Mẹo và điều chỉnh ngăn xếp sâu

3 cây online Chơi với Stacks Deep: Mẹo, Thủ thuật và Điều chỉnh để giúp bạn giành chiến thắng

Nếu chơi với các ngăn xếp sâu (150BB+) khiến bạn cảm thấy lo lắng hoặc bối rối, bài viết này sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Bạn sắp học cách:

  • Điều chỉnh kích thước đặt cược preflop của bạn khi xếp chồng sâu.
  • Chọn các bàn tay chính xác để 3 cược và 4 bet khi xếp chồng sâu.
  • Điều chỉnh kế hoạch trò chơi postflop của bạn khi xếp chồng sâu.

Hãy để lặn xuống!

Deep Stack Poker là gì?

Một ngăn xếp sâu có thể đề cập đến việc có một ngăn xếp lớn trong một trò chơi tiền mặt, thường là hơn 100 rèm lớn, cũng như một giải đấu với một ngăn xếp bắt đầu tương đối cao khi so sánh với rèm và kiến. Do đó, các giải đấu này thường được gọi là các giải đấu ngăn xếp sâu.

Preflop Bet Sizings

Khi nói đến preflop mở, sizings của bạn sẽ giữ nguyên như khi bạn chơi 100 rèm lớn sâu. Nếu bạn thường nâng lên 2,5 rèm lớn, hãy nâng lên 2,5 rèm lớn. Nếu bạn thường nâng lên 4 rèm lớn, hãy nâng lên 4 rèm lớn. Và như thế.

Kích thước 3 cược của bạn cũng sẽ giống nhau khi bạn ở vị trí. Khi bạn là người ở vị trí 3 bettor, bạn sẽ có một lợi thế rất lớn trong suốt bàn tay vì bạn luôn hành động cuối cùng. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải thay đổi kích thước 3 cược của mình vì bạn thực sự muốn đối thủ của mình đến Flop với phạm vi rộng theo tình huống tỷ lệ ngăn xếp cao. Tình huống này sẽ rất khó để anh ta điều hướng postflop.

Kích thước 3 cược của bạn phải nhỏ hơn khi ra khỏi vị trí. Ví dụ, nếu đối thủ của bạn với 200 Stack Big Blind đang mở ra 2,5 rèm lớn, thì làm cho nó 8 rèm lớn thay vì 9 rèm lớn tiêu chuẩn hơn là một điều chỉnh tốt. Điều này làm giảm kích thước nồi, giúp giảm thiểu lợi thế vị trí của đối thủ của bạn (vì chúng giành được nhiều hơn một nồi nhỏ hơn).

Các khái niệm tương tự giữ đúng khi 4 betting. Bạn sẽ muốn giảm một chút kích thước của mình khi ra khỏi vị trí và giữ cho nó giống nhau (hoặc tăng nhẹ) khi chơi ở vị trí.

Phạm vi 3-Betting

Khi bạn ở vị trí 3 bet, bạn không cần phải thay đổi phạm vi của mình. Nó là đối thủ của bạn, đối thủ phải thực hiện các điều chỉnh lớn.

Tuy nhiên, khi bạn ra khỏi vị trí 3 bet, bạn cần thực hiện một số thay đổi trong phạm vi 3 lần của mình:

Đầu tiên, thật hợp lý khi phân cực phạm vi của bạn nhiều hơn Vì bạn đang sử dụng kích thước 3 cược lớn hơn và bạn nên tránh vào những chiếc chậu siêu lớn với bàn tay cường độ trung bình.

Bạn cũng nên 3 cược với các đầu nối phù hợp hơn để tốt hơn phạm vi bảo hiểm bảng của bạn. Điều này làm cho cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều trên các cuộc chạy trốn, điều bất lợi cho phạm vi 3 lần điển hình của bạn. Bạn không muốn bị buộc phải gọi 200 rèm lớn trên sông với một người quá tải vì nó là đỉnh cao của phạm vi của bạn trên 6? 5 ? 2 t? 3 ? bảng. 3 behting với các đầu nối phù hợp trở thành một điều chỉnh khả thi để tránh điều này và các vấn đề tương tự.

Bàn tay rìu phù hợp vẫn giống như, nếu không có giá trị hơn vì chúng có thể giành được những chiếc chậu cực kỳ lớn trong các tình huống tuôn ra. Vì vậy, bạn nên vui vẻ tiếp tục 3 cược với họ.

