Tại sao bốn trong số một loại đánh bại một ngôi nhà đầy đủ.

đánh bài online ăn tiền thật Tại sao bốn trong số một loại đánh bại một ngôi nhà đầy đủ?

Hầu hết các trò chơi poker đều sử dụng tiêu chuẩn Xếp hạng tay poker Để xác định mỗi bàn tay chiến thắng. Càng hiếm khi một bàn tay xuất hiện về mặt toán học, nó càng đứng trong bảng xếp hạng tay.

Ngôi nhà hạnh phúcBốn không hai Cả hai đại diện cho bàn tay poker cực kỳ mạnh mẽ. Nhặt một trong những bàn tay này trong một trò chơi Texas giữ Cung cấp cho bạn cơ hội mạnh mẽ để giành được nồi.

Những bàn tay cao cấp nào chiến thắng trong một trận chiến đối đầu? Liệu bốn không hai có thể đánh bại một ngôi nhà đầy đủ?

Trong trường hợp này, câu trả lời là có: bốn không hai đánh bại một ngôi nhà đầy đủ. Hãy cùng nhìn vào toán học đằng sau cả hai:

Tại sao bốn trong số một loại đánh bại một ngôi nhà đầy đủ?

Để tính toán tỷ lệ tạo ra bất kỳ bài xì phé năm thẻ cụ thể nào, chúng ta cần tìm ra xác suất làm cho bàn tay đó nếu chúng ta ngẫu nhiên rút năm thẻ từ boong 52 thẻ. 

Xác suất Texas Hold KhănEM được tính toán hơi khác một chút, với đối tượng cố gắng tạo ra bàn tay năm thẻ tốt nhất trong số bảy thẻ có thể. Ở đây, một cái nhìn về xác suất đằng sau bàn tay bốn không hai và đầy đủ:

Toán học đằng sau bốn loại

Khi bạn ngẫu nhiên rút năm thẻ ra khỏi bộ bài 52 thẻ tiêu chuẩn, bạn có 0,024% cơ hội tạo ra bốn loại. Điều đó tương đương với tỷ lệ cược 4,165 đến 1 so với việc vẽ bốn không hai.

Bốn không hai bao gồm bốn thẻ cùng cấp trong một bàn tay năm thẻ. Một ví dụ về bốn không hai trông giống như sau:

Tại sao bốn trong số một loại đánh bại một ngôi nhà đầy đủ.

Bộ bài mang lại 156 cách riêng biệt để tạo ra tổng số các cách có thể. A ? a? Một? Chẳng hạn, A ? 4, đại diện cho một bàn tay bốn không khác biệt. Kicker có thể là bất kỳ trong bốn bộ đồ, cho bạn bốn cách để vẽ bốn không hai khác biệt đó.

TôiN Texas Hold KhănEM, với tất cả năm thẻ cộng đồng trên bảng, bạn có 0,168% cơ hội thực hiện bốn trong số đó (tỷ lệ cược 594 đến 1 chống lại).

Toán học đằng sau một ngôi nhà đầy đủ

Vẽ một ngôi nhà đầy đủ đánh dấu một sự xuất hiện khá hiếm hoi, nhưng bàn tay được gọi là chiếc thuyền đầy đủ của đội bóng xuất hiện thường xuyên hơn đáng kể trong một trò chơi poker.

Bạn cần vẽ ba trong số một trong những người trong cùng một bàn tay năm thẻ để tạo ra một ngôi nhà đầy đủ. Một ví dụ về một ngôi nhà đầy đủ có thể là một bàn tay như thế này:

Tại sao bốn trong số một loại đánh bại một ngôi nhà đầy đủ.

Nếu bạn ngẫu nhiên rút năm thẻ ra khỏi boong 52 thẻ, bạn có xác suất 0,1441% để tạo ra một ngôi nhà đầy đủ. Điều đó có nghĩa là tỷ lệ cược 693,17 đến 1 chống lại việc vẽ một ngôi nhà đầy đủ.

Bộ bài cho chúng ta 156 cách riêng biệt để tạo ra một ngôi nhà đầy đủ. Nhân với tất cả các kết hợp phù hợp có thể, có 3.744 tổng số cách để tạo ra một ngôi nhà đầy đủ.

Xác suất và tổng số cách để làm cho một ngôi nhà đầy đủ cao hơn cho một ngôi nhà đầy đủ so với bốn không hai, làm cho bốn không một người hiếm hơn và mạnh mẽ hơn trong một trò chơi poker.

Ở Texas Hold Khănem, bạn có 2,6% cơ hội làm một ngôi nhà đầy đủ với tất cả năm thẻ cộng đồng trên bảng. Điều đó tương đương với tỷ lệ cược 35,7 đến 1 chống lại việc tạo ra một ngôi nhà đầy đủ.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Nhà > Tại sao bốn trong số một loại đánh bại một ngôi nhà đầy đủ?
Nhà > Tại sao bốn trong số một loại đánh bại một ngôi nhà đầy đủ?
Thông tin về các Tác giả
Geoffrey Fisk

Geoffrey Fisk

Nhà văn tự do và người chơi poker có trụ sở tại San Diego, California.

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!