Lựa chọn phòng poker

poker trực tuyến Cách tìm các phòng poker trực tuyến tốt nhất trong năm 2016

Chọn phòng poker trực tuyến tốt nhất trong năm 2016

Có một lần khi chiến thắng tại Poker trực tuyến là khá dễ thực hiện. Bạn có thể chỉ cần tìm hiểu một số khái niệm cơ bản, đăng nhập vào bất kỳ trang web poker nào ngoài kia và khai thác những sai lầm khủng khiếp của phần lớn đối thủ của bạn để kiếm lợi nhuận khổng lồ.

Xem video vui nhộn dưới đây để biết ví dụ về cách các trò chơi trực tuyến mềm được sử dụng (và xem thêm video Tuff_fish nếu bạn thấy điều này hài hước như tôi).

Nhìn vào các trò chơi trực tuyến ngày hôm nay, thật dễ dàng để thấy rằng thời gian trôi qua khi ngày càng có nhiều trang web trở nên gần như không thể đánh bại. Toàn bộ mạng có các bảng chứa đầy những người chơi thông thường, hầu hết sử dụng HUD, với việc giết chết lợi nhuận nhỏ mà bạn có thể có.

Đây là lý do tại sao ngày nay hơn bao giờ hết, điều quan trọng là phải chơi trên các trang web phù hợp và trong các trò chơi phù hợp, nơi vẫn còn một số cạnh cần có. Bài viết này tập trung vào những điều khác nhau mà bạn nên để mắt đến khi tìm kiếm trang web phù hợp cho chính mình để giành được tiền.

Chất lượng trò chơi: Bơi cùng cá?

Cá lựa chọn phòng poker trực tuyến

Điều đầu tiên bạn sẽ xem xét khi chọn một trang web để chơi là Chất lượng của các trò chơi. Bạn sẽ muốn tìm một trang web cung cấp các trò chơi có tiêu chuẩn thấp hơn, với nhiều cá hơn và ít regs hơn tại các bảng. Điều này nói dễ hơn nhiều so với thực hiện trong khí hậu poker hôm nay, nhưng có khá nhiều trang web ngoài kia, đặc biệt là những trang nhỏ hơn sẽ có một số trò chơi rất sinh lợi.

Cho dù chúng ta đang nói chuyện về trò chơi tiền mặt hay SNG, bạn có thể sẽ muốn Tránh xa các trang web trên mạng lớn chẳng hạn như microgaming và ipoker liên quan đến chất lượng của trò chơi. Lý do rất đơn giản; các trò chơi hoàn toàn reg bị nhiễm bệnh Và mỗi bảng sẽ có tối thiểu ba mẫu điều chỉnh khác nhau mà bạn sử dụng HUDS, hiểu trò chơi ở cấp độ cao và có khả năng sử dụng các tập lệnh chỗ ngồi và phần mềm khác.

Khi nói chuyện chất lượng trò chơi, các trang web độc lập thường sẽ có các trò chơi yếu nhất với ít regs và hầu hết các cá và bạn có thể sẽ muốn cố gắng tìm các trò chơi phù hợp cho chính mình tại các trang web như vậy.

Đa tạp: Tìm đủ lưu lượng truy cập

Hoàn toàn tự nhiên, Regs muốn đa dạng và chúng tôi hoàn toàn hiểu nhu cầu này. Rốt cuộc, khó có thể có một tỷ lệ chiến thắng đủ cao trong bài xì phé để biện minh cho việc chơi chỉ một hoặc hai bảng và đây là lý do tại sao tất cả các regs trong các trò chơi tiền mặt và SNGS tìm cách chơi nhiều bảng, thường hơn 10 và hầu như luôn luôn ít nhất 4.

Poker đa thể

Một số trang web nhỏ hơn cung cấp các trò chơi chất lượng thấp thường sẽ có ít bảng hơn trên các cổ phần so với các mạng lớn của bạn. Tuy nhiên, theo ý kiến ??của tôi, tốt hơn nhiều là tốt hơn nhiều để phân tán tài khoản của bạn trên một số trang web nhỏ hơn Và chơi trong các trò chơi hay hơn là gắn bó với một trang web mà các trò chơi hoàn toàn chết với hy vọng sẽ loại bỏ một chút RakeBack.