Lưu ý: Theo bộ giải Snowie Poker, bạn vẫn có thể sử dụng cùng một phạm vi 3 lần ở mức 100 rèm lớn và hơn 300 rèm lớn sâu. Độ sâu ngăn xếp không tạo ra sự khác biệt lớn trong các giải pháp Poker Snowie. Tuy nhiên, từ quan điểm của người chơi của con người, bạn có thể sẽ thấy dễ dàng hơn để tránh mắc lỗi ở những điểm khó khăn.

Phạm vi 4-Betting

Khi nói đến phạm vi 4 lần của bạn, bạn không phải nâng cao ánh sáng cho giá trị. Điều này đúng cho cả vị trí và ngoài vị trí, nhưng vì những lý do khác nhau.

Khi bạn phải đối mặt với vị trí 3 cược, bạn nên vui lòng gọi thường xuyên hơn vì nó đưa đối thủ của bạn vào vị trí postflop khó khăn này (phát ra vị trí với tỷ lệ ngăn xếp cao trên nồi). Do đó, việc gọi bằng phẳng các bàn tay cao cấp tệ hơn KK (QQ, AK) là hữu ích.

Khi bạn đối mặt với vị trí 3 cược, bạn muốn giảm thiểu những bất lợi của mình và bảo vệ phạm vi của bạn. Do đó, việc gọi bằng phẳng các bàn tay cao cấp tệ hơn KK (QQ, AK) là tốt nhất.

Bạn cũng có thể tạo ra một trường hợp để xỏ các AA và KK, tùy thuộc vào mức độ bạn thực sự sâu sắc và mức độ tích cực của đối thủ của bạn sẽ chơi postflop. Bạn sẽ ít có khả năng 4 bet AA và KK khi bạn trở nên sâu sắc hơn và chống lại những người chơi hung hăng, những người sẽ đổ chip vào potflop.

Chiến lược postflop

Việc điều chỉnh postflop lớn nhất nên được thực hiện khi bạn ở trong một nồi 3 cược với tư cách là người đột biến preflop ra khỏi vị trí. Đây là điều chỉnh ngăn xếp sâu quan trọng nhất bởi vì đây là nơi thay đổi tỷ lệ ngăn xếp-nồi lớn nhất xảy ra.

Vì bạn rất sâu sắc hơn trong các chậu này, bạn cần phải chơi một chiến lược phòng thủ hơn một chút. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải kiểm tra nhiều hơn, gọi nhiều hơn, ít cá cược hơn và ít kiểm tra hơn. Đây sẽ là một sự điều chỉnh đặc biệt có giá trị đối với các đối thủ hung hăng sẽ không ngừng tấn công phạm vi giới hạn.

Trong các điểm postflop khác, như chậu 4 cược hoặc chậu 3 cược ở vị trí là người đột kích preflop, chiến lược của bạn không nên thay đổi nhiều.

Suy nghĩ cuối cùng

Chơi sâu xếp chồng có thể gây khó khăn, nhưng nó cũng có thể là một cuộc đi bộ trong công viên tùy thuộc vào cách bạn tự đặt mình từ Preflop. Bằng cách thực hiện các điều chỉnh được thảo luận ở đây, bạn sẽ có thể điều hướng với sự tự tin và đặt đối thủ của bạn vào những điểm khó khăn hơn.

Đó là tất cả cho bài viết này! Tôi hy vọng bạn thích nó và bạn đã thấy nó hữu ích.

Muốn thêm? Đọc Hai lý do duy nhất để đặt cược vào poker (mọi lý do khác đều sai).

Cho đến lần sau, chúc may mắn, máy nghiền!

GHI CHÚ: Bạn muốn đưa ra quyết định poker có lợi nhuận trong 30 giây hoặc ít hơn? Nhận kế hoạch trò chơi postflop $ 7 Và bắt đầu biến thành những người khác, tôi không biết phải làm gì ở đây. Tìm hiểu thêm bây giờ!
Kế hoạch trò chơi Postflop

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Chơi với Stacks Deep: Mẹo, Thủ thuật và Điều chỉnh để giúp bạn giành chiến thắng
Nhà > Chơi với Stacks Deep: Mẹo, Thủ thuật và Điều chỉnh để giúp bạn giành chiến thắng
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!