Cách chơi Quads Flopped

đánh bài yugioh Bốn không hai là gì? Và bạn nên chơi bốn không một bằng cách nào?

Bốn không hai đánh dấu một trong những bàn tay hiếm nhất và mạnh nhất mà bạn có thể làm trong một trò chơi poker. Bàn tay mạnh thứ ba trong tiêu chuẩn Xếp hạng tay poker, chỉ mất bốn không hai thẳng tuôn raRoyal Flushes.

Một sàn poker 52 thẻ có bốn con át chủ bài, bốn vị vua, bốn nữ hoàng, v.v. Để tạo ra bốn không hai, bạn cần vẽ cả bốn thẻ giống như một phần của bàn tay năm thẻ.

Một ví dụ về một loại bốn người trông giống như sau:

Xếp hạng tay poker bốn loại

Bạn đã thực hiện bốn trong số đó trong trường hợp này bằng cách rút cả bốn chục ra khỏi boong. Lưu ý rằng 3 ? chỉ là người đá thẻ cao trong tay này và sẽ chỉ là yếu tố nếu hai hoặc nhiều người chơi tạo ra cùng một bàn tay trong một trò chơi thẻ cộng đồng như Texas giữ.

Các ví dụ khác về bốn không hai có thể là A ? A? A ? a? 4 ? và 5 ? 5? 5 ? 5? T?. Trong một trận chiến gồm hai hoặc nhiều tay bốn người, bàn tay với những lá bài mạnh nhất chiến thắng. Ví dụ, Aces bốn không hai đánh bại các vị vua bốn không.

Làm thế nào để xếp hạng bốn không một?

Bốn không hai là bàn tay số 3 trong bảng xếp hạng poker tiêu chuẩn, chỉ kéo dài dòng chảy thẳng và tuôn ra hoàng gia. Một bộ bài 52 thẻ mang lại 156 cách riêng biệt để tạo ra bốn không hai. Kết hợp với tất cả các kickers khác nhau có thể, có 624 cách có thể để vẽ bốn không hai.

Nếu bạn ngẫu nhiên rút năm thẻ từ boong 52 thẻ, bạn sẽ có 0,0240% cơ hội thực hiện bốn trong số một trong những tỷ lệ cược 4,165 đến 1).

Ở Texas Hold Khănem, đối tượng là tạo ra bàn tay năm thẻ tốt nhất từ ??bảy thẻ. Với tất cả năm thẻ cộng đồng được xử lý, xác suất tạo ra bốn không hai ở Texas Hold KhănEM là 0,168% hoặc 594 đến 1 so với tỷ lệ cược.

Cách chơi như một pro khi bạn flop tứ giác (hoặc bàn tay siêu mạnh khác)

Flop đến…

Và bạn đập vỡ nó - bạn đã có hạt mothereffin!

Bàn tay thất bại như tứ giác và thuyền không xảy ra đặc biệt. Nhưng khi nó làm, bạn nên cố gắng tận dụng tối đa nó bằng cách rút càng nhiều tiền càng tốt.

Bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Hãy để lặn ngay lập tức.

Tại sao tất cả các bàn tay siêu mạnh không được tạo ra như nhau

Phần đầy thách thức của việc chơi những ngôi nhà đầy đủ hoặc tứ giác là, nói chung, thực tế là họ khối Nhiều bàn tay mà đối thủ của bạn có thể tiếp tục.

Ví dụ, hãy xem xét khó khăn như thế nào đối với đối thủ của bạn khi có một bàn tay đàng hoàng mà bạn có AA và Flop là AA5:

  • Tất cả các con át chủ bài được tính, vì vậy anh ta có thể có những con át chủ bài.
  • Hầu hết các đối thủ của bạn đã giành được nhiều bàn tay 5X trong hầu hết các tình huống.

Nhưng bàn tay mạnh mẽ của bạn đã giành chiến thắng luôn luôn chặn đối thủ của bạn tiếp tục ở mức độ này.

