10 phòng poker tốt nhất ở Vegas (và tại sao phải ghé thăm mỗi người)

đánh bài tiến lên 10 phòng poker tốt nhất ở Vegas (và tại sao phải ghé thăm mỗi người)

Las Vegas vẫn ở tâm điểm của nền kinh tế poker trực tiếp, với nhiều nơi để chơi hơn bất kỳ thành phố nào khác ở Hoa Kỳ với khoảng 20 địa điểm poker trực tiếp để lựa chọn, khách du lịch và người dân địa phương luôn tận hưởng nhiều lựa chọn khi cạnh tranh trên Trực tiếp cảm thấy.

Một số phòng poker, như Wynn, Aria và Bellagio, được Poker Pros được coi là tốt nhất trong thành phố. Trong khi những địa điểm đó phát triển mạnh như là trung tâm của hoạt động poker trên dải Las Vegas, những viên đá quý ẩn khác đang chờ đợi những người sẵn sàng mạo hiểm khỏi khu vực bận rộn nhất của thành phố.

Danh sách này của 10 phòng poker tốt nhất trong danh sách Vegas, bao gồm những hiểu biết sâu sắc từ các thành viên của The Hand Lịch sử Lounge, một nhóm nghiên cứu được thành lập bởi Las Vegas Poker Pros Benton Blakeman và Andrew Neeme. Mặc dù thứ tự của các bảng xếp hạng này chắc chắn có thể gây ra một cuộc tranh luận, nhưng nhìn chung, bạn có thể đi sai thời gian chơi tại mười địa điểm poker trực tiếp sau đây ở Las Vegas.

10. Golden Nugget

Theo như các phòng poker đi, không có gì hoàn toàn nắm bắt được trải nghiệm Las Vegas trường học cũ như Golden Nugget. Thiết lập ấm cúng tại địa điểm đáng kính có 13 bàn và hiện là nơi duy nhất để chơi bài xì phé trực tiếp ở trung tâm thành phố Las Vegas.

Vị trí Golden Nugget từ Freemont Street mang đến cho phòng poker khá khác khi so sánh với các đối tác của nó trên dải. Điểm thu hút chính tại Phòng Poker Golden Nugget là $ 1/$ 2 không giới hạn Trò chơi tiền mặt, trong đó có một MAX Mua chưa được khai thác.

Trong khi các cổ phần ở mức thấp, việc mua lại chưa được tạo ra sẽ tạo ra một bầu không khí không giống bất cứ thứ gì khác trong thị trấn. Nó không phải là hiếm khi thấy người chơi xuống mua bốn con số tại các bảng Golden Nugget $ 1/$ 2, hoặc thậm chí lớn hơn.

10 phòng poker tốt nhất ở Vegas (và tại sao phải ghé thăm mỗi người)

Golden Nugget là phòng poker duy nhất của Las Vegas, nơi các hóa đơn 100 đô la chơi, và bạn sẽ thường thấy những người chơi ngồi sau một đống chip và hóa đơn. Một trò chơi thường xuyên $ 2/$ 5 chạy tại Golden Nugget, cùng với loạt giải đấu đặc biệt theo mùa.

Tại sao lại ghé thăm Golden Nugget: Trong khi bạn sẽ tìm thấy cao hơn và có khả năng có lợi nhuận cao hơn Texas giữ Cổ phần trò chơi tiền mặt ở nơi khác, các trò chơi Golden Nugget $ 1/$ 2 có thể chơi như một trong những trò chơi trực tiếp thấp nhất trong thành phố.

Tôi yêu Golden Nugget và nghĩ rằng nó liên tục bị đánh giá thấp, ông nói, Las Vegas thường xuyên Preston Currie. Ngoài cảnh 1/2 đô la có một không hai, Golden Nugget còn cung cấp quyền truy cập khoảng cách đi bộ đến bối cảnh nghệ thuật và cuộc sống về đêm của Downtown Downtown Las Vegas.

9. Cung điện Caesars

Nó khó khăn để phù hợp với trải nghiệm ghé thăm Cung điện Caesars huyền thoại trên dải. Poker là một truyền thống dài hạn tại Caesars, nơi cung cấp một phòng poker 15 bàn.

