Phòng poker vàng nugget

đánh bài zingplay Golden Nugget Poker Room Review: A Taste of Old Las Vegas

Phòng Poker Golden Nugget nằm ở Golden Nugget nổi tiếng ở trung tâm của trung tâm thành phố Las Vegas trên đường Fremont từ phòng đánh bạc huyền thoại Binion.

Phòng này là phòng con lăn cao là ngôi nhà của chương trình truyền hình huyền thoại Cổ phần cao poker cho các mùa một, năm và sáu, và một số tập của NBC, Poker sau khi trời tốiĐối mặt với Ace cũng đã được ghi âm ở đây.

Nếu bạn muốn có một sự thay đổi từ Dải, thì sự rung cảm của trung tâm thành phố tại Phòng Poker Golden Nugget mang đến một sự thay đổi đáng hoan nghênh.

Môi trường và sự thoải mái

Phòng Poker Golden Nugget có 13 bàn không khói với một phong cách trang trí phong phú, duy trì chủ đề Sòng bạc Sòng bạc. Từ những chiếc bàn vàng cho đến đèn chiếu sáng nổi bật phát ra mức độ thấp của ánh sáng vàng được lọc đến những chiếc ghế nhung, cực kỳ thoải mái, phòng poker này khá hấp dẫn. Một số TV phẳng được đặt xung quanh phòng cung cấp cho người chơi giải đấu thông tin có giá trị ở cự ly gần. Mỗi bảng được trang bị bộ sạc điện thoại di động và người chơi di động tự động và người chơi có quyền truy cập vào sòng bạc miễn phí.

Căn phòng được đặt ở ba phía và có hai lối vào từ sòng bạc: một bên trên bục giảng và bên kia trong khu vực giải đấu. Do đó, phòng poker Golden Nugget khá yên tĩnh. Thỉnh thoảng, các bàn gần đường ray có thể có một chút khói, nhưng nói chung, căn phòng rất không khói thuốc.

Được cấp, trong khi phòng poker Golden Nugget nhỏ hơn phòng poker chính của Binion, thì trước đây có số lượng bảng tiền mặt trực tiếp cao hơn. Tuy nhiên, vì kích thước nhỏ hơn, phòng poker Golden Nugget có thể cảm thấy hơi chật chội khi đông đúc.

Trò chơi tiền mặt trực tiếp 

Phòng Poker Golden Nugget trải rộng một số trò chơi khác nhau bao gồm Texas Hold Khănem, Omaha, Stud và các trò chơi hỗn hợp khác.

Trò chơi tiền mặt luôn có sẵn:

  • $ 1/$ 2 NL giữ, Mua tối thiểu $ 100 
  • $ 2/$ 4 Giới hạn giữ, Mua tối thiểu $ 20

Các trò chơi khác có thể được yêu cầu. Không có giới hạn ở các bảng không giới hạn, làm cho chúng lớn hơn hầu hết các trò chơi $ 1/$ 2 khác của Las Vegas.

Ngoài ra, bảng riêng có thể được bảo lưu.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Các giải đấu poker vàng hàng ngày

Lịch giải đấu Poker Golden Nugget hiện tại bao gồm bốn giải đấu hàng ngày không giới hạn hàng ngày và một giải đấu chủ nhật đặc biệt.

  • Thứ Hai-Thứ Bảy 11 A.M.: 70 đô la mua vào, 20.000 chip bắt đầu, mức 20 phút
  • Chủ nhật 11 A.M.: Mua $ 125, 15.000 chip bắt đầu, mức 20 phút cho đến cấp chín, sau đó là mức 30 phút, đảm bảo $ 5.000.
  • Thứ Hai-Chủ Nhật 3 giờ chiều: $ 50 mua vào, 5.000 chip bắt đầu, mức 20 phút
  • Thứ Hai-Chủ nhật 7 giờ chiều 7 giờ: 70 đô la mua vào, 10.000 chip bắt đầu, mức 20 phút
  • Thứ Hai-Chủ nhật 10 giờ chiều 10 giờ: $ 50 mua vào, 5.000 chip bắt đầu, mức 20 phút

Đối với tất cả các giải đấu, đăng ký muộn và nhập lại không giới hạn được phép trong giờ nghỉ đầu tiên.

Không có vần điệu hoặc lý do khi nào các giải đấu sẽ bận rộn. Một số người sẽ chỉ thu hút đủ người chơi cho một bảng, trong khi những người khác có đủ người chơi để lấp đầy bốn hoặc năm bảng, và số lượng này có thể rất khác nhau theo từng ngày.

Phòng poker vàng nugget

Loạt bài xì phé mùa hè

Golden Nugget cũng là nơi có loạt bài xì phé lớn chạy cùng với World Series of Poker cũng như các loạt bài xì phé mùa hè Las Vegas khác. Sê-ri này được coi là một trong những loạt giải đấu hay nhất cho các cầu thủ giải đấu cổ phần thấp hơn ở Las Vegas. Sê -ri Grand Poker được tổ chức trong Sòng bạc, phòng khiêu vũ rất lớn chứa 57 bàn.

Sê -ri Golden Nugget Grand Poker 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 3 tháng 7. Nhấp chuột nơi đây cho lịch trình đầy đủ.

Sê -ri Golden Nugget Grand Poker 2017 đại diện cho sê -ri mùa thứ mười. Mùa giải 2017 đã tổ chức hơn hơn 90 sự kiện khác nhau với việc mua từ $ 110 đến $ 1.000. Golden Nugget cũng tổ chức một số sự kiện của người cao niên trong thời gian này. Sê-ri mùa trước đã kết thúc với một bảo đảm $ 500K, giải đấu không có giới hạn trị giá $ 570 trong giải đấu đã chứng kiến ??Darrell Smith đánh bại Robert Stan.

