bài tiến lên online Ryan Phí thảo luận về việc đặt cược WSOP MTT cho các nhà đầu tư

Khi các chuyên gia poker nổi bật chuyển sự chú ý của họ hoàn toàn về phía World Series of Poker, chủ đề của WSOP MTT Staking đã đi đầu nhờ vào một gần đây Poker Life Podcast Tập được tổ chức bởi Joey Ingram. Bây giờ, hành động ở Vegas đã gần tới ga hoàn toàn, do đó, số lượng các gói tiếp thị người chơi đang được cung cấp cho các nhà đầu tư trên một loạt các trang web và diễn đàn công cộng.

Với suy nghĩ này, Ryan Phí Đã dành một chút thời gian trong lịch trình của mình vào thứ ba trước khi đến gian hàng bình luận để giáo dục những người đăng ký poker nổi bật về những gì cần chú ý khi đầu tư vào một gói được cung cấp bởi một người chơi ràng buộc WSOP. Sau đây được lấy từ một cuộc thảo luận bàn tròn Skype thứ ba, ngày 7 tháng 6.

Cổ phần cao so với các nhà đầu tư cổ phần thấp

Đối với người mới bắt đầu - Phí, cùng với những người chơi poker cao cấp Jason MOMoritz Hồi Muckcallok xông Dietrich - Tin rằng có một sự khác biệt rõ ràng về giá trị mà các nhà đầu tư có thể có được khi so sánh các gói được cung cấp bởi các mặt hàng ít được biết đến với những người có cổ phần cao được thành lập. Các nhà đầu tư cổ phần nhỏ sẽ không bao giờ có cơ hội đầu tư vào những người chơi giỏi nhất, ông nói phí. Điều này là do thực tế là nhiều người chơi poker giỏi nhất là tự xoay hoặc đã có một nhóm người ủng hộ mà họ cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các giao dịch kinh doanh.

Hậu quả của việc này là các gói hiện đang được cung cấp trên các trang web công cộng là các giao dịch hạng hai của cấp hai hoặc thậm chí là các giao dịch hạng ba có thể không có khả năng cung cấp giá trị dài hạn cho người ủng hộ.

Cảnh giác với các gói định hướng kết quả

Có một cuộc thảo luận thú vị về cách tính toán tốt nhất một kỳ vọng của con ngựa WSOP xảy ra gần như ngay lập tức sau khi hội nghị Thứ ba đã bắt đầu. Bao nhiêu Sự tự tin mà một nhà đầu tư có thể có trong khả năng của người chơi chỉ dựa trên kết quả giải đấu trực tiếp? Kết quả vững chắc sau một năm làm cho một người chiến thắng chắc chắn? Bạn nghĩ thế nào về số ba năm?

Phương sai cực cao của nhiều giải đấu WSOP cung cấp một thách thức độc đáo cho những người ủng hộ. Làm thế nào bạn có thể xác định một nơi ngọt ngào đánh dấu sẽ có lợi cho cả người chơi nhà đầu tư?

Phạm tội nàyƯớc tính một người chơi poker giải đấu ROI rất khó khăn - tốt nhất, Phí giải thích.

Ở đó Những người bán hành động có kỳ vọng tích cực, nhưng điều đó không nhất thiết phải thực hiện một khoản đầu tư chiến thắng khi đánh dấu vào bức tranh. Phí bảo hiểm trực tiếp cắt giảm lợi nhuận tiềm năng cho người ủng hộ trong các giao dịch như vậy, cộng với một số gói được bán với mức giá cao hơn do tình trạng cấu hình cao của một số con ngựa nhất định. Trong nhiều trường hợp, những người chơi đã đạt được một số hình thức nổi tiếng về poker không phải là giá trị lớn mà họ có thể xuất hiện. Thông thường, những tính cách này, tận dụng các thương hiệu cá nhân của họ (đôi khi vô thức) và tính phí đánh dấu cao hơn so với một người chơi có tay nghề tương tự.

Một chuyên gia sự kiện giải đấu lớn, trực tiếp có thể có một kỳ vọng tích cực rõ ràng trong một số sự kiện nhất định, nhưng đưa ra một tỷ lệ ROI chính xác về điều đó cạnh so với trường No không hê dê dang. Một số người chơi đang chiến thắng ở mức 100%, nhưng hầu hết thì không. Nhiều người chơi chiến thắng có ROI từ 10% đến 60%. Thông thường, các dấu hiệu nằm trong khoảng từ 1,1 đến 1,4. Đây là nơi cao su gặp đường. Nếu bạn đang mua một người chiến thắng 20% ??ở mức 1,3, bạn thực sự sẽ mất 10% khoản đầu tư của mình.