Vị trí phòng poker nằm ngay trong trung tâm của hoạt động cuộc sống về đêm của khu nghỉ mát, có thể làm tốt cho những người chơi trò chơi tiền mặt sắc sảo tìm cách thiết lập cửa hàng chống lại khách du lịch đang tìm kiếm một cuộc đánh bạc đêm khuya.

10 phòng poker tốt nhất ở Vegas (và tại sao phải ghé thăm mỗi người)

Hình ảnh lịch sự Getty Images

Caesars Palace chạy năm giải đấu hàng ngày, với số tiền mua là 100 đô la và 150 đô la. Các trò chơi tiền mặt tại Caesars bao gồm một trò chơi NLHE $ 1/$ 3 luôn chạy (mua tối đa $ 300) và trò chơi $ 2/$ 5 thường xuyên (mua tối đa $ 500).

Tại sao lại ghé thăm Caesars Palace: Bạn có thể không tìm thấy một tỷ lệ khách du lịch với thường xuyên tốt hơn ở bất cứ nơi nào khác trên dải.

Blakeman (Caesars là một viên đá quý ẩn bên ngoài sách thể thao với các trò chơi trên trung bình cho đám đông NL giới hạn thấp, ông Blakeman nói. “Mọi thứ đều đàng hoàng nhưng không có gì tuyệt vời, Nhưng họ nhận được một dòng khách du lịch rất ổn định và ít hơn so với các sòng bạc dải lớn khác.

số 8. Venice

Sheldon Adelson, cuộc thập tự chinh chống lại việc hợp pháp hóa poker trực tuyến đã thúc đẩy nhiều chuyên gia poker Las Vegas để tẩy chay phòng poker của người Venice trong khi nó thuộc quyền sở hữu của Adelson. Bây giờ dưới quyền sở hữu mới, Phòng poker Venetian có rất nhiều thứ để cung cấp cho các cầu thủ trò chơi và giải đấu tiền mặt.

Vào hầu hết các đêm trong tuần, Venetian có nhiều hoặc nhiều hơn $ 1/$ 3 trò chơi tiền mặt NLHE (mua tối đa 300 đô la) chạy hơn bất kỳ phòng poker dải nào khác. Cái khác Không giới hạn Cổ phần Trò chơi tiền mặt của HeldeM là không bình thường theo tiêu chuẩn Las Vegas ($ 2/$ 4, mua tối đa $ 600 và $ 3/$ 5, mua tối đa $ 1,200).

10 phòng poker tốt nhất ở Vegas (và tại sao phải ghé thăm mỗi người)

Thiết lập 32 bàn tại Venetian làm cho nó trở thành một trong những phòng poker lớn hơn trên dải. Số lượng bảng đó thường xuyên mở rộng để bao gồm các loạt giải đấu đặc biệt thường xuyên như The Venice Deepstack và thỉnh thoảng MSPT loạt.

Tại sao lại ghé thăm Venetian: Trong khi người Venice không còn thuộc quyền sở hữu của Adelson, những ảnh hưởng của di sản của anh ta vẫn còn đọng lại đối với nhiều người chơi poker.

Cẩu Nó bị bỏ qua bởi những người chuyên nghiệp vì nhiều lý do - có nghĩa là rất nhiều recs, Mark nói Mark Adams, người thường xuyên đến thăm Las Vegas để chơi bài xì phé.

Đối với những người chơi đang cố gắng xây dựng một ngân hàng hoặc chỉ tìm một trò chơi ngon ngọt trong chuyến thăm Las Vegas, đội hình Venetian $ 1/$ 3 mang đến một số cơ hội tuyệt vời. Người chơi giải đấu sẽ tìm thấy loạt phim đặc biệt chạy tại Venetian thường xuyên hơn không, và những sự kiện đó thường thu hút một số lĩnh vực lớn nhất trong thành phố.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

7. Orleans

Giống như South Point và Red Rock, Orleans là nơi trú ẩn cho người dân địa phương chơi bài xì phé ở Las Vegas. Phòng 34 bàn đặt Orleans gần đầu danh sách các địa điểm poker trực tiếp có công suất cao nhất ở Las Vegas.

