Phòng poker thành phố màu cam

bầu cua cá Đánh giá phòng poker thành phố Orange

Ảnh: Thành phố màu cam

Phòng Poker Orange City, nằm cách Orlando khoảng 30 dặm, là một trong những phòng poker mới nhất ở trung tâm Florida. 

Phòng thẻ có 33 bàn và mở cửa cho người chơi từ 18 tuổi trở lên. Phòng Poker Orange City mở cửa từ 10 giờ sáng đến 4 giờ sáng từ thứ Hai đến thứ Năm và mở cửa 24/7 từ thứ Sáu đến Chủ nhật.

Căn phòng thường bị chiếm giữ bởi những người dân địa phương không muốn thực hiện chuyến đi đến các sòng bạc lớn hơn trong khu vực. Khách du lịch thường bị thu hút nhiều hơn bởi Seminole Hard Rock Tampa lớn hơn do kích thước và sòng bạc đầy đủ của nó.

Phòng Poker Orange City 822-4 Saxon Blvd, Orange City, Florida.

Phòng poker thành phố màu cam

Tín dụng hình ảnh: Cố vấn chuyến đi

Trò chơi tiền mặt

Trò chơi tiền mặt chiếm phần lớn doanh nghiệp cho Phòng Poker Orange City. Phòng có rất nhiều trò chơi để người chơi poker cổ phần nhỏ hơn thưởng thức, đồng thời cung cấp một số trò chơi cổ phần cao hơn theo yêu cầu.

Trò chơi tiền mặt luôn chạy:

  • $ 1/$ 2 Không giới hạn Texas giữ
  • $ 1/$ 2 Giới hạn nồi Omaha Hi
  • $ 2/$ 5 Không giới hạn Texas giữ
  • $ 2/$ 5 Giới hạn nồi Omaha Hi

Các trò chơi tiền mặt đôi khi chạy hoặc theo yêu cầu:

  • $ 5/$ 5 Giới hạn nồi Omaha Hi
  • $ 5/$ 10 Không có giới hạn giữ
  • $ 10/$ 25 Giới hạn nồi giữ

Căn phòng đang bận rộn nhất vào cuối tuần và trong các chương trình khuyến mãi bàn tay cao khác nhau xảy ra trong tuần. Đối với các chương trình khuyến mãi cập nhật nhất và các dịch vụ trò chơi tiền mặt, hãy chắc chắn kiểm tra Phòng Poker Orange City Atlas poker.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Các giải đấu poker phòng xì phé màu cam thành phố

Do kích thước nhỏ hơn, Phòng Poker Orange City cung cấp một số giải đấu, nhưng không có gì với các lần mua đặc biệt lớn. Việc mua thường dao động từ khoảng $ 65 đến $ 125 và được cung cấp lẻ tẻ trong suốt cả tuần.

Nếu bạn quan tâm đến các giải đấu của nó, bạn có thể tìm thấy thông tin và lịch trình chính xác nhất trên Atlas poker. Dưới đây là một ví dụ về lịch trình tháng điển hình:

Giải đấu phòng poker thành phố màu cam

Orange City Room Poker tiện nghi

Phòng cung cấp comps cho người chơi của mình, nhưng hiện chỉ với 0,40 đô la mỗi giờ thấp hơn hầu hết ở Hoa Kỳ. Phòng cũng có dịch vụ cocktail và thực phẩm bên tay. Thêm vào đó, người chơi có tùy chọn trả tiền cho mát xa tại bàn.

Đánh giá đáng chú ý từ người chơi phòng poker thành phố Orange

Tôi đã đọc các đánh giá khác và phải đưa ra ý kiến ??của tôi. Lần đầu tiên của tôi ở đó, tôi phải đợi khoảng 5 phút để họ mở một cái bàn mới. Các đại lý rất thân thiện và cuộc thi là tốt. Mang theo một chiếc áo khoác nếu bạn không thích điều hòa không khí được đặt trong lạnh. Thức ăn không tệ, bạn có thể đặt cược những con ngựa và chó trong khu vực đua. Người phục vụ đến xung quanh, nhưng không thường xuyên. Nó không làm phiền tôi nhưng nếu bạn cần dịch vụ tại bàn, bạn có thể coi đó là tiêu cực. Tôi rất thích thời gian của tôi ở đó và nó dễ dàng truy cập từ giữa các tiểu bang. -Vô danh

Hầu hết các đánh giá tiêu cực đã được đưa ra khi phòng mở và họ đang làm việc hoặc kinks. Họ có các tourney tuyệt vời vào thứ Hai và thứ ba với số tiền tốt. Trò chơi tiền mặt là cạnh tranh. Giám sát viên và đại lý có kinh nghiệm. Có một nhà hàng đính kèm với thức ăn ngon. Vì căn phòng là mới, mọi thứ đều sạch sẽ. Hãy thử một lần." —Kimmi

Điểm mấu chốt

Nhìn chung, Phòng Poker Orange City là một lựa chọn tốt cho người chơi poker ở khu vực Orlando và nó xứng đáng với một ngôi sao bốn ngôi sao. Đối với những người không muốn lái xe dài đến các sòng bạc lớn ở Vịnh Tampa, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Căn phòng có hành động xung quanh đồng hồ và là một nơi tuyệt vời để trộn nó với các regs địa phương.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Đánh giá phòng poker thành phố Orange
Nhà > Đánh giá phòng poker thành phố Orange
Thông tin về các Tác giả
Patrick Harvey

Patrick Harvey

Sinh viên tốt nghiệp cố gắng kiếm tiền bằng poker để cuối cùng tôi không phải lái xe tải của Knish.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!