Phòng poker Bellagio

789 game bài đổi thưởng Đánh giá phòng poker Bellagio: Nó có đáng để bạn cào không?

Phòng Poker Bellagio là một trong những phòng lớn nhất và sang trọng nhất ở Las Vegas. Lịch sử, các tùy chọn trò chơi của nó và sự sẵn có của các cổ phần cao làm cho Bellagio trở thành một trong những phòng poker nổi tiếng nhất thế giới.

Tổng quan

Nằm gần cuốn sách thể thao, Phòng poker Bellagio là một trong những địa điểm poker nổi tiếng nhất thế giới. Trang chủ của The World Poker Tour (WPT), Bellagio cũng có phòng Bobby, được đặt tên cho nhà vô địch WSOP 1978 và chủ tịch và CEO của CityCenter, Bobby Baldwin. Phòng Bobby, là một khu vực riêng tuyệt đẹp thu hút những người chơi thích hành động poker giới hạn cao nhất trên hành tinh. Với mức mua tối thiểu 20.000 đô la, phòng suốt ngày này chỉ có hai bàn được bao quanh bởi bốn chiếc TV LCD và hệ thống âm thanh trên cao DMX.

Các bàn giới hạn giữa có diện tích riêng biệt của riêng mình được đặt ra khỏi tầng chính. Khu vực này rộng rãi, và có bục đăng ký người chơi riêng.

Phòng poker Bellagio

Bellagio Poker Room Games

Mặc dù Phòng Poker Bellagio cung cấp một số trò chơi tiền mặt trực tiếp với nhiều giới hạn, nhưng nó nổi tiếng với hành động cổ phần cao.

Các trò chơi tiền mặt thường có sẵn bao gồm:

  • $ 1/$ 3 N0 Limit Hold
  • $ 4/$ 8 không giới hạn giữ
  • $ 20/$ 40 Seven Card Stud Hi
  • $ 30/$ 60 Omaha 8 hoặc tốt hơn
  • $ 40/$ 80 trò chơi hỗn hợp
  • Giới hạn giữ lại cũng có sẵn ở giới hạn thấp, giữa và cao
  • Cổ phần cao $ 1.500/$ 3.000 Trò chơi hỗn hợp

Tuy nhiên, người chơi đang tìm kiếm Omaha giới hạn nồi sẽ tìm thấy nhiều trò chơi hơn tại ARIA.

Giống như nhiều địa điểm poker khác của Vegas, Phòng poker Bellagio sử dụng hệ thống quản lý phòng poker Bravo để người chơi có thể kiểm tra trò chơi nào đang chạy, danh sách chờ, lịch trình giải đấu và chi tiết cụ thể và comps người chơi. Thời gian chờ đợi có thể ở trên mức trung bình, đặc biệt là vào cuối tuần, vì vậy, nó khuyên bạn nên gọi trước để được đưa vào danh sách cho các trò chơi bạn muốn chơi.

Đối với The Rake, các trò chơi tiền mặt phòng poker Bellagio có thể so sánh với hầu hết các phòng khác ở các cấp thấp hơn với tối đa 4 đô la. Ở mức $ 5/$ 10 trở lên, cào được tính thời gian với tối đa $ 10 mỗi nửa giờ. Ngoài ra, cùng với Aria, Venetian và Wynn, Bellagio không có giải độc đắc nào trong các trò chơi tiền mặt. 

Đối với những người chơi có thẻ MGM Resort International M-Life, Bellagio có giá trị 2 đô la mỗi giờ. Những comps này có thể được sử dụng cho thực phẩm tại bất kỳ nhà hàng nào trong khu nghỉ dưỡng hoặc để giao hàng trong 24 giờ. Giá phòng đặc biệt cho những người chơi dành ít nhất năm giờ mỗi ngày và những người kiếm được 75 giờ chơi trò chơi trong một năm nhận được bãi đậu xe miễn phí.

Đỗ xe

Trong khi chúng tôi về chủ đề đỗ xe, bởi vì Bellagio là một khách sạn MGM Resorts, phí đỗ xe áp dụng ngay cả cho khách của khách sạn. Đỗ xe trên dải đã trở nên gây tranh cãi, đặc biệt là giữa người dân địa phương. Tại Bellagio và các thuộc tính MGM khác, Pearl, Gold, Platinum và Noir Các thành viên Mở thành phần thưởng M-Life Nhận tự đỗ xe miễn phí trong khi các thành viên vàng, bạch kim và noir có thể tận dụng giá trị miễn phí.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Giải đấu poker hàng ngày

Do hành động tiền mặt bận rộn của mình, Phòng Poker Bellagio chỉ cung cấp một giải đấu không giới hạn hàng ngày (NLHE) lúc 2:00 chiều. Cấu trúc khá tiêu chuẩn: Mua $ 100 + $ 25, mức bắt đầu 10.000 và mức 30 phút.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng Phòng Poker Bellagio đình chỉ chơi giải đấu thường xuyên trong WPT Five Diamond World Poker Classic hàng năm, thường diễn ra từ tuần trước vào tháng 11 cho đến tuần thứ hai vào tháng 12.