Trong khi Orleans luôn có trò chơi tiền mặt không giới hạn $ 1/$ 3 (mua hàng tối đa $ 500), các dịch vụ không phải NLHE tại tài sản ngoài dải đặt phòng vào một danh mục duy nhất. Bạn sẽ tìm thấy $ 3/$ 6 và $ 4/$ 8 Giới hạn giữ Chạy nhiều thời gian trong ngày, cùng với $ 8/$ 16 Omaha tám hoặc tốt hơn.

10 phòng poker tốt nhất ở Vegas (và tại sao phải ghé thăm mỗi người)

Giải đấu Slate tại Orleans bao gồm một cặp sự kiện hàng ngày, cũng như loạt giải đấu đặc biệt thường xuyên diễn ra. Một loạt đặc biệt gần đây có mức mua 800 đô la, 500.000 đô la được đảm bảo không giới hạn sự kiện chính.

Tại sao phải ghé thăm Orleans: Trong khi đám đông Orleans là một lĩnh vực nặng nề của người dân địa phương, các trò chơi tiền mặt vẫn có thể mang lại nhiều cơ hội có lợi nhuận. Vị trí ngoài dải của nó làm cho Orleans trở thành điểm dừng thuận tiện

Tất cả mọi thứ ở nơi này đều có giá thấp hơn 40 phần trăm so với trên dải, người chơi poker và nhà văn lâu năm Lee Jones. Đây có một cảm giác xuống nhà. Mọi người đều biết tất cả mọi người. Nó giống như chơi bài xì phé tại Cheers.

Jones cho biết thêm trong khi các phòng poker dải bao gồm nhiều khách du lịch hơn, Các trò chơi tiền mặt đầy ắp người dân địa phương Orleans vẫn rất dễ bị đánh bại.

6. Đá đỏ

Red Rock là phòng poker duy nhất trong danh sách của chúng tôi, nơi nằm cách xa dải. Bạn cần phải lái xe khoảng 20 phút về phía tây của Dải để trải nghiệm Phòng Poker Red Rock.

Kinh nghiệm có thể làm cho ổ đĩa đó rất xứng đáng với nỗ lực, tuy nhiên. Địa điểm 20 bàn cung cấp một sự rung cảm khác biệt từ các đối tác dải của nó, với hầu hết các hành động đến từ người dân Las Vegas.

Hành động nặng nề của người dân địa phương có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng trong các loại khách du lịch thông thường mà bạn sẽ tìm thấy trong các phòng poker trên hoặc gần dải. Nếu bạn thường xuyên ghé thăm Red Rock, bạn sẽ thường xuyên chơi với kẻ thù quen thuộc.

10 phòng poker tốt nhất ở Vegas (và tại sao phải ghé thăm mỗi người)

Trò chơi tiền mặt có tính năng $ 1/$ 2 NLHE (mua tối đa 300 đô la) và thường là một trò chơi đang chạy trong trò chơi mua vào) ít nhất một đô la 2/đô la (mua tối đa 1.000 đô la. Giới hạn Hold KhănEM chạy ở mức $ 4/$ 8 cổ phần tốt nhất là tốt.

Các giải đấu bị đình chỉ tại Red Rock tại thời điểm viết bài này.

Tại sao lại ghé thăm Red Rock: Nếu bạn là một cư dân ở Las Vegas ở khu vực Summerlin, Red Rock có ý nghĩa như một phòng poker địa phương. Bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng sòng bạc của trạm như một người thường xuyên và bạn sẽ trở nên quen thuộc với những người chơi mà bạn đã chống lại trong hầu hết các phiên.

Địa điểm này là một trong những phòng đẹp hơn ở khu vực Las Vegas. Trong khi bạn sẽ bỏ lỡ các tình huống có lợi nhuận khi chơi với dòng khách du lịch Las Vegas không bao giờ kết thúc, Red Rock Poker Room chắc chắn rất đáng để ghé thăm.