Các mạng lớn cung cấp những gì một người yêu cầu hàng loạt cần, đủ bảng cho mỗi cổ phần để cung cấp cho người chơi số lượng trò chơi mà anh ta đang tìm kiếm.

Cấu trúc cào và cào

Điều tiếp theo để để mắt đến là Cấu trúc cào. Các nhà cung cấp poker trực tuyến khác nhau cung cấp các cấu trúc cào khác nhau và bạn sẽ cần phải cẩn thận để không có tất cả các khoản tiền thắng của bạn bị ăn mòn bởi cái cào vì điều này có thể dễ dàng xảy ra.

Ngoài ra, bạn sẽ cần phải nhìn vào toàn bộ bức tranh. Điều này có nghĩa là không chỉ nhìn vào cào mà còn là raceback, khuyến mãi, bảng xếp hạng và bất kỳ cách nào khác bạn có thể sử dụng để lấy lại một số cào của bạn.

Chẳng hạn, tốt hơn là chơi tại một trang web tính phí 10% nhưng cung cấp cho bạn 70% so với một trang web tính phí 5% nhưng không cung cấp lợi nhuận. Cấu trúc cào và rakeback kết hợp với winrate dự kiến ??của bạn trong một trò chơi sẽ bắt đầu định hình thành một công thức lựa chọn trang web đáng tin cậy.

Rakeback

Rakeback có thể có tác động rất lớn đến lợi nhuận chung của bạn

Phần mềm poker trực tuyến

Một khiếu nại khá phổ biến mà bạn sẽ nghe từ những người chơi poker là cuối cùng họ đã tìm thấy nơi có nhiều cá ở bàn, kế hoạch cào và cào hợp lý và đủ số lượng bảng, nhưng Phần mềm là hoàn toàn tàn bạo.

Điều này có thể xảy ra khá nhiều với trang web nhỏ hơn vì họ thường Ứng dụng độc lập được phát triển bởi các đội nhỏ hoặc các bộ phận của mạng nhỏ. Những trang web này không có số tiền lớn để trả cho sự phát triển của phần mềm mạnh mẽ như PokerStars hoặc 888 Poker có thể có.

Những ứng dụng tỷ lệ thứ hai này thường có thể đầy những trục trặc, rất chậm và không trực quan. Lượng dây thần kinh tuyệt vời mà bạn sẽ mất khi cố gắng nhấp vào nút bên phải hoặc xem các số trên màn hình có thể không có giá trị.

Thậm chí, bạn có thực sự muốn đặt tiền của mình vào tay một trang web khó có thể đủ khả năng để xây dựng một ứng dụng nửa tốt không? Sự lựa chọn là của bạn và nếu bạn muốn đi hết con đường sau những con cá bảy màu đó, hãy thoải mái, nhưng don nói rằng chúng tôi đã cảnh báo bạn.

Phán quyết cuối cùng của chúng tôi

Vậy nơi tốt nhất để nghiền các trò chơi trực tuyến trong năm 2016 là gì? Chà, câu hỏi không thực sự có một câu trả lời duy nhất. Nếu bạn là một người nghiện đa cấp, người chỉ đơn giản là có thể dừng lại khi nhấp vào các nút và cần 20 bảng chạy, có lẽ bạn sẽ là người giỏi nhất ở một mạng lớn với kế hoạch RakeBack tốt. Mặt khác, nếu bạn là người thích thực sự phân tích đối thủ của bạn và cố gắng khai thác những sai lầm nhẹ của họ một lần, đi đến một trang web nhỏ hơn với các đối thủ yếu hơn sẽ là đặt cược an toàn nhất của bạn.

Luôn nhớ nghiên cứu các nhà cung cấp poker của bạn trước khi chơi với họ vì ngành công nghiệp đánh bạc là một trong những người và công ty đầy lừa dối. Bạn muốn giữ an toàn, vì vậy tôi sẽ nói trên tất cả, Hãy chắc chắn rằng tiền của bạn là với một công ty có lịch sử hợp pháp và thẳng thắn với các cầu thủ của họ.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Cách tìm các phòng poker trực tuyến tốt nhất trong năm 2016
Nhà > Cách tìm các phòng poker trực tuyến tốt nhất trong năm 2016
Thông tin về các Tác giả
Đội lên

Đội lên

Thủ tục thanh toán ciz5.com/blog Để biết thêm nội dung poker

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!