Một anh hùng để thực hiện một cuộc gọi anh hùng

poker là gì Một cuộc gọi anh hùng trong poker là gì? (3 cuộc gọi anh hùng hàng đầu)

Có lẽ bạn đã nghe thấy những từ mà anh hùng gọi nhiều lần trong khi chơi hoặc xem poker. Nhưng một cuộc gọi anh hùng là gì?

Một cuộc gọi anh hùng là một cuộc gọi đầy rủi ro với một bàn tay cận biên. Bởi vì những lời kêu gọi như vậy rất khó khăn và đặc biệt dũng cảm, hay anh hùng, người anh hùng, người anh hùng gọi là người được sinh ra.

Anh hùng kêu gọi Hold Khănem và Omaha được thực hiện trên sông. Chúng xảy ra khi một người chơi đặt cược hoặc tăng lớn đại diện cho các loại hạt và người anh hùng của người Hồi giáo gọi đặt cược hoặc tăng, do đó giành được nồi. Trong khi một số người chơi có xu hướng nâng cao với các loại hạt, những người khác vô tội vạ. Do đó, cuộc gọi anh hùng là kết quả của người anh hùng của người Hồi giáo nhận ra rằng một đối thủ, trên thực tế, là vô tội vạ.

Cuộc gọi là một cuộc gọi khó khăn vì người anh hùng của người Hồi giáo có thể không có bàn tay tuyệt vời đó; Tuy nhiên, nếu được thực hiện chính xác, hành động dũng cảm này dẫn đến một phần thưởng tiềm năng lớn. Chỉ cần nghĩ về cách Perseus, giết Medusa và giải cứu Andromeda khỏi Cetus đã chiến thắng anh ta Andromeda, trong hôn nhân như một ví dụ về một hành động anh hùng trong trường hợp này, hai người có hai trong một phần thưởng hoành tráng.

Cuộc gọi anh hùng trong hành động

Bởi vì một bức tranh có giá trị một ngàn từ "và một video thậm chí còn nhiều hơn nữa, hãy xem một cái nhìn Ba cuộc gọi anh hùng đáng kinh ngạc.

3. Lex Veldhuis so với Doyle Brunson

Trong tập này của Cổ phần cao poker, Veldhuis có vẻ như tâm lý Một cuộc gọi anh hùng không thể tin được Chống lại huyền thoại Brunson chỉ với một cặp deuces.

Lex Veldnuis anh hùng gọi vs Doyle

Daniel Negreanu, những bình luận về việc không vô tội vạ là đặc biệt hài hước vì Veldhuis đã tạo ra một Cuộc gọi anh hùng tương tự trên Negreanu sớm hơn trong trò chơi.

2. Upeshka de Silva so với Fedor Holz

Trong ngày thứ 5 của sự kiện chính WSOP 2015, De Silva thực hiện một cuộc gọi anh hùng xuất sắc chống lại Holz luôn nguy hiểm, người đang thực hiện một số cá cược nghiêm trọng với một bàn tay cận biên. Sau đó, một lần nữa, Holz luôn là một người chơi hung hăng. Kudos đến de Silva cho cuộc gọi này.

Kiểm tra Upswing Poker từ Doug Polk, sự cố của bàn tay:

1. Allen Cickyham Versus Jamie Gold

Tại bàn cuối cùng của sự kiện chính WSOP năm 2006, Cickyham đã thực hiện một anh hùng điên rồ gọi là chỉ có Ace High, một vị trí lãnh đạo chip áp đảo và nhà vô địch sự kiện chính của Ultimate. Việc Gold Gold Thương hiệu Chatter trong tay có cung cấp cho Cickyham thông tin bổ sung để biện minh cho cuộc gọi của anh ta hay không. Hãy xem.

Một ghi chú trên nếp gấp anh hùng

Ngoài ra còn có nếp gấp anh hùng mà tên gọi là tên của người Viking khi một người chơi đặt một bàn tay mạnh mẽ dựa trên một lần đọc hoặc cảm giác ruột nói rằng bàn tay bị đánh đập. Hãy xem nếp gấp đáng kinh ngạc này từ James Obst so với Michael Ruane vào ngày 7 của sự kiện chính WSOP 2016. Đặt một ngôi nhà đầy đủ là khó khăn; Tuy nhiên, phải mất sự can đảm và có vẻ như khả năng anh hùng, để biết khi nào bạn có khả năng bị đánh bại.

Cả hai cuộc gọi anh hùng và nếp gấp anh hùng đều khó khăn nhưng là những kỹ năng cần thiết để cải thiện trò chơi poker của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết về người anh hùng tốt nhất của bạn gọi là hoặc anh hùng gấp nếp.

Cho đến lần sau.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Nhà > Một cuộc gọi anh hùng trong poker là gì? (3 cuộc gọi anh hùng hàng đầu)
Nhà > Một cuộc gọi anh hùng trong poker là gì? (3 cuộc gọi anh hùng hàng đầu)
Thông tin về các Tác giả
Natalie Faulk

Natalie Faulk

Natalie Faulk là một nhà văn/blogger tự do có trụ sở tại Las Vegas và là tác giả của một số cuốn sách. Cô là một người chơi poker thấp (hiện tại) và người hâm mộ Poker Golden Knight khổng lồ Vegas.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!