5. Điểm phía nam

Có lẽ địa điểm poker địa phương Las Vegas cuối cùng, thiết lập 30 bàn South Point, khiến nó trở thành một trong những phòng poker lớn nhất trong thành phố. Vào bất kỳ đêm nào, tất cả 30 bảng đó có thể sẽ đầy đủ.

South Point Giải đấu Các dịch vụ bao gồm 3-4 giải đấu hàng ngày, bao gồm các sự kiện NLHE $ 60 và $ 150. Một giải đấu Omaha Eight hoặc tốt hơn một lần, trị giá 60 đô la hoặc tốt hơn vào mỗi tối thứ Năm.

Phòng poker, Freerolls theo mùa cung cấp các bảo đảm sáu con số cho những người chơi tăng 100 giờ chơi trong khoảng thời gian ba tháng. Nhiều chỗ ngồi tại South Point bị chiếm đóng bởi người dân Las Vegas đang tìm cách kiếm được mục nhập vào những gì đôi khi có thể kết thúc như một giải đấu Freeroll được bảo đảm 300.000 đô la.

10 phòng poker tốt nhất ở Vegas (và tại sao phải ghé thăm mỗi người)

Các trò chơi tiền mặt NLHE chạy suốt ngày đêm với giá $ 1/$ 2 (mua tối đa $ 300) và $ 2/$ 3 (mua tối đa $ 600). Nắp 600 đô la là lớn nhất cho trò chơi 2/3 đô la thường xuyên trong thành phố.

Tại sao lại ghé thăm South Point: Nếu bạn là một địa phương Las Vegas, hoặc có đủ thời gian để chơi 100 giờ chơi trong ba tháng, Freerolls theo mùa cung cấp giá trị to lớn.

Các chương trình khuyến mãi trò chơi tiền mặt bao gồm một loạt các phần thưởng tay cao, giải độc đắc đánh bại xấu và chậu giật gân trong các trò chơi NFL. Trong khi bạn sẽ cạnh tranh với người dân địa phương thường xuyên hơn không phải ở South Point, địa điểm South Strip tổ chức một trong những phòng poker lớn hơn và đẹp hơn trong thành phố.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

4. Khu nghỉ dưỡng thế giới

Phòng poker mới nhất của Las Vegas, bao gồm tất cả các tiện nghi cần thiết cần thiết của một địa điểm poker hàng đầu trên dải. Phòng 30 bàn chạy một cặp giải đấu mua hàng 160 đô la mỗi ngày và thường có ít nhất một vài trò chơi không giới hạn tiền mặt không giới hạn (mua hàng tối đa 400 đô la).

Khai trương vào tháng 6 năm 2021, Resorts World đóng vai trò là Megaresort dải mới nhất. Với chi phí 4,3 tỷ đô la, tài sản này là sản phẩm đắt nhất từng được xây dựng ở Las Vegas.

Phòng poker thể hiện một cái nhìn và cảm nhận cao cấp, và theo Blakeman, chỉ có việc thiếu các trò chơi tiền mặt nhất quán giúp khu nghỉ dưỡng thế giới chiếm một vị trí cao hơn trong danh sách này.

10 phòng poker tốt nhất ở Vegas (và tại sao phải ghé thăm mỗi người)

Hình ảnh lịch sự Getty Images

Đây là số 2 về sự thoải mái, nhân viên, v.v., nhưng họ chỉ không có các trò chơi ổn định, ông Blakeman nói. Nếu nó đến đó, tôi sẽ bắn cái này đến số 1 hoặc số 2, có thể hoán đổi cho Wynn.

Các trò chơi tiền mặt của NLHE thỉnh thoảng chạy tại Resort World bao gồm $ 2/$ 5 với mức mua tối đa $ 1.200. $ 80/$ 160 Trò chơi hỗn hợp cũng đôi khi có sẵn.

Tại sao ghé thăm Khu nghỉ dưỡng Thế giới: Khu nghỉ dưỡng Thế giới là một trong ba phòng Las Vegas để sử dụng Pokeratlas, với hầu hết các phòng thành phố sử dụng Bravo. Pokeratlas cho phép người chơi trực tiếp vào danh sách chờ thông qua ứng dụng di động, vì vậy bạn có thể bỏ qua quá trình gọi điện thông thường vào phòng poker.

