Rick Salomon Record Breaking Pot 1200x800-Without-Read

bài tiến lên miền nam Rick Salomon: Kết quả poker, tay & băng nổi tiếng

Rick Salomon có thể được biết đến nhiều nhất với một băng sex khét tiếng. Tuy nhiên, kết quả poker cổ phần cao của Salomon, đưa anh ta vào top 100 trong danh sách tiền giải đấu mọi thời đại.

Những câu chuyện xung quanh việc khai thác poker Salomon Salomon khiến anh ta phần nào trở thành một huyền thoại trong thế giới poker. Hãy cùng xem xét kỹ hơn về cuộc sống của Rick Salomon, trong và ngoài bàn.

Rick Salomon nổi tiếng và băng sex paris hilton

Rick Salomon là một trụ cột của Hollywood từ lâu trước Liên doanh poker cao đã bắt đầu. Con trai của Robert Jess Salomon, cựu phó chủ tịch điều hành của Warner Bros, Rick Salomon sinh năm 1968. Vào đầu những năm 2000, Salomon là nhà sản xuất phim nổi tiếng và thường xuyên trong vòng tròn bên trong của ngành công nghiệp truyền hình.

Salomon đã nổi tiếng chính thống sau khi một băng sex ở Paris Hilton năm 2003 bị rò rỉ cho công chúng. Salomon và Hilton đã hẹn hò vào thời điểm đó, và những gì dường như có nghĩa là một video riêng đã kết thúc lan truyền.

Cả Salomon và Hilton đều thấy danh tiếng chính của họ tăng lên đáng kể sau khi băng được công khai. Salomon đã kiện công ty rò rỉ video.

Anh ta cũng kiện gia đình Hilton, cho rằng gia đình đã cố gắng hủy hoại danh tiếng của anh ta sau đó. Paris Hilton phản đối, nhưng cả hai vụ kiện cuối cùng đã bị loại bỏ.

Năm 2004, chính Salomon bắt đầu phân phối video, với tiêu đề mới 1 đêm ở Paris.

Rick Salomon

Kết quả giải đấu Rick Salomon và tiền mặt lớn nhất

Kể từ tháng 5 năm 2020, thu nhập của giải đấu poker nghề nghiệp Rick Salomon, tổng cộng $ 9,906,283. Năm giải đấu lớn nhất của anh ấy như sau:

  1. WSOP MONTE CARLO 2016 DROP DROP Extravaganza € 1.000.000 Big One cho một giọt (thứ 3 - € 3.000.000)
  2. World Series 2018 của poker $ 1.000.000 lớn cho một lần thả (thứ 4 - $ 2,840,000)
  3. World Series 2014 của poker $ 1.000.000 lớn cho một lần thả (thứ 4 - $ 2,800,000)
  4. Fall Madness 2018 $ 100.000 Con lăn cao (thứ 2 -$ 672.000)
  5. 2006 Bellagio Cup $ 1.000 Không giới hạn Nắm giữ (1-$ 125,715)

Hãy xem toàn bộ danh sách sự nghiệp của giải đấu poker tiền mặt tại trang Hendon mob của anh ấy nơi đây.

Bàn tay đáng nhớ

Bàn tay sau từ WSOP 2018 $ 1.000.000 cho một lần thả đặt Salomon vào trung tâm của một trong những Bàn tay điên rồ nhất Trong lịch sử poker truyền hình:

Bong bóng tiền vừa bùng nổ trong các sự kiện cao nhất trong số các sự kiện cổ phần cao nhất này, khiến năm người chơi cuối cùng chiến đấu cho các phần của giải thưởng trị giá 24.840.000 đô la. Mỗi động thái tại thời điểm này của giải đấu mang theo ý nghĩa bảy con số.

Bryon Kaverman, ngăn xếp ngắn nhất, đẩy 13 rèm lớn cuối cùng của mình trong vụ cướp với A ? 5. Fedor Holz, trong lần cắt với khoảng 50BB, các cuộc gọi với T ? T.

Salomon ở trong người mù lớn, cũng với khoảng 50bb. Salomon nhặt cả hai thẻ của mình, xuất hiện bực tức và kích hoạt 50BB với một? K?. Hành động gập lại xung quanh Holz, nhưng có một vấn đề.

Trong khi nhìn vào thẻ của mình, Salomon đã phơi bày?, và những người chơi khác ở bàn bắt gặp một cái nhìn thoáng qua. Điều này buộc Salomon phải lật lại át chủ bài và làm cho một vị trí vốn đã dữ dội hơn thậm chí điên rồ hơn.

Holz sử dụng nhiều chip mở rộng thời gian và cuối cùng quyết định thực hiện cuộc gọi. Sự thất bại và rẽ cũng ngon ngọt như nó, với một?K ? 2 Q ? đánh bảng.

Salomon là một yêu thích 71 phần trăm vào thời điểm đó, với Kavernman hy vọng một câu lạc bộ trên sông, và Holz cần một mười hoặc một jack. Holz tìm thấy T? Trên đường Fifth, cho anh ta bộ hàng chục cho lần loại trực tiếp kép.

Một thẻ cách xa dẫn đầu chip, thay vào đó, Salomon giải quyết cho một vị trí thứ tư và ngày trả lương 2,8 triệu đô la.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Vào tháng 12 năm 2019, Salomon đã tham gia vào nồi lớn nhất trong lịch sử pokergo. Bàn tay diễn ra trong một tập của trò chơi nhà Rob, một trò chơi tiền mặt cao cấp do Rob Yong tổ chức.

