Llinus KQs gọi

bài gunny Linus có thể thực hiện một cuộc gọi anh hùng ốm yếu với K ? Q trên bốn bảng tim (phân tích)

Linus Loeliger đã được cho là người chơi trò chơi tiền mặt trực tuyến không giới hạn tốt nhất trên thế giới trong vài năm qua.

Trên thực tế, anh được xếp hạng là người chơi poker vĩ đại thứ 5 mọi thời đại trong Doug Polk Podcast từ bỏ phiếu.

Quan sát những người chơi giỏi nhất thế giới là một trong những cách tốt nhất để học Một người chơi poker cấp độ ưu tú khác, S. Nikiforov.

Các cổ phần cao ($ 200/$ 400 ba tay) và bàn tay rất hoang dã, vì vậy hãy để lặn!

Preflop

Nikiforov mở nút lên 900 đô la với A ? T?. Linus 3 bets đến $ 4,400 với K ? Q từ người mù nhỏ. Nikiforov 4 bets đến $ 9,900. Cuộc gọi linus.

Phân tích preflop

Cả hai người chơi đã chơi chính xác vị trí này.

Nikiforov nên được mở với (khoảng 40-45% tay hàng đầu từ nút. Rõ ràng, A ? T? là tốt trong phạm vi đó. Kích thước tăng của anh ta khoảng 2,2 đến 2,5 rèm lớn là phù hợp.

Đối mặt với sự gia tăng, Linus, 3-BET cũng chính xác cả hai lựa chọn khôn ngoan và bằng tay với sự nắm giữ preflop mạnh mẽ như vậy. Anh ấy đang tìm kiếm 3 cược với một Phạm vi hợp nhất bao gồm khoảng 15% các bàn tay preflop mạnh nhất. KQ-Phù hợp là hơn đủ mạnh để làm như vậy.

Chống lại lần tái lập 5X, Nikiforov nên bảo vệ với khoảng 45% phạm vi mở bằng cách gọi và 4-betting. At-offsuit isn đủ mạnh để gọi, nhưng nó có trình chặn tuyệt vời cho việc vô tội vạ 4 cược. Điều này là do nó chặn AaThì Ak, và TT, tất cả đều sẽ xô 5 cược so với 4 cược.

At-offsuit chắc chắn nên là một phần của phạm vi vô tội vạ 4 bet (ít nhất là đôi khi) cùng với các bàn tay như:

  • Trục nhỏ phù hợp
  • KJ-Offsuit
  • Q8-phù hợp
  • J8-phù hợp
  • 97 phù hợp
  • 86 phù hợp và bàn tay tương tự

Đối mặt với 4-bet, quyết định gọi Linus, cũng tốt. KQ-phù hợp là một bàn tay rất mạnh mẽ với rất nhiều vốn chủ sở hữu chống lại một phạm vi cân bằng như Nikiforov rất có thể có, có thể thất bại các cặp mạnh mẽ, Draws thẳng, và rút ra (Khả năng chơi lớn hơn so với KQ-Offsuit).

Ghi chú: Muốn biết một cách chính xác Làm thế nào để chơi mọi bàn tay trong mọi tình huống preflop phổ biến? Nhận quyền truy cập tức thì vào các biểu đồ và bài học preflop mở rộng (Đối với trò chơi tiền mặt, đầu, lên, các giải đấu) khi bạn tham gia khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Khóa chỗ ngồi của bạn ngay bây giờ!

Phạm vi giải quyết nâng cao cho các trò chơi tiền mặt - một trong năm bộ biểu đồ preflop trong Phòng thí nghiệm tăng.

Rơi phịch xuống

Flop đến K? 9? số 8? Và nồi là $ 20,200.

Linus kiểm tra với cặp kicker thứ hai hàng đầu. Nikiforov kiểm tra với ace-cao.

Phân tích flop

Flops đơn điệu khó điều hướng tối ưu hơn so với flop trung bình. 

Trên flop cụ thể này, Nikiforov có một lợi thế phạm vi khoảng 14%. Điều này là do một vài lý do:

  • Anh ấy có nhiều khả năng có AA và AK
  • Anh ấy có nhiều khả năng có QQ-JJ
  • Linus có rất nhiều bàn tay đã bỏ lỡ hoàn toàn Aqo, AQS, AJS, ATS, QJS*, QTS*).

*Những bàn tay này có thể gọi một c-bet nhỏ vì rút thăm của họ rất yếu khi một trong những người ngoài việc hoàn thành 4 Flush và vì khả năng họ đang chết.

Kiểm tra Linus, là tiêu chuẩn ở đây là người gọi preflop.

Bây giờ đến Nikiforov, người đã hoàn toàn đánh hơi với A ? T?.

Là người 4 bettor, anh ấy có một lợi thế phạm vi. Nhưng anh ấy là một kẻ yếu lớn về mặt Lợi thế hạt vì anh ta có ít hơn rất nhiều trong phạm vi của mình.