Các nhà đầu tư chắc chắn nên thực hiện sự siêng năng của họ Trước khi chuyển tiền cho một người chơi mà họ phát hiện trên một diễn đàn - và dựa trên quá trình điều tra đó chỉ dựa trên một số ít chạy sâu là một công thức cho một thỏa thuận không thuận lợi. Các yếu tố như kinh nghiệm cá nhân chơi với ngựa trong môi trường trực tiếp và trải qua kết quả trực tuyến được theo dõi là các chỉ số đáng tin cậy hơn về tiềm năng tạo ra lợi nhuận.

Một cơn ác mộng kế toán

Ryan Phí không còn tham gia vào việc mua các mảnh của người chơi. Tại sao? Bởi vì các giấy tờ đi vào việc sắp xếp Ai đã thắng những gì Sau khi thực tế có thể nhanh chóng biến thành một công việc bán thời gian cho một người ủng hộ tích cực.

Chuyến tham quan poker Mỹ Latinh trước đây và nhà vô địch của WPT Bay 101 Stars Stars gợi ý rằng bất kỳ cư dân nào của Hoa Kỳ Tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp của một kế toán viên công chứng Để tạo điều kiện cho quá trình này. Nói cách khác, có một rất nhiều Nhiều hơn nữa sẽ nhận được một khoản thanh toán một khi một con ngựa đã thành công trong một giải đấu WSOP.

Câu hỏi cần hỏi trước khi bạn mua

Nếu bạn đã có một số tiền để ném vào các cầu thủ giải đấu WSOP vào mùa hè này, rất có thể bạn sẽ nhận được khá nhiều phản hồi ngay lập tức từ ngựa nếu bạn vào một trong các chủ đề của họ. Câu hỏi được đặt ra trên các diễn đàn liên tục - và các câu trả lời thường bao gồm từ các tài liệu tham khảo mơ hồ về khả năng hoàn toàn thả một sự phản đối đối với những người ủng hộ tò mò bằng cách coi thường chúng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn điều tốt nhất Bang cho bạn của bạn, hỏi con ngựa của bạn những điều sau đây…

  • Người chơi đã thiết lập kết quả trực tuyến? Hay anh ấy/cô ấy là một người chơi poker trực tuyến thành lập?
  • Người chơi có kinh nghiệm đi sâu trong các giải đấu trực tiếp lớn không?
  • Làm thế nào để giành chiến thắng được xử lý kế toán khôn ngoan? Thế còn những người chơi không thuộc Hoa Kỳ phải trả một khoản phí thuế dựa trên tỷ lệ phần trăm cho tiền thắng wsop?
  • Người chơi cạnh tranh với loại trường nào? Có một sự khác biệt lớn giữa lĩnh vực lớn, nặng nề của sự kiện chính của WSOP so với các giải đấu giữa các trường nhỏ hơn.

Trên nhãn hiệu của bạn, hãy thiết lập…

Nhiều người ủng hộ poker bình thường chủ yếu thích khía cạnh giá trị mồ hôi của người Viking khi đầu tư vào một người chơi WSOP. World Series of Poker là một cảnh tượng marquee thu hút một khán giả tham gia trên toàn thế giới. Cổ phần một người chơi giải đấu là một cách tuyệt vời để tham gia vào hành động, và có rất nhiều tệ hơn Đầu tư người ta có thể thực hiện hơn là chọn một gói quá đắt.

Nếu năm nay sẽ là nỗ lực đầu tiên của bạn trong việc tổ chức ai đó tại WSOP, hãy tận hưởng trải nghiệm và tiếp tục thông báo cho mình khi bạn tiến bộ.

Tốt nhất may mắn cho tất cả các thuê bao poker lên, những người sẽ tham gia vào năm nay, WSOP với tư cách là người chơi, người ủng hộ hoặc cả hai. Hãy chắc chắn đến và nói xin chào nếu bạn ra ngoài ở Vegas và phát hiện ra một poker pro upswing!

Kiểm tra thêm về thế giới của poker cược trong cả hai giải đấu và trò chơi tiền mặt ở đây.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Ryan Phí thảo luận về việc đặt cược WSOP MTT cho các nhà đầu tư
Nhà > Ryan Phí thảo luận về việc đặt cược WSOP MTT cho các nhà đầu tư
Thông tin về các Tác giả
David Huber

David Huber

David Huber (được gọi là "Dhubermex" trực tuyến) đã tham gia vào ngành công nghiệp poker trong hơn một thập kỷ. Ông hiện đang hỗ trợ một số thực thể poker và chơi game với tư cách là một nhà nghiên cứu, nhà văn và nhà tư vấn. Cựu Tổng biên tập & Người điều hành Trưởng phòng Giải đấu trực tuyến Trang web Pocketfives (2006-2011).

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!