thực hiện vốn chủ sở hữu trong bài xì phé giải thích

app quay màn hình pc Làm thế nào thực hiện vốn chủ sở hữu ảnh hưởng đến mỗi bàn tay mà bạn sẽ chơi

Bạn có thể đã nghe thấy thuật ngữ thực hiện công bằng của người Viking một vài lần - nó đã được sử dụng trong nhiều bài viết ở đây tại Upswing.

Nhưng nếu bạn không biết thực hiện công bằng có nghĩa là gì, hoặc cách sử dụng nó, thì đó là thời gian để học. Chúng tôi sắp sửa thể hiện khái niệm poker quan trọng này, một điều ảnh hưởng đến mọi bàn tay mà bạn sẽ chơi.

Nhưng trước tiên, để hiểu vốn chủ sở hữu nhận ra, bạn phải hiểu vốn chủ sở hữu thô.

Vốn chủ sở hữu là gì?

Vốn chủ sở hữu là Tỷ lệ phần trăm trung bình của nồi một bàn tay dự kiến ??sẽ giành chiến thắng so với phạm vi của đối thủ. Điều này giả định cả hai tay sẽ đạt được Showdown.

Ví dụ: nếu bạn có AKS, có 50% cơ hội đánh bại đối thủ của bạn là 22 bằng cách đấu, bạn có 50% vốn chủ sở hữu.

Thực hiện công bằng là gì?

Thực hiện vốn chủ sở hữu là tỷ lệ phần trăm của nồi mà một tay có thể mong đợi để giành chiến thắng dựa trên vốn chủ sở hữu thô và nhiều biến postflop khi chơi.

Nói cách khác, đó là vốn chủ sở hữu của bạn sau khi chiếm tần suất bạn sẽ đạt được Showdown, bị xáo trộn, vô tội vạ, v.v.

Ví dụ, hãy để nói rằng bạn có một tay với vốn chủ sở hữu thô 40% so với phạm vi preflop phạm vi của đối thủ của bạn. Sau khi xem xét các biến postflop, mà chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết hơn trong thời gian ngắn, bạn ước tính rằng bàn tay của bạn sẽ chỉ nhận ra 75% vốn chủ sở hữu thô của nó:

Vốn chủ sở hữu nhận ra = .75 * 40% = 30%

Nói cách khác, bàn tay của bạn sẽ giành được ba phần tư thường xuyên khi vốn chủ sở hữu thô khiến bạn tin tưởng.

Hãy nhớ rằng việc tính toán vốn chủ sở hữu chính xác của một tay là gần như không thể. Điều tốt nhất chúng ta có thể làm là ước tính, đặc biệt là trong trò chơi.

Bạn muốn trở thành người chơi poker giỏi nhất tại bàn, phải không?

Bắt đầu phá hủy sự cạnh tranh của bạn bằng các chiến lược chuyên gia Bằng cách vào phòng thí nghiệm tăng.


Tham gia với chúng tôi và bắt đầu nghiền nát ngay bây giờ >>

Cách ước tính vốn chủ sở hữu bàn tay của bạn sẽ nhận ra

Dưới đây là những yếu tố chính ảnh hưởng đến lượng vốn chủ sở hữu sẽ nhận ra:

  1. Chức vụ
  2. Khả năng chơi
  3. Độ sâu xếp chồng
  4. Lợi thế phạm vi
  5. Kỹ năng

Hãy để thảo luận về từng người và lý do tại sao nó ảnh hưởng đến việc tay bạn sẽ nhận ra bao nhiêu vốn chủ sở hữu.

1. Vị trí

Bàn tay của bạn sẽ nhận ra nhiều vốn chủ sở hữu hơn khi bạn ở vị trí và ít vốn chủ sở hữu hơn khi bạn ra khỏi vị trí.

Khi ở vị trí, bạn có thể hành động cuối cùng trên mọi đường phố và do đó có thể đưa ra các quyết định thông tin và chính xác hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể vô tội vạ và đặt cược giá trị rất hiệu quả, vì bạn sẽ có thêm một vòng thông tin so với đối thủ của bạn. Do đó, bạn nhận ra nhiều vốn chủ sở hữu hơn.

2. Khả năng chơi

Có hai quy tắc chung cho khả năng chơi của tay liên quan đến thực hiện vốn chủ sở hữu:

  1. Bàn tay càng mạnh, càng có nhiều vốn chủ sở hữu.
  2. Càng được kết nối 2 thẻ của bạn, tay bạn sẽ nhận ra càng nhiều vốn chủ sở hữu.
  3. Bàn tay phù hợp nhận ra vốn chủ sở hữu nhiều hơn đáng kể so với các đối tác của họ.

Quy tắc đầu tiên là khá rõ ràng. Khi bạn có một bàn tay mạnh mẽ, chẳng hạn như AA hoặc AKS, bạn sẽ đạt được Showdown khá thường xuyên, do đó nhận ra vốn chủ sở hữu của bạn.

Đây là một lời giải thích về hai quy tắc sau: càng được kết nối và/hoặc phù hợp với thẻ của bạn, thì càng có nhiều khả năng bạn sẽ lật một thứ gì đó với vốn chủ sở hữu vững chắc-tức là, một đường thẳng, xả, một trận hòa kết thúc mở, một , một trận hòa tuôn ra, hoặc thậm chí là một trận hòa sau. Khi bạn thất bại một cái gì đó với vốn chủ sở hữu vững chắc, bạn có nhiều khả năng đạt được Showdown và nhận ra tất cả vốn chủ sở hữu của bạn.