Phòng poker cũng có một ki-ốt tự phục vụ, trong đó bạn có thể gọi món ăn từ bất kỳ nhà hàng nào trong sòng bạc. Sau khi đặt hàng, bạn có thể nhận nó khi nó sẵn sàng hoặc có một người chạy chip mang theo bàn ăn của bạn.

3. Bellagio

Trung tâm lâu năm của bối cảnh poker cổ phần cao ở Las Vegas, Phòng poker Bellagio là một địa điểm phải đến thăm cho những người chơi poker đi du lịch để chơi dải. 37 bàn là hầu hết các thiết lập tiêu chuẩn phòng poker trong thành phố.

Tất cả 37 bảng đó hiện đang được dành riêng để chơi trò chơi tiền mặt mọi lúc. Thực tế đó có thể ngăn cản người chơi tìm kiếm hành động giải đấu đa bàn.

Tuy nhiên, thiết lập Bellagio là một người chơi trò chơi tiền mặt, tuy nhiên. Các trò chơi tiền mặt cao nhất trong thành phố luôn chạy tại Bellagio, Và bạn thường thấy một số người chơi poker nổi tiếng nhất thế giới bước vào và ra khỏi khu vực lăn cao được gọi là phòng huyền thoại của Hồi (trước đây gọi là phòng Bobby Bobby Bobby).

10 phòng poker tốt nhất ở Vegas (và tại sao phải ghé thăm mỗi người)

Phòng huyền thoại thường tổ chức các trò chơi hỗn hợp ở một số giới hạn cao nhất trên thế giới. Bellagio cũng cung cấp giới hạn giữ lại, Studvà Omaha tám hoặc tốt hơn tại nhiều cổ phần khác nhau.

Người chơi NLHE có thể tìm thấy các trò chơi từ $ 1/$ 3 (mua tối đa $ 300), $ 2/$ 5 (mua tối đa $ 500), $ 5/$ 10 (mua tối đa $ 1.500) và chưa đóng cửa $ 10/$ 20 và $ 20/$ 20/$ 20/$ 20 $ 40.

Giống như phòng poker tại Sister Property Aria, phòng poker Bellagio đang tràn ngập hành động trò chơi tiền mặt ở hầu hết mọi lúc.

Tại sao lại ghé thăm Bellagio: Bellagio nằm ở trung tâm của cảnh poker trực tiếp Las Vegas, vì nó đã có từ những ngày trước giữa những năm 2000. Một chuyến đi đến địa điểm mang tính biểu tượng là điều bắt buộc nếu bạn không bao giờ đến đó.

Hy vọng sẽ chờ đợi một lúc để tham gia vào một trò chơi, vì danh sách chờ tại Bellagio là một trong những người dài nhất trong thành phố. Người chơi giải đấu nên tìm nơi khác để hành động, nhưng Bellagio trình bày một loạt các trò chơi hàng đầu cho người chơi trò chơi tiền mặt.

2. ARIA

Một yêu thích trong số các chuyên gia trò chơi tiền mặt của Las Vegas, phòng poker của Aria, luôn thu hút một số lưu lượng người chơi nhất quán nhất trên dải. Các ghế hầu như luôn luôn đầy đủ trong phòng poker 24 bàn, với một hành động trò chơi tiền mặt có sẵn tại nhiều cổ phần khác nhau.

Nhiều bảng chạy suốt ngày đêm với giá $ 1/$ 3 (mua tối đa 300 đô la) và các trò chơi NLHE tiền mặt tối đa $ 300) và 2/$ 5 ($ 1.000). Các trò chơi cổ phần cao hơn thường có thể được tìm thấy chạy ở mức $ 5/$ 10 (mua tối đa $ 3.000) và $ 10/$ 20 (mua tối đa chưa được khai thác).

Đối với người chơi Omaha giới hạn trong nồi, Aria là nơi tốt nhất để tìm hành động trò chơi tiền mặt ở Las Vegas. Số lượng PLO Các trò chơi chạy tại ARIA tại bất kỳ thời điểm nào cũng đi trước bất kỳ phòng poker nào khác trong thành phố.