Đối mặt với một trận đấu 4.000 đô la từ Yong và một cuộc gọi từ Lazaro Hernandez, Salomon tăng lên 30.000 đô la với A ? K. Cuộc gọi của Hernandez với Q?T.

Flop đến K?9 ? 4, và các cuộc gọi kiểm tra của Hernandez đã đặt cược 38.000 đô la từ Salomon. Bước ngoặt đến 5, séc Hernandez, Salomon đặt cược 60.000 đô la và thanh toán kiểm tra Hernandez lên tới 225.000 đô la. Salomon thực hiện cuộc gọi.

Dòng sông mang đến một sự tuôn ra cho Salomon, với 3 ? đánh bảng. Hernandez đặt cược 200.000 đô la và các cuộc gọi Salomon Snap. Tay dẫn đến một nồi $ 993.000 cho Salomon.

Một chậu trò chơi tiền mặt lớn khác liên quan đến Salomon đã diễn ra trên Poker sau khi trời tối vào năm 2017. Trong một trò chơi mua hàng mua 300 đô la, 300.000 đô la, Salomon và Aaron Zang đã lên đầu, với gần một triệu đô la ở Middle By the River .

Với bảng hiển thị 3?6 ? 8?7 ?, salomon séc và Zang đặt cược 50.000 đô la nắm giữ hàng đầu với 8 ? 8?. Saloman đã đưa ra một khoản tiền ký gửi tới 175.000 đô la với một khoản tiền được thực hiện, giữ 9?5?.

Salomon tình cờ nhấm nháp cà phê trong khi Zang chiêm ngưỡng bước tiếp theo của mình. Zang rerasies tất cả trong, và các cuộc gọi Salomon, đặt nồi ở mức 926.200 đô la.

Các cầu thủ lăn cao quyết định chạy bảng hai lần. Sông đầu tiên rơi?và 9 9. Với cả hai hoạt động đi theo con đường của mình, Salomon múc cái nồi lớn.

Rick Salomon từ ròng có giá trị

Salomon dường như chỉ xuất hiện trên các trò chơi tiền mặt và các giải đấu với việc mua sáu con số hoặc cao hơn, cho chúng tôi biết rất nhiều về ngân hàng của anh ấy.

Ước tính giá trị ròng ròng của Rick Salomon, dao động từ 30 triệu đến 50 triệu đô la. Nó không rõ bao nhiêu tổng số đó đến từ thu nhập poker ròng của anh ấy, nhưng có lẽ nó an toàn khi cho rằng lịch sử gia đình Salomon, nhà sản xuất phim tiếp tục và doanh nhân mạo hiểm chiếm phần lớn giá trị ròng của Salomon.

Các dự án kinh doanh của Salomon, bao gồm một trang web đánh bạc trực tuyến, mà Salomon ra mắt vào những năm 2000. Ngoài sự xuất hiện của mình trên các chương trình poker truyền hình cổ phần cao, Salomon còn là một người thường xuyên được biết đến trong một số trò chơi poker tư nhân độc quyền nhất thế giới.

Năm 2019, Salomon không thành công kiện Ả Rập Ả Rập Saudi Sheikh Raad al-Kheriji với giá 2,2 triệu đô la, mà Saloman cho là một khoản nợ từ một trò chơi poker tư nhân ở French Riviera.

Doug Polk, gọi cảnh sát trên Salomon (nhưng không thực sự)

Doug Polk vui nhộn - và ở dạng polk thực sựthảo luận Vụ việc dẫn đến việc Salomon, khẳng định rằng Polk đã gọi cảnh sát vào anh ta.

Nó xảy ra khoảng bốn đến năm năm trước khi Polk thấy rằng người Venetian đang tổ chức một trò chơi tiền mặt cao 1K/$ 2K. Sau khi dành thời gian đáng kể để có được tiền mặt, chịu được các đường dây valet dài và đến Venetian, Polk nói khi anh đến trò chơi, đó là sự đứng đầu giữa Rick Salomon và một người bạn không tên.

Polk hỏi các chàng trai có quan tâm nếu anh ta chơi, và họ nói không và bảo anh ta rời đi. Vì anh ấy đã dành gần hai giờ để làm nó vào trò chơi, dù sao Polk đã quyết định chơi.

Được cho phép, Polk thừa nhận anh ta đã sai; Tuy nhiên, Rick Salomon và bạn của anh ta đã tiến hành xúc phạm Polk trong 15-20 phút tiếp theo, đưa ra một số bình luận và cử chỉ vô cùng thô lỗ, trong khi một người dẫn chương trình Venetian đứng cười và không làm gì cả.

Sau đó, Salomon và bạn của anh ta đã rời đi, và nhiều người đến với Polk, trò chơi đã kết thúc.

Sau đó, người bạn của Salomon, đã bị bắt vì sở hữu một thứ gì đó, và và Rick Salomon đã nói rằng Polk là người gọi cảnh sát, một cáo buộc rằng Polk kịch liệt phủ nhận. Như đã đề cập, Polk nói rằng, khi nhìn lại, anh ta nên rời khỏi Venice vào tối hôm đó, nhưng anh ta hoàn toàn không gọi cảnh sát trên Salomon và bạn của anh ta.

Kiểm tra bên Doug Polk, của câu chuyện, cũng như phân tích về tay WSOP của Salomon Salomon nơi đây.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Rick Salomon: Kết quả poker, tay & băng nổi tiếng
Nhà > Rick Salomon: Kết quả poker, tay & băng nổi tiếng
Thông tin về các Tác giả
Patrick Harvey

Patrick Harvey

Sinh viên tốt nghiệp cố gắng kiếm tiền bằng poker để cuối cùng tôi không phải lái xe tải của Knish.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!