bxh wc chau a
Doug Polk nâng cao lên thành công

đánh bài offline Giáo sư poker đánh giá khóa học làm chủ chính của Doug Polk,

Biên tập viên ghi chú

Chiến lược poker là ngày càng phát triển. Nếu một người muốn duy trì lợi thế cạnh tranh và cạnh tranh với tư cách là người giỏi nhất, họ phải nắm lấy sự tiến bộ và chỉ trích. Thật vậy, ngay cả trò chơi, trò chơi lớn nhất cũng hiểu được giá trị trong việc đánh giá khách quan về công việc của họ. Vì lý do này, điều quan trọng là phải kêu gọi các chuyên gia poker đồng nghiệp xem xét và đánh giá công việc của các đồng nghiệp của họ.

Nó gần như không cần phải nói rằng nhà phê bình, đặc biệt là một người cung cấp sự xem xét của một người chơi poker hoàn thành, phải tự được hoan nghênh. Vì lý do này, Upswing Poker đã kêu gọi chuyên gia poker nổi tiếng quốc tế Duncan Palamourdas đánh giá và xem xét Mastery nâng cao, một khóa học được thực hiện bởi người chơi poker chuyên nghiệp Doug Polk.

Tiến sĩ Palamourdas đã được công nhận rộng rãi trong ngành công nghiệp poker do cách tiếp cận sáng tạo của ông đối với chiến lược giảng dạy, được đặt ra dựa trên khả năng truyền đạt năng lực toán học của mình theo cách tiếp cận dễ hiểu. Tác phẩm của ông được giới thiệu trên tất cả các nền tảng nội dung poker lớn bao gồm nhiều bài viết không chỉ ở đây tại Upswing, mà còn trên tạp chí Poker News, ACR và Cardplayer. Một trong những thành tựu được công nhận nhất của anh ấy đến vào năm 2018, khi anh ấy giúp một trong những mạng lưới poker lớn nhất thế giới, Winning Poker Network (WPN), cải thiện mô hình kinh doanh của họ bằng cách giảm cào của họ. Chúng tôi rất vui mừng khi anh ấy xem xét và khóa học của Thẩm phán Doug, và mong muốn hướng đi này có thể cung cấp cho độc giả của chúng tôi.

Doug Polk từ toàn bộ khóa học Tăng trưởng thành thạo dài hơn 20 giờ và trải rộng trên hơn 80 video, vì vậy có rất nhiều điều để nói. Tôi đã bao gồm một video 30 phút trực tiếp từ khóa học ở cuối bài viết này. Nó có tính năng Doug 4 bàn so với một chuyên gia hàng đầu với giá 100 đô la/đô la, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ điều đó!

Có hai đặc điểm chính thực sự nổi bật và thu hút sự chú ý của tôi gần như ngay lập tức: hoàn chỉnh Tính phổ quát:

Bằng cách hoàn thiện, tôi đang đề cập đến thực tế là công việc của Doug, là kỹ lưỡng và bao gồm tất cả. Đó là, mọi tình huống có thể có thể xảy ra trong một trò chơi HU (từ Preflop đến River Check-Laues) đều được phân tích sâu sắc và từ cả hai quan điểm.

Theo phổ quát, ý tôi là cách tiếp cận có phương pháp và chiến thắng theo phương pháp của Doug, phần lớn độc lập với chính định dạng trò chơi. Hầu hết các sắc thái và điều chỉnh kỹ thuật là kết quả của những người chơi phạm vi rộng chắc chắn sử dụng trong HU và không phải là lý do logic được sử dụng. Cái sau khá phổ biến và chỉ bị ràng buộc bởi biến thể poker (NL-holdem).

Nói cách khác, người ta có thể dễ dàng áp dụng các ý tưởng được mô tả trong công việc của Polk, trong hầu như bất kỳ tình huống NL nào liên quan đến 2 người chơi (và thậm chí nhiều hơn) bất kể nó có tốc độ, toàn bộ vòng đấu, giải đấu hay trò chơi tiền mặt. Điều này có thể giải thích tại sao Doug thành công như vậy trong rất nhiều ngành khác nhau không giới hạn. Một khi ai đó học cách đối phó với phạm vi rộng và ngăn xếp sâu, nó chỉ trở nên dễ dàng hơn từ đó.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Big Five

Trong suốt công việc của Doug Polk, tôi đã có thể xác định năm loại video khác nhau dựa trên giá trị giáo dục của chúng. Doug là một người giao tiếp tự nhiên nên việc phân loại khá sạch sẽ.