Ví dụ: bạn có thể thấy bên dưới tần suất 76 người flops một cái gì đó so với đối tác phù hợp của nó (đây là một tính năng của phần mềm phân tích Flopzilla, nhân tiện):

Vốn chủ sở hữu VST

76S đạt FLOP 62,4% thời gian trong khi 76o đạt FLOP 55,9% thời gian - chênh lệch 6,5 điểm phần trăm. Điều này là do 76S sẽ thất bại trong một trận hòa xuất hiện thường xuyên hơn nhiều, và đôi khi nó sẽ thất bại.

Bây giờ, hãy để so sánh một đầu nối phù hợp với một gapper phù hợp như 87S so với 85s để xem có bao nhiêu vấn đề kết nối:

Đầu nối thực hiện vốn chủ sở hữu vs gapper

87S đạt FLOP 62,4% thời gian so với 57,1% cho 85 giây. Cả hai bàn tay đều có thể thất bại hoặc rút thẳng, nhưng 87S thiếu khoảng cách có nghĩa là nó sẽ xảy ra thường xuyên hơn (18,8% cho 85 giây so với 26,2% cho 87S).

3. Ngăn xếp độ sâu

Quy tắc ngón tay cái ở đây là càng cao Tỷ lệ xếp chồng (XUÂN) là, người chơi trong vị trí sẽ nhận ra nhiều vốn chủ sở hữu. Điều ngược lại là đúng với người chơi ngoài vị trí.

Ngoài ra, bàn tay phù hợp và kết nối có xu hướng nhận ra nhiều vốn chủ sở hữu hơn với một XUÂN sâu hơn vì họ giành được những chiếc chậu lớn hơn trung bình khi đánh bàn tay lớn.

4. Lợi thế phạm vi

Người chơi có phạm vi mạnh hơn có xu hướng nhận ra nhiều vốn chủ sở hữu hơn, vì cô ấy có thể chơi mạnh mẽ hơn với phần dưới cùng của phạm vi của mình, do đó buộc người chơi khác phải gập tay đàng hoàng hơn.

Ví dụ, khi bảo vệ người mù lớn của bạn, bạn có thể sẽ nhận ra nhiều vốn chủ sở hữu hơn nếu người chơi nâng lên ở nút thay vì, nói, UTG.

5. Kỹ năng

Có hai phần của yếu tố này:

5.1 Kỹ năng của đối thủ của bạn.

Điều này tập trung vào mức độ thường xuyên và hiệu quả đối thủ của bạn gây áp lực lên flop, rẽ và sông.

Ví dụ, nếu anh ấy không thường xuyên c-bet đủ trên flop, bạn sẽ nhận ra nhiều vốn chủ sở hữu hơn bạn sẽ chống lại một đối thủ hung hăng thường xuyên.

5.2 Kỹ năng của bạn so với kỹ năng đối thủ của bạn.

Nếu bạn biết khi nào nên gọi, khi nào nên gấp và khi nào nên tăng chính xác, bạn sẽ nhận ra nhiều vốn chủ sở hữu hơn. Nếu bạn bắt đầu mắc lỗi trong các bộ phận đó thì việc thực hiện vốn chủ sở hữu của bạn sẽ giảm đáng kể.

Nó cũng giúp nếu biết cách khai thác đối thủ của bạn. Vì vậy, ngoài việc biết các quyết định lý thuyết chính xác, nếu bạn có thể hiểu các chiến lược của đối thủ của mình và thực hiện các chiến lược phản đối chính xác, bạn sẽ nhận ra công bằng hơn rất nhiều so với khi bạn chỉ chơi một trò chơi theo lý thuyết.

Sự kết luận

Thực hiện công bằng là một trong những khái niệm rất quan trọng mà mọi poker chuyên nghiệp tham vọng cần biết. Hiểu và sử dụng nó sẽ giúp bạn điều hướng trò chơi có lợi hơn khi bạn cải thiện và tránh những cuộc gọi EV tiêu cực mà bạn có thể đã thực hiện Preflop.

Điều quan trọng, đọc bài viết này không phải là kết thúc. Bạn cần phải tự suy nghĩ về khái niệm này để hiểu nó tốt hơn. Mục đích của bài viết này chỉ đơn thuần là giới thiệu cho bạn khái niệm và cung cấp cho bạn một bản đồ để theo dõi trong nghiên cứu của riêng bạn.

Cuối cùng, nếu bạn là một thành viên phòng thí nghiệm, hãy đảm bảo kiểm tra các quy tắc của 1010 để thực hiện công bằng hướng dẫn của Ryan Phí. Bạn có thể tìm thấy nó trong mô -đun tài nguyên có thể tải xuống hoặc trong tab ‘tệp của nhóm Facebook tham gia poker.

Đó là tất cả cho ngày hôm nay! Như mọi khi, đừng ngần ngại để lại nhận xét bên dưới hoặc câu hỏi hoặc phản hồi về bài viết này. Tôi sẽ vui vẻ trả lời!

Chúc may mắn, máy xay!

P.S. Sử dụng khái niệm thực hiện công bằng này kết hợp với từ chối vốn chủ sở hữu Sẽ cung cấp cho bạn một bước chân lớn trên đối thủ của bạn.

Master 3-bet Pots với Phòng thí nghiệm tăng

Tham gia Mastermind chiến lược poker Ryan Phí Khi anh ấy đưa bạn đi qua cách chơi các chậu 3 cược. Xem trước mô -đun phòng thí nghiệm 5 giờ của anh ấy Pots 3 cược phía dưới.

Tìm hiểu thêm ở đây >>

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Làm thế nào thực hiện vốn chủ sở hữu ảnh hưởng đến mỗi bàn tay mà bạn sẽ chơi
Nhà > Làm thế nào thực hiện vốn chủ sở hữu ảnh hưởng đến mỗi bàn tay mà bạn sẽ chơi
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!