Nhiều giải đấu mua vào thấp hơn cũng cung cấp bảo đảm, thường dao động từ 25.000 đến 100.000 đô la. Trong loạt grand poker 2017, có ba sự kiện hàng ngày vào lúc 11 giờ sáng, 1 giờ chiều và 7 giờ tối. /Thấp, Razz, Triple Draw, Badugi và các trò chơi hỗn hợp khác. Sê -ri cũng đã tổ chức một số vệ tinh lớn cho sự kiện chính $ 500K.

Chương trình khuyến mãi phòng poker vàng nugget

Phòng Poker Golden Nugget cung cấp một số chương trình khuyến mãi khác nhau. Nếu Quad 2, hoặc tốt hơn là đánh bại, bảng đủ điều kiện cho giải độc đắc nhịp xấu tiến bộ. Vào thời điểm viết bài viết này, giải độc đắc ba vụ xấu ngồi ở mức hơn 17.000 đô la một chút. Khi giải độc đắc này, nó đặt lại ở mức 10.000 đô la.

Có một giải độc đắc cao cấp tiến bộ hàng ngày cho tứ giác và tuôn ra thẳng. Bất cứ ai đạt bất kỳ ai trong số này nhận được bất cứ số tiền được đăng nào cho bàn tay cụ thể đó. Những giải thưởng này dao động từ $ 50 đến $ 599. Nếu bất kỳ tay nào trong số các tay này đạt trong khoảng từ 2:00 sáng đến 2:00 chiều, thì giải độc đắc sẽ tăng gấp đôi. Nếu một người chơi may mắn thực hiện một cú xả hoàng gia, anh ấy sẽ thắng không dưới 200 đô la so với số tiền tiến bộ chưa được khai thác. Như trường hợp của tất cả các giải độc đắc này, cả hai thẻ lỗ của người chơi phải chơi.

24K Chọn Thành viên Kiếm $ 2 mỗi giờ trong comps có thể được sử dụng tại bất kỳ nhà hàng Golden Nugget Las Vegas cũng như các nhà hàng Landry trên toàn quốc.

Giá phòng khách sạn giảm giá cũng có sẵn cho người chơi poker, đặc biệt là trong loạt bài xì phé lớn.

Phòng poker vàng nugget

Tiện nghi

Mặc dù phòng poker Golden Nugget sang trọng hơn phòng poker Binion, nhưng nó vẫn thiếu một số tiện nghi. Đối với một người, không có dịch vụ thực phẩm bên tay, và trong khi có một quán bar ngay bên ngoài lối vào phòng poker, dịch vụ đồ uống có thể chậm và các nữ tiếp viên cocktail được biết là có thái độ. Ngoài ra, các phòng vệ sinh nằm trên sòng bạc, vì vậy bất kỳ người chơi nào để sử dụng các cơ sở hầu như được đảm bảo để bỏ lỡ một số tay.

Phòng Poker Golden Nugget sử dụng ứng dụng quản lý phòng Bravo cung cấp một tài khoản chi tiết về các bảng có sẵn, danh sách chờ, số tiền thanh toán khuyến mãi và các thông tin liên quan khác. Người chơi cũng có thể gọi trước và đặt tên của họ trong danh sách chờ.

Phòng cũng xác nhận bãi đậu xe, Và nhà để xe đỗ xe rộng rãi của Golden Nugget, khá thuận tiện và ở rất gần với khách sạn và sòng bạc.

Nhân viên Golden Nugget

Phòng Poker Golden Nugget thu hút rất nhiều người chơi từ mọi nền tảng và tất cả các cấp độ kỹ năng. Đôi khi, việc mua không giới hạn cho các trò chơi không giới hạn, đôi khi, rút ??ra hành động sâu sắc có thể không thể chấp nhận được cho người mua ngắn. Tuy nhiên, nói chung, căn phòng là một sự pha trộn tốt đẹp của người dân địa phương và du khách, và mọi người dường như khá dân sự, do đó làm cho căn phòng trở thành một nơi dễ chịu để chơi.

Người quản lý phòng poker Andy Rich đã kinh doanh hơn 20 năm, và kinh nghiệm của anh ấy cho thấy. Căn phòng được điều hành tốt, nhân viên sàn khá có thẩm quyền, và các đại lý có kiến ??thức, hiệu quả và thân thiện. Phòng Poker Golden Nugget sử dụng cả những người làm việc thuê và những người phụ nữ phụ mà bạn có thể phân biệt giữa hai người bằng trang phục của họ và ngay cả những người không phải là đại lý thường xuyên thường làm tốt công việc.

Nhìn chung, Phòng Poker Golden Nugget thường nhận được các điểm từ giữa đến cao trên bảng. Phần lớn các khiếu nại thảo luận về cảm giác chật chội đối với căn phòng nhỏ và sự thiếu tiện nghi thường được tìm thấy trong các phòng poker Las Vegas khác.

Bạn đã chơi trong căn phòng nổi tiếng này chưa? Hãy chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn dưới đây.

Cho đến lần sau.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Tiêu đề-accent-trái

Đánh giá phòng poker

tiêu đề-accent-right
Nhà > Golden Nugget Poker Room Review: A Taste of Old Las Vegas
Nhà > Golden Nugget Poker Room Review: A Taste of Old Las Vegas
Thông tin về các Tác giả
Natalie Faulk

Natalie Faulk

Natalie Faulk là một nhà văn/blogger tự do có trụ sở tại Las Vegas và là tác giả của một số cuốn sách. Cô là một người chơi poker thấp (hiện tại) và người hâm mộ Poker Golden Knight khổng lồ Vegas.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!