Có một sự khác biệt lớn giữa một bàn tay như AA trên AA5 và 55 trên cùng một flop. Bạn có thể phát hiện ra nó? Tôi sẽ cho bạn một chút thời gian…

AA chặn rất nhiều phạm vi gọi điện đối thủ trong khi 55 chỉ chặn một phần rất nhỏ của nó.

Điều này có ý nghĩa gì cho chiến lược của bạn?

Bất kể bạn ở vị trí hay mất vị trí, bạn nên nghiêng về việc chơi 55 trên AA5 mạnh mẽ hơn AA. Điều này được thực hiện tốt nhất bằng cách đặt cược/tăng thường xuyên hơn hoặc bằng cách sử dụng kích thước lớn hơn khi đặt cược/nâng cao.

Ghi chú: Tìm hiểu từng bước làm thế nào để trở thành người chơi giỏi nhất trên bàn khi bạn Tham gia khóa đào tạo Upswing Lab. Ưu điểm ưu tú đã thêm nội dung mới mỗi tuần trong bốn năm qua và bạn nhận được tất cả Khi bạn tham gia. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Banner: Đưa kỹ năng poker của bạn lên một tầm cao mới với phòng thí nghiệm

Các yếu tố kết cấu bảng ảnh hưởng đến chơi nhanh so với chơi chậm

Dưới đây là 3 yếu tố cần chú ý, mỗi yếu tố tạo nên chơi nhanh hấp dẫn hơn:

1. Thẻ flop được kết nối

Ví dụ: Q 9 ? 9? hoặc 8 ? 8 ? 7?.

Khi có 4 khoảng trống hoặc ít hơn ở giữa trên cùng và thẻ giữa, bạn sẽ có khả năng chơi nhanh hơn một chút. Các loại bảng này cho phép đối thủ của bạn nắm tay nhiều hơn, từ đó bạn có thể trích xuất giá trị.

Ở phía bên kia của đồng tiền: Khi có những khoảng trống lớn giữa thẻ trên cùng và giữa, bạn sẽ có nhiều khả năng chậm phát.

2. Flop có một trận hòa tuôn ra

Ví dụ: J? số 8? J? hoặc K 5 ? 5.

Người chơi hiếm khi đầu hàng với một trận hòa trên flop (vì lý do chính đáng), vì vậy bạn nên chơi nhanh hơn một chút khi bảng có khả năng rút tiền tiềm năng.

Ở phía bên kia của đồng tiền: Khi bảng không có một trận hòa xuất hiện, bạn sẽ có nhiều khả năng chơi chậm hơn một chút.

3. Bạn không chặn một phần chính trong phạm vi bảo vệ đối thủ của bạn

Ví dụ: Bạn có 2 ? 2 trên J ? J ? 2? hoặc 5? 5 ? trên A ? 5? 5.

Khi bạn không chặn các phần lớn của phạm vi mà đối thủ của bạn sẽ tiếp tục so với việc đặt cược/tăng, bạn sẽ có khả năng chơi nhanh hơn một chút.

Ở phía bên kia của đồng tiền: Ví dụ, khi bạn nghiền nát bảng-QQ trên QQ5-bạn sẽ có khả năng chơi chậm hơn một chút.

Chơi ở vị trí so với vị trí: Sự khác biệt chiến lược

Trong vị trí

Khi chơi ở vị trí chống lại đối thủ của bạn với các ngăn xếp sâu phía sau, bạn nên dựa rất nhiều vào việc thực hiện lựa chọn tích cực. Bạn có thể khuyến khích xây dựng cái nồi ngay lập tức - việc kiểm tra khó khăn thường sẽ khiến bạn mất tiền trong thời gian dài.