1) Khái niệm: Đây là những video trong đó Polk mổ xẻ một khái niệm về mặt lý thuyết và toán học dựa trên các yếu tố khách quan như kích thước nồi, kích thước ngăn xếp và xu hướng người chơi chung. Video về kích thước, kết cấu, tần số và phân tách phạm vi thuộc danh mục này.

2) Phân tích cơ sở dữ liệu: Doug ủng hộ trường hợp của mình thông qua việc sử dụng rộng rãi cơ sở dữ liệu của riêng mình với hơn 300.000 tay. Anh ta đang sử dụng trình theo dõi poker và anh ta có thể điều hướng qua các bộ lọc khác nhau khá nhanh, điều mà người dùng của các HUD khác nhau (như Trình quản lý Holdem) có thể cần một thời gian làm quen.

3) Trò chơi Cây: Doug sử dụng một phần mềm riêng tư gói gọn cả cây trò chơi của anh ấy và đối thủ của anh ấy. Đối với những người không quen thuộc với khái niệm này, một cây trò chơi phá vỡ mọi hành động có thể trong tay với khả năng tương ứng của nó. Ví dụ, nó cung cấp các phân đôi tỷ lệ phần trăm trên các dòng như sau: SB đặt cược vs thường xuyên kiểm tra flop? Nếu đặt cược SB, BB gấp te gấp vs gọi vs tăng? Và trên đó, đây là một liên lạc thực sự tốt đẹp vì người xem có thể thấy toàn bộ chiến lược của Doug, một cách ngắn gọn và mô tả.

4) Điểm cụ thể: Mọi kịch bản có thể có thể xảy ra cả trước flop và sau flop đều có video đặc biệt riêng. Các ví dụ bao gồm nhưng chúng không giới hạn, đối mặt với việc kiểm tra lượt, ba nòng súng, đối mặt với một c-bet ở vị trí sau 3bet trước flop, v.v.

5) Trò chơi: Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Doug thực hiện một số bình luận kỹ lưỡng về loạt video hơn 6 giờ trong một phiên mà anh ấy đã chơi với Ben Hồi Sauce123 Suls Sulsky ở 100/200 Hunl.

Khởi đầu tốt là đã chiến thắng một nửa

Nếu tôi chọn một phân đoạn từ khóa học Polk, để giới thiệu cho mỗi người chơi chơi NL Holdem (không chỉ Hunl), đó sẽ là công việc rất kỹ lưỡng của anh ấy khi chơi trước flop. Mặc dù có vẻ vô hại, người chơi có thể bị mất một số tiền đáng kể bằng cách thực hiện các hành động preflop không chính xác, như không nâng đủ nút hoặc từ bỏ quá nhiều chậu từ vị trí chống lại một min-mpen.

Doug kết hợp các ý tưởng nâng cao củatần số phòng thủ tối thiểu" và "vị trí vượt quá/dưới thực tếĐể tạo ra một hướng dẫn trước flop rất mạnh và có căn cứ về mặt khoa học. Chỉ riêng hướng dẫn này là đủ để sửa chữa hầu hết các cầu thủ hòa vốn của người chơi bị phá vỡ chính.

Như một vấn đề thực tế, do đặc điểm của tính phổ quát, Ý tưởng của anh ấy cũng có thể áp dụng cho các trò chơi khác. Chẳng hạn, tôi đã có thể sửa đổi một trong những bảng tính được cung cấp để điều chỉnh cho một trò chơi địa phương ở LA với một ante lớn. Những bảng tính này cũng có thể được điều chỉnh để bao gồm cào! (Thêm về điều này sau).

Lợi nhuận vượt quá mức tối ưu

Những người theo dõi công việc của tôi, biết rằng tôi khá phê phán về cách các chiến lược giải quyết và lý thuyết trò chơi (GTO) được thúc đẩy bởi ngành công nghiệp. Điều này nghe có vẻ đạo đức giả, vì tôi đã tự mình dạy các lớp lý thuyết trò chơi. Điều đó đang được nói, chỉ vì một người sở hữu một cái búa, người ta không nhất thiết phải nhận thấy mọi vấn đề như một cái đinh. Có một thời gian và địa điểm thích hợp cho mọi thứ.

