Thành viên phòng thí nghiệm Upswing Victoria Livschitz giảm 10 nghìn đô la ARIA High Roller với giá 162.790 đô la

app quay màn hình iphone có tiếng Thành viên phòng thí nghiệm Upswing Victoria Livschitz giảm 10 nghìn đô la ARIA High Roller với giá 162.790 đô la

Một trong những sinh viên làm việc chăm chỉ nhất từ ??cộng đồng phòng thí nghiệm Poker Upswing vừa giành chiến thắng giải đấu sáu con số trước cuộc thi khó khăn nhất thế giới.

Victoria Livschitz đã giành được 10.000 đô la mua ARIA High Roller #13 vào ngày 8 tháng 7, kiếm tiền với $ 162,790 trong quá trình này. Chiến thắng đã đánh dấu một mức cao mới cho Livschitz, người bắt đầu mạo hiểm vào thế giới của các giải đấu nhiều bàn trực tiếp vào cuối năm ngoái.

Mạch giải đấu cuộn cao có một loạt các nhà điều hành bao gồm các cầu thủ hàng đầu thế giới. Con lăn ARIA High #13 đã thu hút 68 mục và mười người chơi hoàn thành các tên bao gồm tiền mặt như Justin Bonomo, poker Lãnh đạo tiền mọi thời đại với 57,5 ??triệu đô la tiền mặt và đếm.

Bonomo đứng thứ ba trong con lăn cao, trong khi Pro David Coleman hoàn thành thứ hai. Những người chơi hàng đầu khác kết thúc bằng tiền bao gồm Rainer Kempe và sơ đồ ole.

Nghiên cứu poker lên được đền đáp lớn

Những cái tên như Bonomo, Kempe và Schemion thường xuất hiện trong tiền vào cuối các sự kiện lăn cao. Tuy nhiên, vị trí hàng đầu trên thang Money đã đến một người chơi chỉ bắt đầu học các giải đấu nhiều bàn tại Upswing Poker trong năm ngoái.

Livschitz đã chia sẻ tin tức về chiến thắng lớn với cộng đồng Poker Engage Upswing, một nhóm Facebook cho phép các thuê bao trong phòng thí nghiệm tăng cường đăng tay, đặt câu hỏi và, trong trường hợp của Livschitz, chia sẻ kết thúc giải đấu cao trong sự nghiệp.

Thành viên phòng thí nghiệm Upswing Victoria Livschitz giảm 10 nghìn đô la ARIA High Roller với giá 162.790 đô la

Đây là một tuần tuyệt vời. Chỉ chơi những huyền thoại này là một giấc mơ, ông Livschitz đã viết trong nhóm Engage. “Cho rằng tôi bắt đầu học MTT tại Upswing chưa đầy một năm trước với Doug Polk Và các khóa học của Nick (Petrangelo,), tôi đang chia sẻ với cộng đồng để cho thấy rằng công việc khó khăn và học tập được đền đáp. Và tất nhiên, để cảm ơn các huấn luyện viên.

Livschitz sườn thời gian ngắn trên mạch con lăn cao đã bao gồm một cặp chiến thắng giải đấu cao. Tiêu đề đầu tiên của cô đến vào tháng 5, với một chiến thắng trong Pokergo Tour Venetian High Roller #7 với giá 60.000 đô la.

Livschitz đã thêm ARIA High Roller #13 vào bộ sưu tập chiến thắng của cô vào ngày 8 tháng 7, sau đó tiếp theo với vị trí thứ 4 trong ARIA High Roller mua hàng 10.000 đô la vào ngày 13 tháng 7. Thu nhập của giải đấu nghề nghiệp của cô hiện ở mức 371.564 đô la, và Tổng số đó dường như đang tăng lên.

Phòng thí nghiệm poker nổi lên bao gồm rất nhiều vật liệu trên các giải đấu nhiều bàn. Chương trình giảng dạy MTT Lab Lab có tính năng huấn luyện từ những người nghiền nát giải đấu đã được chứng minh như Polk, Hristivoje allinpav pavlovicThì Moritz Dietrichvà các huấn luyện viên đẳng cấp thế giới khác.

Nick Petrangelo, một thường xuyên trên mạch lăn cao với thu nhập hơn 24 triệu đô la, cũng dạy một cặp khóa học độc lập với chiến lược giải đấu tiên tiến. Petrangelo Chiến thắng các giải đấu pokerCổ phần cao MTT Phiên Các khóa học cung cấp một số tài liệu huấn luyện giải đấu đa bàn cấp cao nhất có sẵn ở bất cứ đâu.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Thành viên phòng thí nghiệm Upswing Victoria Livschitz giảm 10 nghìn đô la ARIA High Roller với giá 162.790 đô la
Nhà > Thành viên phòng thí nghiệm Upswing Victoria Livschitz giảm 10 nghìn đô la ARIA High Roller với giá 162.790 đô la
Thông tin về các Tác giả
Đội lên

Đội lên

Thủ tục thanh toán ciz5.com/blog Để biết thêm nội dung poker

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!