Linus, mặt khác, có một loạt các vụ xả nước vì phạm vi của anh ta chứa rất nhiều bàn tay phù hợp. Vì những lý do này, chiến lược chính xác cho Nikiforov là C-bet với kích thước nhỏ (25% -40% của nồi) với tần suất trung bình khoảng 50% tay. Đặt cược này sẽ buộc Linus phải gấp rất nhiều phạm vi của anh ta trong khi cũng không cho phép Linus từ chối Nikiforov về vốn chủ sở hữu của mình bằng cách tăng cường kiểm tra quá nhiều. 

Mặc dù vậy, quyết định kiểm tra lại của Nikoforov là tốt. Anh ta có thể đi một trong hai cách trên flop cho rằng anh ta có nhiều hơn Gấp vốn chủ sở hữu Cần thiết để tạo ra một c-bet nhỏ có lợi nhuận và cũng làm cho tay rìu tốt hơn gấp (như AJ và AQ không có trái tim).

Xoay

Bước ngoặt đến T?, làm bảng k? 9? số 8? T?. Chiếc nồi là $ 20,200.

Linus kiểm tra một lần nữa với cặp hàng đầu của mình. Nikiforov tạo ra một c-bet C bị trì hoãn là 6.668 đô la với cặp thứ hai. Cuộc gọi linus.

(Hãy nhớ rằng, Nikiforov và Linus có A ? T? và k? Q.?, tương ứng.)

Xoay phân tích

Mọi thứ trở nên rất kỳ lạ trong lượt!

T? là một trong những thẻ tốt nhất trong bộ bài cho phạm vi Linus, vì nó hoàn thành QJ, nâng cấp một số tay lên hai cặp và bộ (KTS, T9s), và một số tay để xả nước (như 66 hoặc aqo với một trái tim).

Vì điều này, Linus nên để thăm dò cho một kích thước nhỏ với gần như toàn bộ phạm vi của anh ấy như là một loại bảo vệ/Đặt cược giá trị.

Điều đó đang được nói, kiểm tra bằng tay không phải là một sai lầm (ở trạng thái cân bằng) vì nó không thực sự là một giá trị đặt cược hoặc vô tội vạ.

Nikiforov, đặt cược không có ý nghĩa gì từ quan điểm lý thuyết bởi vì anh ta vẫn có đủ giá trị showdown và anh ta không gập lại bất kỳ bàn tay nào tốt hơn.

Như đã chơi, Linus có một cuộc gọi dễ dàng với bàn tay của mình. Anh ta đang đánh bại một số vô tội vạ như A7 và A6 nhưng cũng đánh một số bàn tay mà Nikiforov có thể biến thành một kẻ vô tội vạ (Q9S, Q8, 97, 86s).

Dòng sông

Dòng sông đến j?, hoàn thành k? 9? số 8? T? J? Cái bảng. Chiếc nồi là $ 33,536.

Linus kiểm tra. Nikiforov đặt cược tất cả vào $ 22,632. Cuộc gọi linus.

Phân tích sông

Với J? sông, linus cải thiện một cách thẳng thắn trên Bảng bốn flush.

Giắc cắm là thẻ tồi tệ nhất trong bộ bài cho phạm vi Linus, vì bây giờ hầu hết Nikiforov, đã hoàn thành. Điều đó đang được nói, bàn tay của anh ấy đã được cải thiện rất nhiều. Ngay cả với suy nghĩ đó, Linus vẫn nên kiểm tra.

Đối mặt với một tấm séc, Nikiforov đặt cược rất thông minh ở đây vì anh ta nhận ra rằng Ato hiện đang ở dưới cùng của phạm vi của mình và do đó, tốt nhất là biến nó thành một kẻ vô tội vạ. Kích thước duy nhất có ý nghĩa là bị đẩy vì không có bàn tay giá trị mỏng nào muốn đặt cược nhỏ hơn.

Trở lại Linus, người thực sự có một cuộc gọi rất dễ dàng vì anh ta gần như đứng đầu phạm vi của mình (từ góc độ lý thuyết). Thêm vào đó, Nikiforov là một chuyên gia cấp cao, người nên có đủ vô tội vạ trong phạm vi của mình. Nó vẫn mất rất nhiều niềm tin để thực hiện cuộc gọi này, nhưng nó không hoàn toàn điên rồ như vẻ ngoài của nó.

Suy nghĩ cuối cùng

Thật tuyệt vời khi thấy những người chơi giỏi nhất thế giới không hoàn hảo - mọi người đều là con người. Tôi cũng đánh giá cao trí thông minh mà Nikiforov thể hiện với dòng sông vô tội vạ của mình. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao anh ấy đứng đầu chuỗi thức ăn ngay bây giờ. 

Đó là tất cả cho phân tích này! Tôi hy vọng bạn thích nó và bạn đã học được điều gì đó mới từ nó. Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận dưới đây.

Muốn phân tích tay nhiều hơn? Thủ tục thanh toán Doug Polk đuổi theo một trận hòa trong nồi lớn (phân tích).

Cho đến lần sau, chúc may mắn, máy nghiền!

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 6.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!Banner: Đưa kỹ năng poker của bạn lên một tầm cao mới với phòng thí nghiệm

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Linus có thể thực hiện một cuộc gọi anh hùng ốm yếu với K ? Q trên bốn bảng tim (phân tích)
Nhà > Linus có thể thực hiện một cuộc gọi anh hùng ốm yếu với K ? Q trên bốn bảng tim (phân tích)
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!