Bellagio cũng tổ chức giải đấu Bellagio Cup hàng năm. Được tổ chức một tuần sau khi các sự kiện WSOP kết thúc vào tháng 7, sự kiện WPT hai ngày cổ phần cao này nhằm thu hút những người chơi đã ở trong thị trấn cho WSOP. Bellagio Cup 2017 đã tổ chức một lĩnh vực 271 trong giải đấu 10.000 đô la + 400 đô la và đã trả hơn 2 triệu đô la giải thưởng. Patrick Leonard nhận được danh hiệu hàng đầu, giành được gần 476.000 đô la.

Phòng poker Bellagio

Phòng poker Bellagio thoải mái

Phòng poker Bellagio tự hào có những chiếc ghế xoay thoải mái và có thể điều chỉnh, trang trí bằng gỗ và da tối màu, đèn chùm, nghệ thuật treo tường và hàng chục tivi LCD. Các bàn được chiếu sáng tốt và khí hậu rất thoải mái. Phòng vệ sinh ở gần đó. Nhìn chung, đây là một trong những phòng poker hàng đầu trong thị trấn.

Có một số nhược điểm, tuy nhiên. Một là thay vì hoàn toàn tách biệt và không khói thuốc, một nửa tường là tất cả những gì tách phòng poker Bellagio với phần còn lại của sòng bạc. Vì vậy, bạn có thể mong đợi giao thông đi bộ vừa phải và hút khói từ người xem đường sắt và những người chờ đợi cho bữa tiệc buffet chỉ quanh quẩn.

Phòng poker chính cũng có thể cảm thấy hơi chật chội trong những giờ bận rộn, với những người chơi phay xung quanh giữa hai tay. Một số nhà phê bình đã phàn nàn về bố cục phòng. Vào năm 2014, Phòng Poker Bellagio đã nhận được một sự thay đổi để cung cấp nhiều không gian hơn giữa các bảng, nhưng điều này tiếp tục là một vấn đề đối với một số người chơi.

Nhân viên phòng poker Bellagio

Đây có lẽ là, nơi phòng poker Bellagio rơi xuống chỉ là phòng poker tốt nhất ở Vegas. Nhiều người chơi đã phàn nàn rằng các tiếp viên và những người sàn là sự nhanh chóng và có xu hướng thô lỗ khi căn phòng bận rộn, gần như là nhân viên phòng poker cảm thấy họ đang làm cho người chơi một cách giúp đỡ bằng cách tìm thấy họ. Những người khác chỉ có lời khen ngợi cao cho các nhân viên. Điều này cho thấy rằng vấn đề là tình huống hoặc đơn giản là vấn đề về quan điểm và kỳ vọng.

Bellagio có một số đại lý poker tốt nhất mà Las Vegas cung cấp: nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp và thân thiện. Nói chung, các đại lý poker Bellagio, nhận được điểm cao trên bảng. Với khối lượng và sự đa dạng của các trò chơi được xử lý, chuyên môn như vậy là cần thiết và đánh giá cao.

Tuy nhiên, một số đánh giá đã làm cho các sai lầm của các đại lý, chẳng hạn như đốt và quay sớm và không công bố các mức tăng. Một khiếu nại khác là một số đại lý đã thô lỗ, đặc biệt là ở các bảng giới hạn thấp hơn. Cuối cùng, một số người chơi đã nhận xét rằng tiền boa cảm thấy giống như một yêu cầu hơn là bồi thường tùy chọn cho một công việc được thực hiện tốt.

Cuối cùng, một số lưu ý rằng các máy chủ cocktail và thực phẩm có thể hơi chậm, và bản thân đồ uống có phần nhỏ và thường xuyên yếu. Mặt khác, phòng poker phòng ăn, mặt khác, rất ngon bất kể nó được đặt hàng ở đâu.

Lời phán quyết

Có rất ít tranh luận rằng Phòng Poker Bellagio là một trong những phòng tốt nhất ở Las Vegas. Bầu không khí sang trọng, lựa chọn trò chơi và hành động của nó làm cho nó trở thành một phòng poker cho khách du lịch và người dân địa phương. 

Phòng poker Bellagio ở đâu trong danh sách các phòng poker Las Vegas của bạn? Hãy cho chúng tôi biết!

Cho đến lần sau.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Tiêu đề-accent-trái

Đánh giá phòng poker

tiêu đề-accent-right
Nhà > Đánh giá phòng poker Bellagio: Nó có đáng để bạn cào không?
Nhà > Đánh giá phòng poker Bellagio: Nó có đáng để bạn cào không?
Thông tin về các Tác giả
Natalie Faulk

Natalie Faulk

Natalie Faulk là một nhà văn/blogger tự do có trụ sở tại Las Vegas và là tác giả của một số cuốn sách. Cô là một người chơi poker thấp (hiện tại) và người hâm mộ Poker Golden Knight khổng lồ Vegas.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!