10 phòng poker tốt nhất ở Vegas (và tại sao phải ghé thăm mỗi người)

Như một phần thưởng bổ sung, Pokergo Studio gần đó tổ chức một số người nổi bật nhất Giải đấu cấp cao Trên thế giới, và bạn thường có thể thoáng thấy một số người chơi giải đấu cổ phần cao hàng đầu của trò chơi trong và xung quanh ARIA nói chung.

Tại sao lại ghé thăm ARIA: Nhiều nhà điều hành trò chơi tiền mặt Las Vegas xếp hạng Aria là một trong những nơi hàng đầu để chơi bài xì phé trực tiếp trong thành phố. Người chơi trò chơi tiền mặt ở hầu hết các cổ phần có thể tìm thấy hành động 24/7 tại ARIA, bao gồm cảnh PLO sôi động nhất trong thành phố.

Las Aria là số 1 rõ ràng đối với tôi, chủ yếu là do các nhân viên, ông Las Vegas Cash Game thường xuyên Dan Spargur nói. Tôi hiểu tại sao mọi người thích Wynn, nhưng có nhiều Regs tốt hơn tại Wynn. Cũng có thể có nhiều cá lớn hơn (tại Wynn) vào cuối tuần, nhưng các regs tốt cũng biết điều đó.

1. Wynn

Khách sạn Wynn/Encore có một phòng poker đứng cùng với các địa điểm poker hàng đầu trên thế giới. Phòng 28 bàn nằm ở phía Encore của khu nghỉ mát, với công suất bàn có thể mở rộng đáng kể trong loạt giải đấu lớn của Wynn.

Wynn thường xuyên điều hành loạt giải đấu có thể bao gồm một số giải thưởng lớn nhất trong thành phố. Khai mạc Wynn hàng triệu hoạt động như một sự kiện mua 10.000 đô la vào tháng 7 năm 2021, với Andrew Moreno đứng đầu một lĩnh vực nhập cảnh 1.328 để ra đi với một ngày trả 1,46 triệu đô la.

Người chơi trò chơi tiền mặt NLHE cũng có thể tìm thấy bất cứ điều gì họ đang tìm kiếm tại Wynn. Các trò chơi thông thường bao gồm $ 1/$ 3 (mua tối đa $ 500) và $ 2/$ 5 (mua tối đa $ 1.500). Mua mua tối đa cho cả hai trò chơi đó là một trong những trò chơi lớn nhất ở Las Vegas.

10 phòng poker tốt nhất ở Vegas (và tại sao phải ghé thăm mỗi người)

Các tùy chọn trò chơi tiền mặt khác tại Wynn bao gồm chưa được khai thác $ 5/$ 10 và $ 10/$ 25 NLHE. Giới hạn nồi Omaha Người chơi có thể tìm thấy $ 1/$ 2 (mua tối đa $ 1.000) và các trò chơi PLO Cash $ 5/$ 5 ($ 2.500) tại Wynn.

Tại sao lại ghé thăm Wynn: Phòng Poker Wynn trình bày một trong những nơi tốt nhất để chơi bài xì phé trực tiếp ở bất cứ đâu trên thế giới. Đối với cả người chơi trò chơi giải đấu và tiền mặt, trải nghiệm phòng poker của Wynn rất khó để đứng đầu.

Blakeman đặt phòng poker của Wynn, ở đầu bảng xếp hạng Las Vegas của mình.

Theo ý kiến ??của tôi, không có sự so sánh nào. Phòng đẹp nhất, ghế thoải mái, tourney tuyệt vời, nhân viên, thức ăn, tất cả mọi thứ.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > 10 phòng poker tốt nhất ở Vegas (và tại sao phải ghé thăm mỗi người)
Nhà > 10 phòng poker tốt nhất ở Vegas (và tại sao phải ghé thăm mỗi người)
Thông tin về các Tác giả
Đội lên

Đội lên

Thủ tục thanh toán ciz5.com/blog Để biết thêm nội dung poker

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!