Bàn làm bài xì phé sòng bạc thương mại

đánh bài tiến lên online Phòng poker thương mại: Hướng dẫn của người chơi và nhiều hơn nữa

Khai trương vào năm 1983, sòng bạc thương mại tư nhân và khu nghỉ dưỡng chỉ cách trung tâm thành phố Los Angeles chỉ năm dặm về phía tây nam trong thành phố thương mại. Phòng Poker thương mại là phòng lớn nhất dựa trên số lượng bảng trên thế giới. Với 243 bảng, và kế hoạch cho thêm 100 bảng nữa trong tương lai gần, thương mại nổi tiếng quốc tế, phần lớn là do sự liên kết của nó với nhiều sự kiện poker danh tiếng và những người chơi cao cấp chơi ở đó.

Trên thực tế, phòng poker thương mại rất lớn, nó được tách thành góc phần tư với mỗi góc phần tư có màn hình thông tin riêng cho người chơi về các trò chơi khác nhau được tổ chức vào thời điểm đó. Thương mại cũng có một phòng cổ phần cao chuyên dụng với hơn 40 bảng và các cổ phần không giới hạn cao tới $ 400/$ 800.

Nhiều người nổi tiếng thường xuyên đến phòng thẻ nổi tiếng và mang tính biểu tượng này. Nó phổ biến để nhìn thấy tới 8.000 người trong phòng vào bất kỳ ngày nào.
Phòng poker bên ngoài sòng bạc thương mại

Thoải mái và tiện nghi

Phòng poker thương mại được chiếu sáng tốt cung cấp sự rộng rãi với những chiếc ghế thoải mái và những chiếc bàn cách đều nhau được chào đón trong những ngày dài tại bàn poker. Khoảng cách rất hào phóng, trên thực tế, có nhiều chỗ cho khán giả xem hành động. TV tô điểm cho các bức tường cho các sự kiện thể thao và để cung cấp cho người chơi giải đấu rèm, tiền mặt và thông tin có giá trị khác.

Đặc biệt quan tâm, phòng poker thương mại hoàn toàn không có khói thuốc, vì vậy khói không vô tình lọt vào phần còn lại của sòng bạc như là phổ biến với nhiều phòng poker Las Vegas.

Ngoài ra, bữa ăn bên bàn có sẵn 24 giờ mỗi ngày từ quán bar thể thao và thực đơn nướng. Ngoài ra còn có đồ uống bên tay và dịch vụ massage ghế.

Tài khoản tiền mặt có sẵn cho những người chơi có tài khoản như vậy được thiết lập thông qua lồng thu ngân. Cuối cùng, an ninh luôn ở xung quanh, và đối với chiến thắng lớn, các sĩ quan sẽ hộ tống người chiến thắng may mắn cho chiếc xe của anh ấy/cô ấy, nếu muốn.

Tuy nhiên, bãi đậu xe Sòng bạc thương mại kém thu hút nhiều lời chỉ trích, và, với vị trí của nó, điều này có thể được cải thiện rất nhiều.

Trò chơi tiền mặt tại thương mại 

Ngoài việc truyền bá nhiều trò chơi không giới hạn (NL) giữ, Giới hạn Hold'em và Pot Limit Omaha (PLO) ở nhiều cấp độ khác nhau, phòng poker thương mại cũng cung cấp một loạt các trò chơi khác: 7 thẻ Stud và Stud High Low Split, Lowball, Draw Poker, 5-Card Stud, Dứa, Crazy Dứa, Razz, Poker Trung Quốc thường xuyên và mặt mở, các trò chơi hỗn hợp, trò chơi chia tách, và nhiều hơn nữa.

Từ các cổ phần thấp đến lăn cao, bất kỳ người chơi nào cũng có thể tìm thấy một bảng với trò chơi và giới hạn hoàn hảo.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Giải đấu poker thương mại

Phòng Poker thương mại cung cấp một số Giải đấu hàng ngày Ngoài các giải đấu và loạt đặc biệt khác nhau.

  • Thứ Hai-Thứ Sáu lúc 12 giờ .: $ 65 NL giữ Deep DeepStack với 10.000 trong các chip bắt đầu, mức 15 phút và bảo đảm $ 2.500.
  • Thứ bảy lúc 1 giờ chiều: $ 150 NL Hold Khănem Megastack giải đấu có ngăn xếp bắt đầu 15.000 chip, cấp 15 phút và bảo đảm 15.000 đô la.
  • Thứ Hai-Thứ Năm lúc 6 giờ chiều.
  • 6 giờ chiều Thứ Sáu: 150 đô la NL Hold Khănem, sáu giờ và thời gian, giải đấu với 30.000 chip bắt đầu, rèm 15 phút, tiền thưởng 50 đô la và bảo đảm 5.000 đô la. Ngoài ra, trong giải đấu này, theo trang web thương mại, Cấp độ 19 sẽ bao gồm 15 bàn tay ở mỗi bàn còn lại, với các bảng được cân bằng sau tay 5 và 10. Khi hoàn thành Cấp 19, ‘Thời gian lên. Các khoản thanh toán được xác định bằng vốn chủ sở hữu số lượng chip.