Một chủ đề phức tạp như tối ưu lý thuyết trò chơi (không bị nhầm lẫn với lợi nhuận tối đa!) Không khác. Ngay cả những người không chuyên nghiệp cũng có thể nhận thấy rằng chủ đề này bị sử dụng quá mức và áp dụng sai, khiến người chơi có lợi nhuận giảm dần ở sự nhầm lẫn tốt nhất và không cần thiết ở mức tồi tệ nhất. Nói một cách đơn giản, các chiến lược GTO không chỉ quá phức tạp để làm chủ mà - trong phần lớn các trường hợp - chúng thậm chí không phải là lựa chọn có lợi nhất cho người chơi sử dụng chúng. Doug dường như hiểu điều này sâu sắc và gần như theo bản năng!

Để khắc phục điều này, Doug không sử dụng cân bằng chiến lược thay thế. Không giống như các chiến lược GTO mà theo định nghĩa bỏ qua tất cả các xu hướng của người chơi, việc cân bằng thích hợp sử dụng sự tồn tại không thể phủ nhận của họ và cố gắng xây dựng một sự không thể đoán trước lành mạnh đối với họ. Cách tiếp cận không đơn giản hơn này làm cho các hành động của anh hùng rất khó đối phó, nhưng không hy sinh trực giác, Một cách rất hiệu quả để tạo ra một kỹ năng khác biệt (a.k.a, Edge Edge) hoàn toàn dựa trên lý luận và suy luận, thay vì ghi nhớ không trực quan.

Không thể tránh khỏi, tỷ lệ sai lầm của anh hùng giảm xuống, trong khi khả năng đối thủ sai lầm và kết quả là lợi nhuận của anh hùng. Một ví dụ kinh điển sẽ là một gợi ý để kiểm tra một số flops nhất định với toàn bộ phạm vi. Mặc dù không có người giải quyết nào có được một dòng tuyệt đối như vậy, nhưng điều đó khá thiết thực cho một con người làm như vậy, đặc biệt là nếu họ mổ xẻ đúng cả hai phạm vi sau đó. Đây là điều mà Doug Polk làm rất thành thạo. Phân tách phạm vi thích hợp tại bất kỳ thời điểm nào!! Ngẫu nhiên, đây là chủ đề của toàn bộ tác phẩm của mình. Điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo.

Phân tích phạm vi so với phạm vi

Doug đưa ra mỗi quyết định với toàn bộ phạm vi trong tâm trí. Khả năng của anh ấy để điều hướng bàn tay cụ thể trong khi theo dõi tất cả các bàn tay khác, anh ấy sẽ chơi theo cách tương tự là kỳ lạ. Tuy nhiên, vì khả năng này dựa trên các tính toán toán học logic và âm thanh thuần túy, nó có thể được dạy và đào tạo. Như một vấn đề thực tế, rõ ràng đây là mục tiêu chính của phong cách giáo dục của anh ấy. Một cách tiếp cận thân thiện với người dùng của người dùng mà những người sẵn sàng thực hiện công việc. Doug thực hiện một công việc đặc biệt hướng dẫn khán giả qua từng bước của quá trình này.

Hữu ích cho những người chơi không đứng đầu

Nó có thể rất hấp dẫn khi cho rằng công việc này là chỉ có Hữu ích cho những người chơi đầu hoặc ít nhất là để người chơi trò chơi tiền mặt. Như chúng ta đã thấy trong phần giới thiệu, đây không phải là trường hợp. Nếu người ta bỏ qua phạm vi HU trung bình hơn mức trung bình, các ý tưởng được khám phá trong khóa học được áp dụng cho bất kỳ tình huống 2 chiều nào, cho dù trong bảng đứng đầu hoặc ở một vòng đầy đủ. Tôi sẽ lập luận rằng nó cũng rất có giá trị đối với người chơi giải đấu.

Hiểu các yếu tố quyết định cách người ta quyết địnhBàn tay nào đi đâu trong phạm vi và tại sao?Đây là một trong những câu hỏi chính mà bất kỳ người chơi NL thành công nào cũng nên trả lời và điều gì tách biệt biên với những người chiến thắng nhất quán.

Ghi chú: Bạn muốn nâng cấp kỹ năng poker của bạn? Nhận biểu đồ preflop miễn phí Và bắt đầu chơi như một pro trước khi flop. Tải ngay!

