Juanda trong thời kỳ hiện đại.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > John Juanda: Kết quả poker & giá trị ròng
Nhà > John Juanda: Kết quả poker & giá trị ròng
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!