Thương mại tổ chức nhiều giải đấu cao cấp khác bao gồm loạt Million Dollar Hold Khănem, L.A. Poker Open, Giải vô địch bang California, Người nổi tiếng Invitational và Tour Poker Tour (WPT) danh tiếng L.A.

Sòng bạc thương mại L.A. Phòng xì phé cổ điểnL.A. Poker Classic tại thương mại

Chương trình khuyến mãi phòng poker thương mại

Các chương trình khuyến mãi thương mại thay đổi thường xuyên, và nhiều người trong số họ là đặc trưng cho trò chơi. Đối với poker, cụ thể, thương mại cung cấp một giải độc đắc trị giá 100.000 đô la và giải độc đắc Super 150.000 đô la cho Hold'em, Stud và Omaha với một yêu cầu của Bad Bad Beat tiêu chuẩn. Một bốn người khác với cả hai người chơi giữ các cặp bỏ túi. Các chương trình khuyến mãi này chạy vào nhiều giờ khác nhau trong suốt cả ngày và nhiều thông tin hơn, bao gồm các chương trình khuyến mãi mới Bravo Poker Live hoặc trên nó trang mạng.

Giống như hầu hết các sòng bạc, thương mại cung cấp một chương trình phần thưởng khách hàng và câu lạc bộ trung thành miễn phí có sẵn cho bất kỳ người chơi nào. Người chơi kiếm được điểm comp có thể đổi được cho phòng khách sạn, du lịch, thực phẩm, quà tặng, massage ghế, v.v. Người chơi thường xuyên kiếm được phần thưởng thậm chí tốt hơn. Ví dụ, những người ở tầng lớp Elite và Platinum là đặc quyền giảm giá độc quyền, các chương trình khuyến mãi đặc biệt và các giải đấu chỉ dành cho thành viên.

Điểm mấu chốt

Đánh giá chạy gam từ xuất sắc đến khủng khiếp. Những người chơi thực sự thích sòng bạc nhấn mạnh các đại lý thân thiện, hành động tuyệt vời, nhiều trò chơi và giới hạn, các giải đấu chạy tốt và các trò chơi giới hạn thấp tương đối mềm. Nhiều người dường như cũng tận hưởng bầu không khí tầng hầm của nhà thờ và sự vắng mặt của Las Vegas Glitz và neon điển hình. Ngoài ra, nếu bạn là một người thích gặp gỡ những người từ các quốc gia khác nhau và các cuộc sống, thì đây chắc chắn là nơi để đi.

Mặt khác, các khiếu nại thường tập trung vào những người sàn thô lỗ và các đại lý không phù hợp, số lượng người chơi tại bất kỳ thời điểm nào trong phòng, danh sách chờ đợi dài và sự thiên vị, đặc biệt là với các nhà điều hành và ưu. Một khiếu nại khác là căn phòng này có niên đại, hơi bẩn, một người đánh giá đã sử dụng từ ngữ hạt giống, và cần phải cải tạo nghiêm trọng. Tuy nhiên, đối với một số người, điều này chỉ thêm vào nhân vật thương mại.

Los Angeles chắc chắn có phần của các sòng bạc nổi tiếng, với thương mại và xe đạp là hai người thường xuyên nhất. Lần tới khi bạn ở trong khu vực, hãy đến với thương mại và dùng thử.

Bạn đã chơi ở phòng poker thương mại mang tính biểu tượng chưa? Hãy chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn dưới đây.

Cho đến lần sau. 

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Đọc thêm từ Upswing Poker:

Tiêu đề-accent-trái

Đánh giá phòng poker

tiêu đề-accent-right
Nhà > Phòng poker thương mại: Hướng dẫn của người chơi và nhiều hơn nữa
Nhà > Phòng poker thương mại: Hướng dẫn của người chơi và nhiều hơn nữa
Thông tin về các Tác giả
Natalie Faulk

Natalie Faulk

Natalie Faulk là một nhà văn/blogger tự do có trụ sở tại Las Vegas và là tác giả của một số cuốn sách. Cô là một người chơi poker thấp (hiện tại) và người hâm mộ Poker Golden Knight khổng lồ Vegas.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!