Doug Polk cải thiện khi anh ấy đi

Một trong những đặc điểm mà tôi ngưỡng mộ nhất ở những cá nhân thành công - bất kể miền của họ - là khả năng xác định những thiếu sót của chính họ và học hỏi từ họ. (Nếu bạn muốn đọc thêm về suy nghĩ của tôi về chủ đề bạn có thể làm như vậy nơi đây)

Trong khi xem xét cơ sở dữ liệu của riêng mình, Doug khiêm tốn tự gọi mình một cách liền mạch và liên tục mỗi khi anh nghĩ rằng số liệu thống kê của mình nên khác. Điều làm cho nó thậm chí còn ấn tượng hơn là Winrate của anh ta được báo cáo là một trong những người cao nhất trên thế giới. Điều này sẽ nói lên khối lượng về tính cách, đạo đức làm việc và chuyên môn của anh ấy. Tôi là một người tin tưởng vững chắc rằng mối quan hệ giữa một nhà giáo dục và một sinh viên không phải là một người toàn tri và là một người không biết gì, mà là một hành trình được hỗ trợ lẫn nhau đối với kiến ??thức và sự thật.

Điều duy nhất phân biệt một bậc thầy của người Viking với người học việc của họ là kinh nghiệm. Doug đưa ý tưởng này lên cấp độ tiếp theo (và Người đánh giá khác đồng ý).

Sự tương ứng

Một đặc điểm quan trọng khác về công việc của Doug, là sự so sánh liên tục của anh ấy với các đối thủ của chính mình. Nhìn đồng thời về cả hai nhân vật phản diện và nhân vật phản diện, các chỉ số của nhân vật phản diện là rất quan trọng vì nó tiết lộ các khu vực mà Polk trong lịch sử thực hiện tốt hơn so với đối thủ của anh ta, do đó cho thấy rõ lợi thế của anh ta đến từ đâu.

Đây là những gì chuyên gia trò chơi tâm thần poker Tommy Angelo sẽ gọi là đối ứng, thì quan niệm rằng nếu chúng ta đảo ngược thẻ anh hùng và nhân vật phản diện, người ta sẽ thể hiện tốt hơn so với người khác (tất cả đều bằng nhau). Trong một khoảng trống, người sẽ thực hiện tốt hơn theo thời gian có lợi thế.

Sự kết luận

Nói chung, Doug Polk thực hiện một công việc đặc biệt tổ chức và tóm tắt các kỹ thuật anh ta sử dụng trong suốt sự nghiệp thành công của mình để đánh bại không chỉ các trò chơi HU mà còn tất cả các định dạng dựa trên NL khác.

Mặc dù các trò chơi liên tục phát triển và xu hướng người chơi chắc chắn sẽ thay đổi với chúng, các nguyên tắc khấu trừ của Doug, sẽ luôn có liên quan, miễn là trò chơi vẫn chưa được giải quyết. Quá trình suy nghĩ của anh ấy là tài sản quý giá nhất của anh ấy và giờ đây nó có sẵn cho những người muốn kết hợp nó vào các trò chơi của riêng họ.

Tôi sẽ để lại cho bạn một video miễn phí từ khóa học:

Nếu bạn thích video này, bạn có thể nhận được toàn bộ khóa học với giá $ 150 bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá Math150 Khi thanh toán. Tìm hiểu thêm bây giờ!
nâng cao lên không có giới hạn làm chủ với Doug Polk

Nhà > Giáo sư poker đánh giá khóa học làm chủ chính của Doug Polk,
Nhà > Giáo sư poker đánh giá khóa học làm chủ chính của Doug Polk,
Thông tin về các Tác giả
Konstantinos

Konstantinos "Duncan" Palamourdas

Duncan là một giáo sư toán học từ UCLA, người chuyên về toán học của poker, cũng như trong giáo dục poker. Ông hiện đang dạy các lớp poker tại UCLA Extension luôn lấp đầy sớm và có danh sách chờ dài. Trong cuốn sách của mình Tại sao Alex đánh bại Bobbie tại Poker, ông sử dụng ngôn ngữ đơn giản để giải thích một cách khoa học về cách thức và lý do tại sao tiền chảy từ những người nghiệp dư poker đến các chuyên gia. Đặt trước cuốn sách ở đây!

Đặt các kỹ năng của bạn để kiểm tra với các câu đố poker nhanh!