Tuy nhiên, khi các ngăn xếp phía sau có phần nông cạn, bạn nên nghiêm túc xem xét lựa chọn thụ động. Ví dụ, khi bạn chơi một 4 cược nồi, cái Tỷ lệ xếp chồng Thường sẽ rất nhỏ và do đó bạn sẽ có thể có được tất cả bên bờ sông cho dù bạn có đặt cược cho flop hay không. Nếu bạn chặn rất nhiều phạm vi tiếp tục đối thủ của bạn (chẳng hạn như KK trên K44), thì việc kiểm tra lại rất có ý nghĩa.

Không có vị trí

Khi chơi ra khỏi vị trí là người đột kích Preflop trong một nồi nâng, bạn nên nghiêng về việc chơi phòng thủ hơn trừ khi bảng ủng hộ rất nhiều phạm vi của bạn.

Bạn nên đi cho một Kiểm tra-Raise Hoặc một cuộc gọi kiểm tra tùy thuộc vào phạm vi tiếp tục của đối thủ mà bạn đang chặn. Bạn càng chặn phạm vi bảo vệ của anh ấy, bạn càng nên chơi nhiều thụ động.

Khi ra khỏi vị trí là người gọi preflop, hầu như bạn nên luôn luôn cho tùy chọn tích cực và kiểm tra. Bạn không có đặc quyền là người cuối cùng hành động trên bất kỳ đường phố nào, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng bạn bắt đầu xây dựng cái nồi ngay lập tức.

Chơi tay siêu mạnh của bạn

Nếu bạn đã ra khỏi vị trí chống lại bất kỳ đối thủ nào của bạn, bất kể bạn là người gọi Preflop hay người gọi Preflop, bạn nên bắt đầu với một kiểm tra.

Như tôi đã bao phủ trong các bài viết trước, nồi nhiều đường chơi rất khác so với những cái chậu đầu. Bạn cần phải chơi phòng thủ hơn khi đối mặt với nhiều đối thủ có thể nắm tay rất mạnh mẽ. (Ngay cả khi bạn có một bàn tay siêu mạnh mẽ, bạn cần phải suy nghĩ về cách tổng thể của bạn phạm vi muốn chơi, không chỉ nắm giữ cụ thể của bạn.)

Nếu bạn đang ở vị trí chống lại tất cả các đối thủ của mình, thì tốt nhất là bắt đầu đặt cược để xây dựng cái nồi ngay lập tức (trừ khi bạn chặn mọi thứ - giống như trong kịch bản AA5).

Gói lên

Ở đó, bạn đi, một bản thiết kế mạnh mẽ để chơi siêu tay của bạn trên flop. Đây là một số bàn tay thú vị nhất để chơi và bây giờ bạn biết cách giành được nhiều tiền hơn với họ trong thời gian dài.

Nếu bạn thích bài viết này hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận dưới đây!

Đây là những gì tôi khuyên bạn nên đọc tiếp theo: Cách chơi Pocket Tens trong trò chơi tiền mặt.

Cho đến lần sau, chúc may mắn, máy nghiền!

Ghi chú: Sẵn sàng tham gia hơn 6.000 người chơi hiện đang nâng cấp các kỹ năng không giới hạn của họ? Nghiền nát đối thủ của bạn với các chiến lược chuyên gia Bạn sẽ học trong khóa đào tạo phòng thí nghiệm tăng. Tìm hiểu thêm bây giờ!

Tiêu đề-accent-trái

Bài viết liên quan

tiêu đề-accent-right
Nhà > Bốn không hai là gì? Và bạn nên chơi bốn không một bằng cách nào?
Nhà > Bốn không hai là gì? Và bạn nên chơi bốn không một bằng cách nào?
Thông tin về các Tác giả
Dan B.

Dan B.

Máy xay trực tuyến khao khát đạt được các cổ phần cao nhất và nghiền nát các trò chơi khó khăn nhất. Tôi sẵn sàng cho các câu hỏi chiến lược nhanh và huấn luyện hàng giờ - liên hệ với tôi tại [Email được bảo vệ]

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!